Dịch vụ hosting WordPress
Cấu hình đa dạng – Phù hợp mọi nhu cầu

  • Sử dụng phần mềm bản quyền DirectAdmin tiện dụng
  • Trải nghiệm tốc độ khác biệt với công nghệ Litespeed WS
  • Tăng cường bảo mật và an toàn dữ liệu với CloudLinux
  • Hỗ trợ hầu hết các loại mã nguồn PHP hiện nay
  • Thiết lập cơ chế backup dữ liệu định kỳ
Mua Hosting ngay - Tặng X2 dung lượng
 
 
Tư vấn Zalo Gọi ngay Messenger

Các gói dịch vụ Hosting tốt nhất

Cam kết giá & chất lượng các gói dịch vụ Hosting tốt nhất thị trường.

HOST WP 1
120K/ 1 tháng
Tối thiểu 3 tháng
Dung lượng: 7GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL
4 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 2.5 vCPU
RAM: 2560MB
Super Server 1 Vip support 1
Mua ngay Liên hệ tư vấn
HOST WP 2
180K/ 1 tháng
Tối thiểu 1 tháng
Dung lượng: 11GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL
6 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 3.5 vCPU
RAM: 3072MB
Super Server 2 Vip support 2
Mua ngay Liên hệ tư vấn
HOST WP 3
220K/ 1 tháng
Tối thiểu 1 tháng
Dung lượng: 15GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL
8 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH.
CPU: 4 vCPU
RAM: 4086MB
Super Server 3 Vip support 3
Mua ngay Liên hệ tư vấn

Đăng ký sử dụng Hosting miỄn phí 7 ngày

 
 

Đăng ký sử dụng Hosting miỄn phí

Liên hệ Lộc

BẢNG SO SÁNH TOP GÓI HOSTING CHO WORDPRESS GIÁ Rẻ

GÓI HOSTING TMĐT, SHOP, CTY VỪA GÓI HOSTING WP DOANH NGHIỆP VỪA GÓI HOSTING WP DOANH NGHIỆP LỚN
Giá/tháng 120.000đ 180.000đ 220.000đ
Dung lượng SSD 7GB 11GB 15GB
Băng thông KHÔNG GIỚI HẠN KHÔNG GIỚI HẠN KHÔNG GIỚI HẠN
SSL TRANG BỊ TRANG BỊ TRANG BỊ
CPU 2.5 vCPU 3.5 vCPU 4 vCPU
RAM 2560MB 3072MB 4086MB
Đa phiên bản PHP Từ 5.x đến 8.x Từ 5.x đến 8.x Từ 5.x đến 8.x
SUPPORT 24/7 ✔️ ✔️ ✔️
Web Application FireWall (WAF) ✔️ ✔️ ✔️
Jet Backup ✔️ ✔️ ✔️

SIÊU KHUYếN MãI THÁNG 2

MUA 1 TặNG 1 – CHỈ CÓ TẠI SIÊU TỐC VIỆT

Tại Sieutocviet đang có chương trình khi mua Hosting wordpress Gói 7GB từ 2 năm trở lên Tặng X2 dung lượng. Nhận ngay Tên miền, Website theo yêu cầu. Giúp thực hiện ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Hosting doanh nghiệp giá rẻ

Lí do sử dụng dịch vụ thuê Hosting cho WordPress giá rẻ tại Siêu tốc Việt

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng như chi phí hợp lí, giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả tối đa

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GặP VỀ HOSTING WORDPRESS

Siêu tốc việt có hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nơi khác về Hosting Wordpress không?

Quý khách sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí từ nơi khác về Hosting tại Siêu tốc việt

Việc nâng cấp gói có đơn giản không?

Việc nâng cấp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu của quý khách cũng sẽ được đảm bảo trong quá trình nâng cấp

Ngoài ra phí nâng cấp được tính theo chênh lệch của 2 gói và số tháng còn lại
VD: Gói quý khách đang sử dụng có giá là 45k/tháng và còn 6 tháng sử dụng mà quý khách muốn nâng lên gói 80k/tháng thì sẽ được tính như sau:

(80-45)*6 tháng = 210k

Khi cần hỗ trợ kỹ thuật thì phải làm cách nào?

Quý khách hãy gửi email đến: info@sieutocviet.com. Bộ phận kỹ thuật luôn thường trực để hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Vì sao hosting của Sieutocviet giá rẻ vậy?

