sieutocviet
Website là đại diện của nhãn hiệu, nhưng có lẽ rộng rãi doanh nghiệp vẫn còn lạnh nhạt với việc làm 1 website thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% người dùng online. Thống kê tậu của công ty nghiên cứu thị phần và PR thế giới, sở hữu hội sở đặt tại New York về thái độ và hành vi tậu sắm của dân Việt, sở hữu 79% khách hàng Internet xem sản phẩm trên website của công ty. Chính thành ra, tổ chức không thể xây dựng một website chỉ để cho sở hữu, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành bộ mặt của doanh nghiệp. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website thân thiện mang các bạn, thao tác đơn giản, thứ tự tìm hàng đơn giản… là một số đề nghị cần phải có của một website bán hàng rẻ.

Dịch vụ hosting doanh nghiệp

Cấu hình đa dạng – Phù hợp mọi nhu cầu

  • Sử dụng phần mềm bản quyền Cpanel/ DirectAdmin tiện dụng.
  • Trải nghiệm tốc độ khác biệt với công nghệ Litespeed WS.
  • Tăng cường bảo mật và an toàn dữ liệu với CloudLinux.
  • Hỗ trợ hầu hết các loại mã nguồn PHP hiện nay.
  • Thiết lập cơ chế backup dữ liệu định kỳ.

Thuê Hosting - Miễn phí đăng ký Bộ Công Thương

 
 
Tư vấn Zalo Gọi ngay Messenger

DOANH NGHIỆP NHỎ
120,000đ / 1 tháng
Đăng ký tối thiểu 6 tháng
Dung lượng: 7GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL/ HTTPS
3 Domain
Cpanel/ Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 2.5 vCPU
RAM: 2560MB
Super Server 1 Vip support 1
Mua ngay Liên hệ tư vấn
DOANH NGHIỆP TMĐT
180,000đ/ 1 tháng
Đăng ký tối thiểu 3 tháng
Dung lượng: 11GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL/ HTTPS
4 Domain
Cpanel/ Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 3.5 vCPU
RAM: 3072MB
Super Server 2 Vip support 2
Mua ngay Liên hệ tư vấn
DOANH NGHIỆP VỪA
220,000đ/ 1 tháng
Đăng ký tối thiểu 3 tháng
Dung lượng: 15GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL/ HTTPS
6 Domain
Cpanel/ Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH.
CPU: 4 vCPU
RAM: 4086MB
Super Server 3 Vip support 3
Mua ngay Liên hệ tư vấn
DOANH NGHIỆP LỚN
320,000đ/ 1 tháng
Đăng ký tối thiểu 3 tháng
Dung lượng: 20GB SSD
Băng thông KGH
Miễn phí SSL/ HTTPS
8 Domain
Cpanel/ Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH.
CPU: 6 vCPU
RAM: 6144MB
Super Server 3 Vip support 4
Mua ngay Liên hệ tư vấn

Bảng so sánh các gói Hosting doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP NHỎDOANH NGHIỆP TMĐTDOANH NGHIỆP VỪADOANH NGHIỆP LỚN
Mục đích sử dụngDành cho KH muốn sở hữu website nhiều tính năng, tối ưu về chi phí.Dành cho KH muốn sở hữu website nhiều tính năng, tối ưu về chi phí.Phù hợp cho website có lượng truy cập từ trung bình đến lớn.Phù hợp cho website sử dụng nhiều tài nguyên và có lượng truy cập cao.
Dung lượng SSD7GB SSD11GB SSD15GB SSD20GB SSD
Backup tự động1 tháng/ lần1 tháng/ lần1 tháng/ lần1 tháng/ lần
CPU2.5 vCPU3.5 vCPU4 vCPU6 vCPU
RAM2GB3GB4GB6GB
DISK I/O 50 MB/s 50 MB/s 50 MB/s 50 MB/s
Cpanel/ DirectAdmin License✔️✔️✔️✔️
Anti DDoS Basic✔️✔️✔️✔️
LiteSpeed Webserver✔️✔️✔️✔️
Shell Access✔️✔️✔️✔️
LScache✔️✔️✔️✔️
CloudLinux ✔️✔️✔️✔️
Free SSL/ HTTPS✔️✔️✔️✔️
Bandwidth Unlimited✔️✔️✔️✔️
Tài khoản FTP Unlimited✔️✔️✔️
Domain Unlimited✔️✔️✔️✔️
Subdomain Unlimited✔️✔️✔️✔️
Database Unlimited✔️✔️✔️✔️
Khuyến mãiĐăng ký 1 năm giảm 10%Đăng ký 1 năm giảm 15%Đăng ký 1 năm giảm 15%Đăng ký 1 năm giảm 20%

