sieutocviet
Web site là bộ mặt của nhãn hiệu, nhưng dường như phổ biến tổ chức vẫn còn hững hờ với việc làm cho một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% người mua online. Báo cáo mua của công ty nghiên cứu thị trường và lăng xê toàn cầu, sở hữu hội sở đặt tại Mỹ về thái độ và hành vi sắm sắm của Việt Nam, mang 79% khách hàng Internet xem sản phẩm trên website của đơn vị. Chính vì thế, doanh nghiệp không thể xây dựng một website chỉ để cho mang, hoặc bỏ qua thị phần online, mà phải biến website thành bộ mặt của doanh nghiệp. Giao diện thu hút, trải nghiệm website gần gũi có người dùng, thao tác dễ dàng, trật tự sắm hàng đơn giản… là một số đề xuất nhu yếu của một website bán hàng phải chăng.

Hãy cùng điểm qua các loại tiện ích mở rộng đuôi email phổ biến hiện nay. Trong khi mạng xã hội đang trở thành một ‘hiện tượng’ thì email chính là cầu nối thông tin quan trọng nhất trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Nó không chỉ là một tài khoản email cho mỗi người. Nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản email, hãy xem danh sách các tiện ích mở rộng email phổ biến của chúng tôi ngay bây giờ. Nếu bạn cần đăng ký đuôi email theo tên miền riêng của công ty hãy liên hệ ngay chỉ từ 8k / account/ tháng với dạng sau: info@tenmien.com, tuyendung@tenmien.com, hr@tenmien.com, ketoan@tenmien.com,… Đuôi email

Đuôi email

Các đuôi email phổ biến

Các đuôi email phổ biến bạn nên biết hôm nay.

1. Gmail: Gmail là một dịch vụ email phổ biến được vững mạnh bởi Google, miễn phí cho quý khách Internet. Để tiêu dùng Gmail, quý khách chỉ cần truy cập trang web Gmail.com và khởi đầu tạo tài khoản.

2. Outlook.com: Nếu bạn không thích Gmail, hãy tiêu dùng Tùy chọn, một trong những tiện ích mở rộng email miễn phí phổ biến nhất. Địa chỉ email Outlook.com của Microsoft chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Theo thống kê của Microsoft, Outlook sẽ có hơn 600 triệu quý khách vào năm 2020. Outlook ngày càng trở nên tốt hơn nhờ sự hỗ trợ tiềm ẩn từ gã khổng lồ kỹ thuật Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Thư không quan trọng giúp bạn tìm các email có mức độ ưu tiên thấp tương tự và loại bỏ chúng khỏi hộp thư đến của bạn. Một tính năng nâng cao của Outlook.com là khả năng khôi phục hoặc khôi phục email sau khi vô tình xóa thư. Outlook tích hợp tốt với phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft. Outlook.com cũng tiêu dùng xác minh hai bước. Điều này có nghĩa là bạn phải cung cấp hai dạng ID để đăng nhập. Điều này khiến tin tặc khó truy cập vào tài khoản của bạn.

sieutocviet
  Là cách thức SEO hài hòa nhịp nhàng giữa viết nội dung website mang kỹ thuật kỹ thuật tối ưu website tất nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo vững bền có thể không cần top 1,2,3 với thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó những vị trí TOP mang cả từ khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. tuy nhiên Seo vững bền nâng cao sức mạnh còn phải cần biết kết hợp sở hữu các nhà sản xuất trả phí của ngay chính google vừa mang đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa bền vững nâng cao vị trí bền vững. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng phường hội hàng đầu và kết hợp và tận dụng sức mạnh ấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

3. iCloud Mail:

Các đuôi email phổ biến, nếu bạn có một tài khoản iCloud, bạn có thể thiết lập một tài khoản email miễn phí. Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng nếu bạn đã từng tạo ra một ID Apple bạn cũng có thể yêu cầu một địa chỉ email iCloud để liên kết với Apple ID. Email iCloud có thể là một sự lựa chọn email nếu bạn thường xuyên truy cập gói email của bạn từ điện thoại di động của Apple. Apple có tính năng bảo mật cực kì cao. Mọi người thường nói là nó chỉ chơi với mình nó. Email iCloud không bị xâm phạm bao gồm cả quy trình xác minh 2 bước và xác thực 2 chi tiết. Đồng thời nó có bộ lọc thư rác tuyệt vời. Thư điện tử iCloud bao gồm một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