Sieutocviet không tính tiền khách hàng dựa trên chi phí marketing. Giá của chúng tôi cạnh tranh là vì Sieutocviet có khả năng tối ưu server tốt hơn và không dùng chi phí vận hành để đổi lấy các phí quảng cáo. Mục tiêu của Sieutocviet là tạo ra môi trường web hosting tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp cũng như giá cả phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Liên hệ ngay
Hosting doanh nghiệp giá rẻ
Xem thêm

Siêu Tốc Việt sử dụng nền tảng công nghệ tối ưu hóa nhất cho wordpress hosting như: LiteSpeed, NGINX, Cloudlinux, SSD Drive. Vì vậy WordPress hosting để đạt được tốc độ cao cũng như sự ổn định khi có lượng truy cập cao. Chỉ với 14.000đ/tháng hãy trải nghiệm ngay bây giờ với hosting cho wordpress.Với hỗ trợ nhiều phiên bản PHP từ PHP 5.x đến PHP 7.3, nginx, fpm mariadb cấu hình hosting wordpress luôn đáp ứng tốt nhất cho mã nguồn WORDPRESS.Hạt nhân CloudLinux bảo mật tốt nhất cũng như vận hành tốt các plugin nổi bật của WordPress như WooCommerce, BuddyPress, bbPress, Yoast SEO, Digital Downloads, WPFORUM… WordPress hosting, khi lựa chọn mua dịch vụ hosting cho wordpress nào tốt nhất Việt Nam hoặc cần chuyển cho wordpress dành riêng cho wordpress tốc độ. Các hosting thông thường sẽ chưa cấu hình php, mysql, apache để phù hợp để chạy code wordpress. Vì vậy công ty Siêu Tốc Việt - mã số thuế: 0310350004 được thành lập 10/2010 với gần 10 năm kinh nghiễm đã chính thức mở thêm hosting giành riêng cho wordpress.

Hosting wordpress tốt nhất cho open source

Mua hosting wordpress giá rẻ

Hosting chạy tốc độ nhanh, mua hosting WordPress giá rẻ tại siêu tốc việt được đặt tại các trung tâm dữ liệu hay Datacenter lớn như FPT, VDC, QTSC với hosting cho wordpress quý khách hàng sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng với tốc độ hosting load wordpress source website. Tại sao host cho wordpress đạt tốc độ nhanh? Mua hosting wordpress giá rẻ

Hosting wp

Bởi vì Siêu Tốc Việt sử dụng nền tảng công nghệ tối ưu hóa nhất cho wordpress hosting window như: LiteSpeed, NGINX, Cloudlinux, SSD Drive. Vì vậy WordPress hosting để đạt được tốc độ cao cũng như sự ổn định khi có lượng truy cập cao. Chỉ với 14.000đ/tháng hãy trải nghiệm ngay bây giờ với hosting cho wordpress.Hosting tốt nhất Việt Nam.

Khả năng tương thích cho wordpress

Mua hosting wordpress

Với hỗ trợ nhiều phiên bản PHP từ PHP 5.x đến PHP 7.3, nginx, fpm mariadb cấu hình hosting wordpress luôn đáp ứng tốt nhất cho mã nguồn WORDPRESS. Hạt nhân CloudLinux bảo mật tốt nhất cũng như vận hành tốt các plugin nổi bật của WordPress như WooCommerce, BuddyPress, bbPress, Yoast SEO, Digital Downloads, WPFORUM …Bảng giá hosting cho wordpress giá rẻ. Có dễ dàng chuyển từ hosting cũ hoặc từ localhost tới SIEUTOCVIET không? Mua hosting wordpress được hỗ trợ thế nào? Rất đơn giản và dễ dàng chúng tôi cung cấp tài liệu và hướng dẫn thậm chí ultraviewer hoặc teamviewer vào máy tính của bạn để chuyển wordpress lên hosting chúng tôi một cách nhanh nhất. Khả năng tương thích cho wordpress Hosting wordpress có sao lưu định kỳ không?Chúng tôi tiến hành sao lưu định kỳ vào ngày 1 mỗi tháng vì vậy bạn hoàn toàn an tâm cho cơ sở dữ liệu của mình.