HOSTING DOANH NGHIỆP COMBO

MUA 1 TặNG 1 – CHỈ CÓ TẠI SIÊU TỐC VIỆT

Tại Sieutocviet đang có chương trình khi mua Hosting 2 năm trở lên. Nhận ngay Tên miền, Website theo yêu cầu. Giúp thực hiện ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn

Hosting doanh nghiệp giá rẻ

Tại sao khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Hosting Doanh Nghiệp tại Siêu tốc Việt

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng như chi phí hợp lí, giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả tối đa

Các dịch vụ khác của Siêu Tốc Việt

Thiết kế website
Hosting giá rẻ
Email doanh nghiệp
Tăng tốc wordpress
Xử lý mã độc

Những câu hỏi thường gặp về hosting doanh nghiệp

Siêu tốc việt có hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nơi khác về Hosting Wordpress không?

Quý khách sẽ được hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí từ nơi khác về Hosting tại Siêu tốc việt

Việc nâng cấp gói có đơn giản không?

Việc nâng cấp vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu của quý khách cũng sẽ được đảm bảo trong quá trình nâng cấp

Ngoài ra phí nâng cấp được tính theo chênh lệch của 2 gói và số tháng còn lại
VD: Gói quý khách đang sử dụng có giá là 45k/tháng và còn 6 tháng sử dụng mà quý khách muốn nâng lên gói 80k/tháng thì sẽ được tính như sau:

(80-45)*6 tháng = 210k

Khi cần hỗ trợ kỹ thuật thì phải làm cách nào?

Quý khách hãy gửi email đến: info@sieutocviet.com. Bộ phận kỹ thuật luôn thường trực để hỗ trợ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Vì sao hosting của Sieutocviet giá rẻ vậy?

Sieutocviet không tính tiền khách hàng dựa trên chi phí marketing. Giá của chúng tôi cạnh tranh là vì Sieutocviet có khả năng tối ưu server tốt hơn và không dùng chi phí vận hành để đổi lấy các phí quảng cáo. Mục tiêu của Sieutocviet là tạo ra môi trường web hosting tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp cũng như giá cả phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Liên hệ ngay
Hosting doanh nghiệp giá rẻ

Hosting doanh nghiệp

Hosting cho doanh nghiệp

Đối với những website tầm trung trở lên, có nhiều người truy cập thì cần sự ổn định, tốc độ cao, bảo mật tốt và tốc độ cao nhất hosting cho doanh nghiệp. Ổ cứng NVMe Enterprise cao cấp. Bộ xử lý cao cấp mới. Tự động backup tối đa 4-5 lần/ngày. Băng thông không giới hạn. Số lượng tên miền trong gói là không giới hạn. Hệ thống cho phép tài nguyên CPU, RAM và SSD được nâng cấp, mở rộng ngay trong quá trình sử dụng. Hosting đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, chọn được một nhà cung cấp hosting cho doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì sẽ không phải quá lo lắng về các vấn đề kỹ thuật, thay vào đó bạn có thể tập trung để phát triển doanh nghiệp hơn.Hosting cho doanh nghiệpNhà cung cấp web hosting cho doanh nghiệp cũng sẽ giới thiệu cho bạn về các tính năng bảo mật website. Bao gồm các hệ thống chống tội phạm mạng và các phần mềm độc hại hoặc virus tàn phá các máy tính truy cập vào trang web. Đối với các trang thương mại điện tử có thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,.. Bạn nên hỏi nhà cung cấp về việc sử dụng chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer) để bảo mật thông tin được truyền đến và đi từ trang Web của bạn. Để tối ưu hóa về chi phí cũng như lợi ích mà Web Hosting mang lại cho doanh nghiệp của bạn, chúng ta cần tìm hiểu về Share Hosting, Cloud Hosting, VPS Hosting.

Gói hosting

Share hostingGói hostingShared Hosting là gói hosting đề cập đến gói lưu trữ có nhiều trang web được lưu trữ cùng nhau và chia sẻ tài nguyên trên một máy chủ (không gian đĩa, lưu trữ, băng thông và cơ sở dữ liệu,…). Hầu hết, nếu không phải tất cả các nhà cung cấp web hosting cung cấp gói lưu trữ này. Shared Hosting yêu cầu một máy chủ web chuyên dụng được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Những người ủng hộ cho việc sử dụng lưu trữ chia sẻ thường là vì chi phí của loại hình này rất rẻ và dễ sử dụng khi nói đến các tính năng. Tuy nhiên, đây chưa phải là lựa chọn gói hosting tốt nhất cho các trang web có nhiều lưu lượng truy cập hay lưu lượng truy cập tăng giảm thất thường. Đây là loại lưu trữ phổ biến nhất và rất phổ biến với các doanh nghiệp nhỏ hoặc blog. Với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, người dùng sẽ chia sẻ tài nguyên máy chủ với người khác. Do đó, trên cùng một máy chủ, nhiều trang web sẽ chia sẻ cùng bộ nhớ, dung lượng ổ đĩa và băng thông. Giá rẻ, dễ sử dụng, không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật của người dùng nên phù hợp cho người mới bắt đầu. Máy chủ được cấu hình sẵn. Bảng điều khiển thân thiện và dễ sử dụng. Nhà cung cấp dịch vụ gói hosting sẽ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành máy chủ.

