sieutocviet
Web là đại diện của nhãn hiệu, nhưng tuồng như rộng rãi tổ chức vẫn còn hờ hững sở hữu việc làm cho 1 website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% người dùng online. Con số mua của công ty nghiên cứu thị phần và quảng bá thế giới, mang trụ sở đặt tại Hoa Kỳ về thái độ và hành vi tậu mua của Việt Nam, sở hữu 79% khách hàng Internet xem sản phẩm trên website của tổ chức. Chính do đó, doanh nghiệp không thể vun đắp một website chỉ để cho mang, hoặc bỏ qua thị trường mạng internet, mà phải biến website thành gương mặt của công ty. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website thân thiện sở hữu người dùng, thao tác đơn giản, quy trình mua hàng đơn giản… là một số buộc phải cần thiết của 1 website bán hàng thấp.

Dịch vụ báo giá Seo website mũ trắng bền vững tại Siêu Tốc Việt là dịch vụ Seo từ khóa top google uy tín logic giá tốt chất lượng nhiều năm kinh nghiệm giúp cho doanh nghiệp của bạn vững mạnh tối đa kênh Marketing Online trong ở đại 4.0. Là kỹ thuật Seo chú trọng vào nội dung tối ưu và hiệu quả nhất với quý khách. Nội dung vừa được tối ưu, báo giá Seo vừa được trình bày dựa trên kinh nghiệm người có chuyên môn nghành nghề kinh doanh đó. Người vào đọc sẽ tìm được chính xác những gì họ cần chính xác chuyên sâu và đầy đủ nhất không bị lan man. Báo giá seo

Báo giá seo

Báo giá seo web

Trên thực tế, không có con số cố định nào trong báo giá Seo web nếu bạn không hiểu rõ thông tin doanh nghiệp cùng với việc phân tích kỹ lưỡng tình trạng website của mình. Bảng báo giá Seo web sau sẽ có thể chuyển đổi tùy thuộc vào nhiều khía cạnh bên dưới. Để có được báo giá Seo web toàn diện bám sát thực tế, Sieutocviet sẽ thực hiện nhiệm vụ tổng hợp lưu lượng tìm kiếm từ khóa trên toàn bộ thị trường cho ngành mà doanh nghiệp của bạn hoạt động. Vì vậy, báo cáo cung cấp cho bạn cái nhìn sâu và rộng về mục đích tìm kiếm: Nhu cầu tìm kiếm trong toàn ngành là gì? Công ty của bạn có đủ nội lực để cạnh tranh với đối thủ không?
Hoặc làm cách nào khác để thuê dịch vụ Seo toàn cầu nhiều năm kinh nghiệm và uy tín? Bất kỳ dự án Seo nào cũng bị liên quan bởi 6 nhóm khía cạnh chính: Lượng tìm kiếm từ khóa (tổng lượng tìm kiếm), số lượng từ khóa tìm kiếm (nhóm từ khóa), tình trạng trang web hiện tại (tình trạng trang web), độ khó của từ khóa (khó – trung bình – dễ), đối thủ cùng ngành, thời kì Seo (dự kiến ​​hoặc lộ trình).

Báo giá Seo trọn gói tất cả trong một

Gói SEO 10 - 20 từ
Chỉ từ 2 triệu /Tháng
10 - 20 từ khóa chính
90% từ khóa vào Top 10
80% từ khóa vào Top 5
Lượt truy cập >1000 người /tháng
Tối ưu chuyển đổi trang đích
Hợp đồng: 8 - 10 tháng
Báo cáo tiến độ từ khóa hàng tuần
Viết bài chuẩn SEO theo bộ từ khóa
Tạo nội dung chất lượng?

⭐️ Quà tặng

Tặng 100 - 200 từ khóa liên quan
Tặng 1 tháng duy trì TOP từ khóa
Tặng Seo Google Map Top 3 khu vực trị giá 2.000.000đ?
Tư vấn gói này
Gói SEO 30 từ khóa
Chỉ từ 3 triệu /Tháng
30 từ khóa chính
Cam kết 90% từ khóa Top 10
Cam kết 70 - 80% từ khóa Top 5
Lượt truy cập >2000 người /tháng
Tối ưu chuyển đổi trang đích
Hợp đồng Seo: 8 - 12 tháng
Báo cáo tiến độ từ khóa hàng tuần
Viết bài chuẩn SEO theo bộ từ khóa
Tạo nội dung chất lượng?