Hosting wordpress giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể tạo và tích hợp email trên hosting giá rẻ với wordpress một cách dễ dàng. Tôi có thể sử dụng nhiều wordpress trên hosting không? Mỗi gói hosting wordpress có số lượng addon domain khác nhau ứng với số wordpress có thể được cài đặt lên, vì vậy sẽ không có giới hạn cho số lượng cài wordpress trên 1 hosting. Yêu cầu tối thiểu khi chạy WordPress cấu hình PHP hosting hầu hết các dịch vụ WordPress hosting tốt nhất cho nền tảng Linux ngày nay có thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để vận hành một blog / trang web WordPress. Nếu bạn không biết các tiêu chuẩn này, xin vui lòng đọc bài viết bên dưới ngay lập tức. Tuy nhiên, có một số chú ý nhỏ nhưng thực sự quan trọng khi lựa chọn WordPress hosting giá rẻ tốt nhất. Hosting wordpress giá rẻ Bạn nên chọn dịch vụ hosting hỗ trợ PHP 7. Đây là phiên bản mới nhất và có hiệu suất tốt nhất hiện nay. Sử dụng PHP 7 sẽ giúp tăng tốc độ xử lý và khả năng tải các blog/ website sẽ tốt hơn rất nhiều so với PHP 5. Tính năng cho phép thay đổi phiên bản PHP và chỉnh sửa các thông số của PHP cũng rất quan trọng để giúp bạn kiểm soát PHP dễ dàng hơn trên hosting wordpress. Ngoài ra, ở hosting wordpress bạn cũng cần phải kiểm tra xem máy chủ hỗ trợ an ninh Mod và các tính năng quét virus hay không. Đây là những tính năng bảo mật giúp bảo đảm sự an toàn của blog / website của bạn.Các thông số phần cứng cần cho wordpress. Hosting wordpress trang bị SSD: giúp tăng tốc độ đọc – ghi dữ liệu cao hơn và nhanh hơn, phản hồi của blog/ trang web cũng nhanh hơn, giảm độ trễ thấp nhất.IP chuyên dụng: Rất nhiều bạn có thể đã biết về những lợi ích riêng của IP chuyên dụng.Dịch vụ sao lưu tự động trong thời gian thực hoặc ít nhất mỗi ngày: điều này sẽ đảm bảo blog/ website của bạn luôn luôn an toàn mà không cần cài đặt một plugin sao lưu bổ sung (gây tiêu tốn tài nguyên). Khi những vấn đề đáng tiếc xảy ra (mã lỗi hoặc các cuộc tấn công của hacker), bạn chỉ cần vào cPanel và khôi phục dữ liệu của bạn.

Hosting tốt cho wordpress

Và tất nhiên, để làm được điều đó, cPanel của bạn cần hỗ trợ các tính năng cho phép người dùng khôi phục dữ liệu. StableHost và Siteground là một số đơn vị cung cấp các tính năng c Panel như trên (đặc biệt ở đây là dịch vụ R1Soft Backup & Restore). Dịch vụ Cache và Cache-Control: các dịch vụ dữ liệu bộ nhớ cache sẽ giúp máy chủ lưu trữ của bạn có phản ứng nhanh hơn và tăng khả năng tải. Các dịch vụ cache tốt nhất và ổn định nhất cho WordPress là Varnish Cache. Tuy nhiên, giá của dịch vụ này là khá cao, vì vậy không có nhiều nhà cung cấp sử dụng nó. Tại sao hosting SIEUTOCVIET vượt trội.Hosting tốt cho wordpress

Đăng ký hosting free miễn phí wordpress

Cấu hình khủng máy chủ chạy wordpress máy chủ của hosting wordpress hosting sử dụng 100% ổ cứng thể rắn SSD với các ưu điểm vượt trội như: Khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh, băng thông truyền tải dữ liệu lớn và khả năng bảo vệ dữ liệu tốt cho phép nâng cao hiệu suất làm việc của WordPress Hosting so với Hosting sử dụng HDD thông thường lên gấp nhiều lần. Đăng ký hosting free miễn phí wordpress Hệ thống máy chủ WordPress Hosting của SIEUTOCVIET đươc cài đặt Litepeed - trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux nhanh nhất hiện nay. Litespeed giúp tăng tốc độ WordPress Hosting củaTốc độ wordpress lên tới 6 lần so với thông thường.Hosting wordpress có môi trường hạ tầng dịch vụ theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế với đường truyền vào lên tới 1Gbps.Cơ sở dữ liệu (Database) được tối ưu bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về WordPress.Hệ thống được cài sẵn plugin OPcache, Nginx, SuperCache, SEO cho hệ thống Máy chủ hosting wordpress.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn thêm hosting reseller nếu là đơn vị chuyên làm và thiết kế website để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý hosting. Hosting wordpress là gì? có các những ưu điểm nào? Theo thông tin cập nhật gần đây, website được xây dựng bởi wordpress hiện đang vượt ngưỡng 35% trên tổng số website trên toàn thế giới, và con số này vẫn tiếp tục tăng qua mỗi năm. WordPress sử dụng PHP và MySQL, 2 thành phần được hỗ hoàn toàn trên mọi web hosts. Ngoài ra nhiều nhà cung cấp còn đặc biệt tạo ra những gói wordpress hosting để hoàn thiện tốc độ, hiệu năng và độ ổn định cho website. Đặc biệt với Hosting wordpress tại Sieutocviet được tích hợp NVME giúp hosting của bạn mạnh hơn gấp 10 lần.

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ thuê hosting wordpress giá rẻ - Mua hosting cho wordpress