Bảng giá Email tại Siêu Tốc Việt

Theo tên miền doanh nghiệp - info@tenmien.com

GÓI EMAIL 1
8k/ user/ tháng
Off 5% cho khách hàng mới
6 User
Dung lượng: 6 GB?
Giá: 600k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu 6 tháng / lần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 2
5k/ user/ tháng
Off 5% cho khách hàng mới
22 User
Dung lượng: 20 GB?
Giá: 1200k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu 6 tháng / lần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 3
3k/ user/ tháng
Off 5% cho khách hàng mới
60 User
Dung lượng: 40 GB?
Giá: 1700k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tháng
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 4
2k/ user/ tháng
Off 10% cho khách hàng mới
145 User
Dung lượng: 80 GB?
Giá: 2200k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tháng
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 5
2k/ user/ tháng
Off 10% cho khách hàng mới
200 User
Dung lượng: 180 GB?
Giá: 4200k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tuần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 6
2k/ user/ tháng
Off 10% cho khách hàng mới
400 User
Dung lượng: 400 GB?
Giá: 6000k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tuần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này

(*) Cam kết hoàn phí trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với bất cứ lý do nào.

Lưu ý: Giá trên mỗi gói chưa bao gồm phí VAT 10%.

- Hỗ trợ làm hợp đồng và xuất VAT khi doanh nghiệp cần, với các điều khoản phù hợp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, ngoài ra Siêu Tốc Việt còn hỗ trợ khách xuất hóa đơn công ty khi khách có nhu cầu. 

Gói 50k/thángGói 100k/thángGói 140k/thángGói 188k/thángGói 350k/thángGói 500k/tháng
Dung lượng6GB SSD20GB SSD40GB SSD80GB SSD180GB SSD400GB SSD
Tên miền111111
Email nhân viên62260145200400
Thư gửi trong ngày500Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Email POP3/webmail62260145200400
Email Forwarders62260145200400
Mã hóa SSL✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Xác thực 2 lớp✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Phân cấp quản trị✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Hỗ trợ Activesync✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Tự quản lý cá nhân hóa✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Chủ động theo dõi Log SMTP✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Chủ động điều chỉnh bộ lọc spam✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Thu hồi mail ✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Lập lịch gửi mail✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Gửi mail nhắc nhở✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Giao diện WebMail Pro✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Thiết kế chữ ký ✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Ngôn ngữ tiếng việt Webmail✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Đường Truyền Tốc Độ Cao✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Công Cụ Anti-SpamMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam Pro
Antivirus For ServerBản quyềnBản quyềnBản quyềnBản quyềnBản quyềnBản quyền
SPF/ DKIM/ DomainKeys✔️✔️✔️✔️✔️✔️
SMTP Dự Phòng Backup SMTPBackup SMTPBackup SMTPBackup SMTPBackup SMTPBackup SMTP
Sao LưuBackup miễn phí dữ liệu 6 tháng gần nhấtBackup miễn phí dữ liệu 6 tháng gần nhấtSao lưu dữ liệu hàng thángSao lưu dữ liệu hàng thángSao lưu dữ liệu hàng thángSao lưu dữ liệu hàng tháng
Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

Các loại đuôi email

4. Zoho Mail

Tập đoàn Zoho cung cấp giải pháp Zoho Mail từ Ấn Độ. Trong những năm qua, nó đã mở rộng ra hơn 150 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo Zoho, hơn 50 triệu quý khách trên toàn thế giới sẽ tiêu dùng sản phẩm của họ vào năm 2020. Zoho hiện có khoảng 9.000 nhân viên trên toàn thế giới. Zoho Mail – Một trong những tiện ích mở rộng email phổ biến nhất từ ​​nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo email miễn phí tốt nhất, được vững mạnh trên mô hình điện toán đám mây chạy trong trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Cụ thể, Zoho Mail cho phép doanh nghiệp đăng ký email tên miền miễn phí trọn đời cho 5 tài khoản. Với Zoho Mail, bạn có thể ngay lập tức gửi email có giao diện nhiều năm kinh nghiệm tới tenban@tencongty.com.