⭐️ Quà tặng

Tặng 400 - 500 từ khóa liên quan
Tặng 1 tháng duy trì TOP từ khóa
Tặng Seo Google Map Top 3 khu vực trị giá 5.000.000đ?
Tư vấn gói này
Gói SEO 50 từ khóa
Chỉ từ 5 triệu /Tháng
50 từ khóa chính
Cam kết 90% từ khóa Top 10
Cam kết 70 - 80% từ khóa Top 5
Lượt truy cập >4000 người /tháng
Tối ưu chuyển đổi trang đích
Hợp đồng Seo: 10 - 12 tháng
Báo cáo tiến độ từ khóa hàng tuần
Viết bài chuẩn SEO theo bộ từ khóa
Tạo nội dung chất lượng?

⭐️ Quà tặng

Tặng 700 - 800 từ khóa liên quan
Tặng 1 tháng duy trì TOP từ khóa
Tặng Seo Google Map Top 3 khu vực trị giá 10.000.000đ?
Tư vấn gói này
 • Bảng giá đã bao gồm toàn bộ chi phí tối ưu Seo, nội dung tiêu chuẩn đứng đầu thị trường. KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ.
 • Bảng báo giá SEO mang tính chất tương đối, có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của doanh nghiệp, độ khó từ khóa và đặc trưng ngành kinh doanh.
 • Cam kết hoàn lại 100% chi phí giai đoạn 1 nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình triển khai.

 • Tối đa số lượng từ khóa hiển thị trên top 10 (Trên 500 từ).

Thanh toán theo 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (bắt đầu dự án): 40% của hợp đồng.
 • Giai đoạn 2: 30% của hợp đồng - khi 40% từ khóa vào TOP 5.
 • Giai đoạn 3: 30% của hợp đồng - trừ chi phí từ khóa chưa vào TOP 5.

Hoặc thành toán theo tháng.

Duy trì thứ hạng từ khóa hàng tháng: 10% phí đẩy TOP 5.

Bảng giá so sánh các gói SEO

Độ cạnh tranh từ khóaGói 20 từGói 30 từGói 50 từ
Trung bình1,500,000đ /từ1,000,000đ /từ800,000đ /từ
Khó2,000,000đ /từ1,800,000đ /từ1,500,000đ /từ
Cực khó5,000,000đ /từ4,000,000đ /từ3,000,000đ /từ
Báo cáo tiến độHàng tuầnHàng tuầnHàng tuần
Từ khóa phụ vào top 10100+ từ khóa300+ từ khóa500+ từ khóa
Số từ khóa phụ bắt Top(Có thể xem dữ liệu trong ahref, google search console)>500 từ khóa>1000 từ khóa>2000 từ khóa
Cam kết KPI tối thiểu70%75%80%
Xây dựng nội dung, tài liệu hữu ích cho website
Tối ưu SEO On+Offpage
Cài đặt Google Analytic, Console
Cài đặt quảng cáo Google Ads
Cài đặt quảng cáo Fanpage FB
Tặng gói SEO Google Map Top 3 trong khu vực
Chạy quảng cáo google và tối ưu quảng cáo google
Cài đặt chuyển đồi(Gọi điện, nhắn tin zalo, Chat facebook, đặt hàng, đăng ký Form)
Kết nối tài khoản quảng cáo với google analytics