Giá hosting

Cloud HostingGiá hostingCloud hosting là nơi trang web của bạn được lưu trữ trên một cụm máy chủ thay vì trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ. Trong trường hợp có vấn đề, trang web của bạn có thể được di chuyển sang máy chủ khác. Dựa trên công nghệ điện toán đám mây, nó cho phép nhiều máy chủ hoạt động đồng bộ như một thực thể. Sự thành công của dịch vụ lưu trữ đám mây được đảm bảo bởi sự hiện diện của nhiều máy chủ. Những người sử dụng Cloud Hosting thích loại hình này vì tốc độ cao và tính linh hoạt vô cùng tuyệt vời của nó. Ngoài ra, các nhân sự kỹ thuật trong các công ty có thể nhanh chóng lấy tài nguyên cần dùng vì lưu lượng truy cập cao, giá hosting là một tiêu chuẩn cho dịch vụ lưu trữ hosting giá rẻ.Giá hostingVPS viết tắt từ cụm từ Virtual Private Server – Máy củ ảo riêng tư. VPS là một dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng việc phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server). VPS chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS hosting là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có giá hosting đắt hơn một ít, bù lại có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Gói hosting doanh nghiệp

– Kiểm soát răn đe – Kiểm soát phòng ngừa– Kiểm soát điều tra– Kiểm soát khắc phục Khi so sánh với các vấn đề bảo mật truyền thống thường gặp phải như nghe lén mạng, xâm nhập bất hợp pháp, các gói hosting doanh nghiệp dịch vụ Cloud Hosting đã kiểm soát tính bảo mật dữ liệu, kiểm soát truy cập dữ liệu và tính toàn vẹn dữ liệu. Trên hết, dịch vụ lưu trữ cũng đã kết hợp các thuật toán được mã hóa để bảo vệ hơn nữa quyền riêng tư và dữ liệu. Gói hosting doanh nghiệp VPS hosting là hình thức phân chia một Server vật lý thành nhiều Server khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đây là dạng máy chủ có tài nguyên độc lập nên hoạt động khá mạnh mẽ và chịu tải tốt hơn so với Shared Hosting nên có tính bảo mật cao. Kết luận Cloud hosting thắng ở hạng mục này vì lý do đơn giản là dịch vụ đám mây mang lại cho người dùng quyền kiểm soát tuyệt đối về bảo mật thông qua một máy chủ chuyên dụng. Trong trường hợp có vấn đề về phần cứng, trang web của bạn sẽ được di chuyển sang một máy chủ ổn định khác. Tuy nhiên, VPS cần người quản trị hệ thống có tay nghề cao để tránh lãng phí cấu hình tốn kém. Bạn nên tìm hiểu cách quản lý VPS, vì một khi thao tác sai khiến VPS bị treo, VPS có thể ngừng hoạt động, thậm chí tệ hơn là VPS vẫn chạy nhưng có hàng tá lỗ hổng bảo mật của gói hosting doanh nghiệp.
Gói hosting doanh nghiệp

Giá hosting doanh nghiệp 1 năm

Để tìm giá hosting doanh nghiệp 1 năm dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp cho các công ty lớn, bạn cần thực hiện một số nghiên cứu. Nhà cung cấp hosting có uy tín và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp lớn. Các nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp thường có thêm những tính năng, tiện ích bổ sung như tính bảo mật cao. Bộ nhớ và băng thông không giới hạn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Độ tin cậy cao và công nghệ tiên tiến như đám mây. Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp? Với việc so sánh 3 loại Hosting được trình bày ở trên, giá hosting doanh nghiệp 1 năm cần dựa theo nhu cầu, điều kiện tài chính, và lợi ích mà Share Hosting, Cloud Hosting, và VPS Hosting cung cấp mà cân nhắc lựa chọn phù hợp. Do đó, khi bạn có ý định lựa chọn hosting giá rẻ cho doanh nghiệp nên cần người có chuyên môn tư vấn, xác định chính xác loại Hosting để không tồn tại những vấn đề bất cập khi sử dụng Hosting. Để đáp ứng yêu cầu, dễ dàng tiếp cận, chúng tôi, SIEUTOCVIET xin cung cấp cho bạn dịch vụ Hosting doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chi tiết 24/7, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Giá hosting doanh nghiệp 1 năm cực tốc độ tại SIEUTOCVIET thích hợp với doanh nghiệp cần chạy website giới thiệu dịch vụ hoặc thương mại điện tử có độ ổn định cao nhất, tốc độ truy cập web nhanh của hosting reseller.Giá hosting doanh nghiệp 1 năm