Các loại đuôi email

5. Mail AOL

AOL là một công ty cung cấp dịch vụ Internet sơ khai. Vào những năm 1980, công ty được biết đến với cái tên America Online. Được Verizon mua lại vào năm 2015. AOL Mail tiên phong trong kỹ thuật, được quý khách phân tích là dịch vụ email chuyên nghiệp tốt nhất.

Giống như các nhà cung cấp dịch vụ e-mail khác, AOL Mail có tính năng chống thư rác giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus tuyệt đối. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hóa địa chỉ email của bạn bằng tính năng MyAddress. Bạn có thể chọn địa chỉ các loại đuôi email tên miền của riêng bạn. Một tính năng đặc biệt giúp AOL Mail có lợi thế cạnh tranh là một trong những phần mở rộng e-mail phổ biến nhất với dịch vụ e-mail miễn phí không giới hạn. Nếu bạn bè của bạn có rất nhiều tin nhắn, ảnh và video, bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ của các loại đuôi email.

Các đuôi email

6. Mail GMX

Chức năng cơ bản của địa chỉ các đuôi email được đề cập kỹ lưỡng trong GMX Email. Đây là một dịch vụ email cung cấp dung lượng lưu trữ email miễn phí và không giới hạn. đặc biệt thân thiện với thiết bị di động. Nó có tính năng chống thư rác để bảo vệ hộp thư của bạn khỏi vi-rút. Quản lý các cuộc hẹn với GMX Organizer. GMX Mail cho phép bạn đặt thời kì tự động xóa thư.

7. Mail Yandex

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ các đuôi email miễn phí là một trong những phần mở rộng email phổ biến nhất với dịch vụ email mạnh mẽ miễn phí với các tính năng dịch như bảo vệ, chống thư rác, chống vi-rút. Yandex cung cấp dung lượng lưu trữ hạn chế khởi đầu từ 10 GB. Người dùng yêu thích các tính năng của Yandex như nhãn nút được cá nhân hóa và tiêu dùng phím tắt. Nó cũng hiển thị các tệp đính kèm như tệp đa phương tiện và hình ảnh trong tin nhắn. Một trong những tính năng tuyệt vời là hộp thư đến và tính năng dịch tích hợp sẵn trong hộp thư đến. Yandex Email cũng đi kèm với danh sách việc cần làm logic và sắp xếp thứ tự ưu tiên.

Các đuôi email

Đuôi gmail

Mail đuôi edu

Nhiều người chỉ tìm thấy những ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu mail đuôi edu sau khi tốt nghiệp và thường hối tiếc. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Office và cách tải và cài đặt bộ Office 365 trên laptop. Hướng dẫn tiêu dùng bộ nhớ dùng chung Google Drive, email giáo dục (EDU) không còn xa lạ với nhiều người. Để thúc đẩy giáo dục và hỗ trợ việc học tập của sinh viên, EDU Mail nhận được nhiều ưu đãi từ các công ty trên khắp thế giới. Bài viết dưới đây giới thiệu những lợi ích đặc biệt của EDU Mail. Nếu bạn muốn hối hận vì không biết sớm hơn, giống như những tiền bối khác, đừng bỏ qua bài viết này. E-mail EDU là e-mail mà cơ sở giáo dục hoặc trường học cung cấp hệ thống e-mail cho sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Định dạng của những email này là email_your_name_of_your_school@schoolname.edu. Nếu trường của bạn ở Việt Nam, nó sẽ có dạng email_your_@name_school.edu.vn. Email đuôi edu có chức năng và cách tiêu dùng tương tự như các loại email khác. Tuy nhiên, để hỗ trợ việc dạy và học của sinh viên, EDU Mail bao gồm các tiện ích chuyên dụng khác.