Tặng gói Seo Top google map

Báo giá seo web

Báo giá seo từ khóa

Tối đa các cụm từ tìm kiếm website của bạn về ngành nghề, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, từ đó đề ra kế hoạch và cách cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn để nâng cao tăng lượng truy cập từ các lượt truy cập từ google thông qua các từ khóa, bảng báo giá Seo từ khóa giá rẻ. Dịch vụ Seo từ khóa, nhận Seo từ khóa giá tốt nhất, uy tín, Seo cho website đạt top 1 google tại Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả. Bảng giá Seo tổng thể tùy chọn số lượng và thứ hạng của từ khóa. Bảng báo giá Seo từ khóa là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi quý khách tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Siêu Tốc Việt xin gởi tới quý khách hàng bảng giá Seo website. Báo giá Seo/1 từ khóa theo độ khó seo từ khóa. Càng nhiều từ khóa trong Seo thì chi phí Seo càng cao, đây là một sự thật hiển nhiên. Tuy nhiên, khi bạn tiêu dùng dịch vụ Seo trọn gói, số lượng từ khóa càng nhiều thì báo giá Seo sẽ được thực hiện theo gói, từ đó tối ưu hóa chi phí. Độ khó từ khóa càng cao thì Seo sẽ càng khó, thời kì lên TOP càng lâu và khi đó báo giá Seo từ khóa sẽ được tính dựa trên độ khó cụ thể ước tính.
Báo giá seo từ khóa

Bảng giá seo

Bảng báo giá seo tổng thể

Các khía cạnh quyết định bảng báo giá Seo tổng thể:

sieutocviet
  Là cách SEO hài hòa ăn nhịp giữa viết nội dung website sở hữu công nghệ kỹ thuật tối ưu website cố nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm đề xuất của Google. Website seo vững bền sở hữu thể không cần top một,2,3 có thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó các vị trí TOP có cả từ khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. không những thế Seo bền vững nâng cao sức mạnh còn phải cần biết kết hợp mang những nhà sản xuất trả phí của ngay chính google vừa đem lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo trong khoảng khóa bền vững nâng cao vị trí bền vững. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng phường hội bậc nhất và hài hòa và tận dụng sức mạnh ấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google kiếm tìm.  
 

Số trang yêu cầu Seo: Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể tham khảo hầu hết các trang của trang web hoặc chỉ một số trang nhất định. Bảng báo giá Seo tổng thể có thể cao hơn giá dịch vụ Seo từ khóa thông thường và cũng mất nhiều thời kì hơn. Tuy nhiên, nếu ngân sách dồi dào thì phải thực hiện Seo toàn diện để tạo ra kết quả kinh doanh bền vững. Trong trường hợp ngân sách có hạn và website chưa hoàn thiện, doanh nghiệp có thể lựa chọn những trang có nội dung tốt nhất, ưng ý với trọng tâm kinh doanh của mình để thực hiện Seo tiết kiệm chi phí. Để giúp bạn hiểu hơn về bảng báo giá Seo tổng thể website, Siêu Tốc Việt sẽ đưa ra các khía cạnh cơ bạn để Seo 1 website. Gồm 2 phần chính:

+ Seo onpage: là tối ưu hóa những gì hiển thị lên trang web của bạn như meta, nội dung, heading, hình ảnh,… với mục đích tăng thứ hạng của trang wedsite trên công cụ tìm kiếm.

+ Seo offpage: là phương pháp tối ưu hóa các khía cạnh nằm bên ngoài website. Gồm link building, các kênh social media, social media bookmarking,… Nhằm mục đích tăng số lượng liên kết có uy tín từ các website khác. Vì các công cụ tìm kiếm tiêu dùng chúng như một điểm số để chấm điểm cho dịch vụ báo giá Seo top website. Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.
Bảng báo giá seo tổng thể

Bảng giá seo website

Sieutocviet luôn quan tâm đến giá trị của khách hàng, dùng cho khách hàng với cái tâm thiện lành nhất. Dịch vụ áo giá Seo top google Seo tổng thể sẽ chuyển đổi ưng ý với yêu cầu cho từng khách hàng khi mỗi từ khóa được đẩy lên top theo đúng hợp đồng đã kí kết. Phân bổ kế hoạch Seo tổng thể cho từng hạng mục công việc theo đúng tiến độ. Sau đó, Sieutocviet sẽ đưa ra bảng giá Seo website cụ thể và chi tiết nhất cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp của bạn nên đăng ký vào Bảng giá dịch vụ Seo để có được sự so sánh toàn diện nhất giữa các đại lý.  Các khía cạnh liên quan đến bảng giá Seo website và dịch vụ Seo từ khóa của bạn, dịch vụ Seo thứ hạng website.

