Kể từ ngày Word press ra bản cập nhật Gutenberg đã đổi thay bộ trình soạn thảo classic editor. Tuy sở hữu rất nhiều điều được hồi phục bên trong mã nguồn WordPress nhằm hỗ trợ người mua có trải nghiệm năng suất hơn và đơn giản dễ dàng hóa việc tiêu dùng Wp thêm đa dạng nữa. Nhưng đội ngũ tăng trưởng lại không ngờ điều này còn gây khó khăn hơn với quý khách.

Khôi phục trình soạn thảo classic editor xóa gutenberg WordPress

Gần đây, những nhà vững mạnh mã nguồn này đang làm sạch lại để thêm các chức năng phổ biến hơn. Việc làm này thường xuyên khiến bạn chưa quen, và bạn muốn đưa trình soạn thảo wordpres trở lại phiên bản cũ Classic Editor

thông báo cơ bản về trình soạn thảo Gutenberg WordPress những điều nên biết trước khi xóa, khôi phục classic editor

– Gutenberg WordPress đem đến chỉnh sửa dựa trên khối – block-based editing đưa cho Word press. như cách trình soạn thảo Medium hoạt động hoặc trình tạo trang nhẹ. Nó hỗ trợ vô tận thuận tiện về mặt sáng kiến content vì bạn nắm tới thể: – kết hợp các khối block, để tạo ra content đa dạng kiểu mới hơn, sáng kiến hơn. Ví dụ như là bảng so sánh mặt hàng, hoặc thậm chí là một nút dễ dàng và đơn giản mà không cần tiêu dùng bất kể mã nào. – Dùng các cột để tạo bố cục phức tạp hơn mà không tốt nhất nên bất kể mã tùy chỉnh.

Các lý do để xóa trình soạn thảo Gutenberg khôi phục class editor

  • Đầu tiên, có sự quen thuộc. Nếu bạn đã tiêu dùng WordPress trong nhiều năm và đã thích hợp với trình thay đổi hiện nay, bạn có lẽ không muốn dành thời gian để đánh giá một trình soạn thảo mới.
  • thiết bị hai, sở hữu sự tương thích. mặc dù nhóm Gutenberg đang tìm mọi cách thực hiện tặng nó tương thích nhất thường, bạn thường xuyên không muốn chịu bất cứ rủi ro nào trên các web site của mình, ít nhất là vào lúc đầu. Ngay cả khi bạn chỉ vô hiệu hóa nó trong một vài tháng, điều đó sẽ mang đến đưa cho các nhà lớn mạnh cơ hội để giải quyết toàn bộ cơn đau ngày càng gia tăng.
  • cuối cùng, nắm tới tình huống bạn đang xây dựng web chuẩn SEO cho các bạn. Nếu bạn là một freelancer hoặc đại lý quản lý các website của khách hàng, quý khách của bạn thường xuyên khó chịu với bạn nếu giao diện của họ đột nhiên đổi thay.

5/5 - (2 bình chọn)

Xóa gutenberg wordpress khôi phục soạn thảo classic editor

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Laravel 8 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp Seo google, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện đang là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post