Lợi ích của việc tiêu dùng email có đuôi edu – Dung lượng “khủng” 100 TB

Nếu hết 15 GB thì không cần tạo tài khoản. Đối với tài khoản email thông thường, Google Drive cung cấp cho quý khách 15 GB dung lượng lưu trữ, nhưng nếu muốn có thêm dung lượng lưu trữ, họ phải trả một khoản phí nhỏ. Với EDU Email, bạn luôn có thể tạo các bản sao lưu mà không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ hạn chế. Vì dung lượng lưu trữ hoàn toàn miễn phí lên tới 100 TB. Nếu hệ thống email của trường bạn cũng tiêu dùng các dịch vụ trực tuyến của Microsoft Office, thì bạn có thể tiêu dùng bộ Office 365 miễn phí với 1 TB dung lượng lưu trữ trên một Drive và Microsoft Word, Excel, Powerpoint,…

Mail đuôi edu

Email đuôi công ty

Quả thực không cần phải kể đến lợi ích to lớn của email đuôi công ty đối với doanh nghiệp. Email cá nhân thông thường, tức là đa số các email có đuôi @gmail.com hoặc @yahoo.com, đều là email miễn phí. Điều này vô cùng nguy hiểm vì nó gây ra những tình huống không mong muốn như: Lỗi hệ thống có thể khiến khách hàng không nhận được email, email của khách hàng rơi vào thùng rác hoặc thùng rác, hay hộp thư liên tục bị quá tải với những loại email rác hoặc không mong muốn… Những điều như trên chắc chắn sẽ gây khó khăn, phiền toái trong quá trình xử lý. và đàm phán với khách hàng. Trong nhiều trường hợp, khách hàng và đối tác kinh doanh đã hủy giao dịch do không nhận được phản hồi từ công ty và nhân viên của công ty cảm thấy bối rối khi trả lời nhiều email. Đã có tên miền doanh nghiệp? Nếu chưa, bạn cần đăng ký tên miền doanh nghiệp trước khi tiêu dùng email đuôi công ty. Tên miền có thể được đăng ký thông qua nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc nhà cung cấp dịch vụ tên miền. Sau khi có tên miền, bạn cần thiết lập bản ghi DNS để ánh xạ tên miền đó với tên miền của máy chủ email của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ email khác (ví dụ: Gmail, Zoho Mail, v.v.). Bạn cũng nên tạo hộp thư cho các thành viên trong tổ chức của mình và thiết lập chính sách bảo mật email.

Email đuôi công ty

Các đuôi địa chỉ email

Tuy nhiên, khi tiêu dùng các đuôi địa chỉ email dịch vụ email têm miền riêng, bạn hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro này vì bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua email doanh nghiệp và các tùy chọn chức năng, nhiệm vụ bị hạn chế. Đắt hơn nhiều so với các sản phẩm miễn phí. Doanh nghiệp không còn phải lo lắng quá nhiều về việc email không đến được với khách hàng. Dùng email doanh nghiệp tạo sự nhiều năm kinh nghiệm và tin cậy trong các giao dịch điện tử của bạn. Hãy tưởng tượng công ty của bạn tiêu dùng email cá nhân để gửi những bức thư quan trọng. Bạn có thể cảm thấy yên ổn?Trong khi thư điện tử trở thành cầu nối thông tin chủ yếu trong thời đại kỹ thuật số ngày nay thì mạng xã hội đang trở thành một “hiện tượng”. Nó không chỉ là một tài khoản email cho mỗi người. Nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản các đuôi địa chỉ email, hãy xem danh sách các dịch vụ email tốt nhất thế giới hiện nay của chúng tôi. E-mail, viết tắt của thư điện tử (hay còn gọi là thư điện tử), là một phương thức trao đổi thông tin và công việc giữa các cá nhân và doanh nghiệp tiêu dùng các giao thức truyền tín hiệu Internet. Hiện tại có khoảng một chục phần mở rộng email phổ biến. Email lừa đảo là bảo mật thông tin email nhằm hạn chế rò rỉ thông tin không cần thiết từ quý khách.

Các đuôi địa chỉ email

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Đăng nhập mọi khi, mọi nơi. Kiểm tra những công tác ưu tiên duyệt y To-do Bar. Tính năng tìm kiếm email, thông tin giao thông, lịch hứa hẹn thuận tiện. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông báo khi các bạn đi du lịch hoặc công tác. Không tính cước nhà cung cấp antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động dò tìm những Junk email và mẫu bỏ vào Junk box để hạn chế hiện trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động quản lý những thư mục mail và phân mẫu mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa hẹn mang những riêng lẽ từng người trong cộng đơn vị hiệu quả. Tróc nã cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức. Tương trợ 24/7/365 chuẩn y hệ thống ticket và tổng đài coi sóc người mua 02866828299. Hỗ trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Các loại đuôi email phổ biến - Các đuôi gmail nổi tiếng hiện nay

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post