+ Tuổi đời tên miền đã đăng ký bao lâu, tên miền được đăng ký càng lâu sẽ càng tốt cho Seo.

+ Lượng truy cập và đã có 1 số từ khóa Seo đã lên TOP google điều này làm tăng thứ hạng website bạn lên.

+ Source code website ví dụ: URL chuẩn Seo, title chuẩn Seo, các thẻ meta chuẩn Seo, giao diện mobile chuẩn Seo, trùng lặp các từ khóa …Dịch vụ Seo tổng thể website lược tìm kiếm.

+ Từ khóa ngắn: định nghĩa là những từ khóa gồm 1,2 từ mang tính chất định nghĩa đã có hàng ngàn website viết về chúng thì cũng sẽ gây liên quan tới giá Seo bảng giá Seo website.

+ Đổi thủ TOP 5: là 5 website đầu tiên khi bạn tìm kiếm từ khóa cần Seo, nếu các đối thủ có thứ hạng website cao thì cũng làm tăng giá Seo cho từ khóa bạn mà cần Seo và ngược lại.

+ Với những từ khóa có lượng tìm kiếm thấp đa số sẽ có giá dịch vụ Seo rất thấp, nhưng từ khóa lượng tìm kiếm từ khoảng 500-1000/ 1 tháng thì có chi phí khá cao.Bảng giá seo website

Báo giá dịch vụ seo

Bảng báo giá dịch vụ Seo rẻ hay đắt là tùy thuộc vào lợi nhuận mà hoạt động kinh doanh của công ty mang lại chứ không nằm ở số tiền mà công ty bỏ ra, báo giá dịch vụ Seo còn được quyết định do số công ty cùng nghành của bạn cùng Seo, số lượng website đã TOP lâu đời, chi phí mà các công ty đã đổ vào Seo. Nếu công ty có lợi nhuận 2 tỷ /tháng thì việc đầu tư 40 – 50 triệu /tháng cho việc seo tổng thể là siêu rẻ. Còn nếu công ty chỉ thu được lợi nhuận 100 triệu /tháng thì việc đầu tư cho Seo 30 – 60 triệu /tháng là khá đắt. Vậy nên dịch vụ Seo tốt nhất là giúp doanh nghiệp tăng doanh số cao nhất có nghĩa dịch vụ Seo đó là dịch vụ Seo giá rẻ. Tìm kiếm được thật nhiều khách hàng và đơn hàng tăng lợi nhuận cho công ty. Báo giá dịch vụ Seo Siêu Tốc Việt sẽ giúp bạn tối đa hóa chuyển đổi đơn hàng từ các bài viết có sẵn. Hướng dẫn tối ưu quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất. Gia tăng từ  2 – 5 lần khách hàng tiềm năng mới vào website với chi phí không đổi. Chúng tôi sẽ giảm chi phí hoặc miễn phí những dịch vụ trong hệ sinh thái chúng tôi. Liên hệ tư vấn Seo tổng thể:
 • Lê Trương Tấn Lộc – Chuyên viên tư vấn và báo giá Seo tổng thế
 • Email: loc@sieutocviet.com
 • Điện thoại: 0939.861.299
 • Zalo: 0939.861.299
 • 02866.82.82.99 – ext2
 • Skype: sieutocviet1

Báo giá dịch vụ seo

4.5/5 - (39 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Rà soát các công việc ưu tiên chuẩn y To-do Bar. Tính năng kiếm tìm email, thông báo giao thông, lịch hẹn dễ dàng. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông tin lúc người mua đi du lịch hoặc công việc. Không tính cước dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để hạn chế hiện trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động kiểm soát những thư mục mail và phân cái mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa có các riêng lẽ từng người trong cùng công ty hiệu quả. Truy tìm cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức. Tương trợ 24/7/365 duyệt y phương pháp ticket và tổng đài trông nom người dùng 02866828299. Hỗ trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Báo giá chi phí seo website - Bảng giá seo top google rẻ nhất

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post