Thông số kỹ thuật hosting doanh nghiệp

Những điều cần thiết cho thông số kỹ thuật hosting doanh nghiệpchuyên nghiệp. Khả năng gia hạn đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có thể mở rộng dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn khi lưu lượng truy cập và khối lượng dữ liệu tăng lên. Bảo mật là cực kỳ quan trọng đối với các công ty lớn. Đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có các giải pháp bảo mật hiệu quả như tường lửa. Chứng chỉ SSL, khóa kết nối và hệ thống giám sát. Thông số kỹ thuật hosting doanh nghiệp sự ổn định và liên tục của dịch vụ là điều cần thiết. Đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có hệ thống máy chủ được bao phủ bởi các giải pháp bảo mật. Phòng chống DDoS, nguồn điện dự phòng. Tốc độ tải trang cực kỳ quan trọng đối với trải nghiệm người dùng. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải có cơ sở hạ tầng tối ưu để đảm bảo tốc độ tải xuống nhanh nhất có thể. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Thông số kỹ thuật hosting doanh nghiệph cuyên nghiệp và có thể giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Platform CloudLinux
Control Panel DirectAdmin
Your Account Software support Software support
Domain Setup Fileinfo Pdo_sqlite
Change Password Gd Pgsql
Login History gender Phalcon
DNS Management geoip Phar
Installed Perl Modules haru Posix
Create/Restore Backups htscanner Propro
Site Summary / Statistics / Logs igbinary Pspell
FTP Management Imagick Quickhash
Subdomain Management Full imap Radius
MySQL Management Full inotify Raphf
Password Protected Directories interbase Recode
File Manager Intl Redis
Email Management Jsmin Rsync
E-Mail Accounts Json Snmp
Forwarders Ldap Soap
Autoresponders Libevent Sockets
Vacation Messages Lzf Spl_types
Spamassassin Setup Mailparse Ssh2
Mailing Lists Mbstring Stats
SPAM Filters Mcrypt Stem
Webmail: Squirrelmail Memcache Stomp
Webmail: Roundcube Memcached Sysvmsg
MX Records Mongo Sysvsem
Advance Feature Msgpack Sysvshm
Server Information Mssql Tidy
SSL Certificates Mysql Timezonedb
Cronjobs Mysqli Trade
Mime Types Msqlnd Translit
Apache Handlers Ncurses Uploadprogress
Select PHP version Nd_mysql Uri_template
Custom Error Pages Nd_mysqli Uuid
phpMyAdmin Nd_pdo_mysal Wddx
Site Redirection Oauth Xmlreader
Anti DDOS Oci8 Xmlrpc
Resource usage Odbc Xmlwriter
Bandwidth Usage Opcache Xrange
Resource Usage Pdf Xsl
Inodes Usage Pdo zip
Message System Pdo_dblib Scripts support
Software support Pdo_firebird WordPress
PHP 4.x, 5.x, 7.x Pdo_mysql Joomla
Apcu Pdo_odbc NukeViet
Apm Pdo_pgsql vBulletin
Bcmath dom Xenforo
big_int doublemetaphone Discuz
bitset Eio Opencart
bz2_filter Enchant phpBB
dba Weakref prestashop
dbx Xdebuf Magento
4.7/5 - (26 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi lúc, mọi nơi. Kiểm tra các công tác ưu tiên chuẩn y To-do Bar. Chức năng kiếm tìm email, thông tin giao thông, lịch hứa tiện dụng. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông báo lúc các bạn đi du hý hoặc công tác. Miễn phí nhà sản xuất antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm những Junk email và chiếc bỏ vào Junk box để giảm thiểu hiện trạng nhận email spam quá mức. Tự động kiểm soát những thư mục mail và phân cái mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa hẹn mang các cá thể trong cộng công ty hiệu quả. Truy nã cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Tương trợ 24/7/365 phê chuẩn phương pháp ticket và tổng đài coi ngó các bạn 02866828299. Tương trợ trả lời, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Hosting cho doanh nghiệp - Giá thuê gói host doanh nghiệp