sieutocviet
Website là bộ mặt của nhãn hiệu, nhưng có lẽ phổ quát đơn vị vẫn còn hờ hững sở hữu việc khiến cho một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% khách hàng online. Thống kê sắm của công ty nghiên cứu thị trường và PR toàn cầu, sở hữu hội sở đặt tại New York về thái độ và hành vi tậu sắm của dân Việt, sở hữu 79% quý khách Internet xem sản phẩm trên website của doanh nghiệp. Chính bởi thế, đơn vị không thể vun đắp một website chỉ để cho có, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành gương mặt của tổ chức. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website thân thiện với quý khách, thao tác dễ dàng, trật tự mua hàng đơn giản… là 1 số buộc phải thiết yếu của một website bán hàng rẻ.

Các nguyên nhân wordpress bị mã độc: Trong quá trình tiêu dùng, bạn thực hiện upload dữ liệu, nếu dữ liệu ở máy tính cá nhân nhiễm virus khi thực hiện upload sẽ kéo theo virus. Thông tin quản trị mật khẩu đặt ở mức độ đơn giản, không đủ độ khó, rất dể hacker khai thác.

Bảng giá xử lý mã độc
FREE / Khi thuê Host tại STV
Thời gian xử lý 2-3 ngày
Xử lý mã độc ẩn trong source code
Xử lý ngôn ngữ lạ hiển thị trên Google
Tối ưu và sửa chữa lỗi cơ sở dữ liệu
Diệt toàn bộ mã độc trong source code
Gỡ bỏ cảnh báo độc hại của trình duyệt khi truy cập web
Tăng cường bảo mật cho VPS, Hosting và Website
Nếu bạn sở hữu nhiều website và bị nhiễm chung trên 1 host chúng tôi có chính sách trợ giá
Bảng giá xử lý mã độc
1 triệu /lần / bảo hành 12 tháng
Thời gian xử lý 2-3 ngày
Xử lý mã độc ẩn trong source code
Xử lý ngôn ngữ lạ hiển thị trên Google
Tối ưu và sửa chữa lỗi cơ sở dữ liệu
Diệt toàn bộ mã độc trong source code
Gỡ bỏ cảnh báo độc hại của trình duyệt khi truy cập web
Tăng cường bảo mật cho VPS, Hosting và Website
Nếu bạn sở hữu nhiều website và bị nhiễm chung trên 1 host chúng tôi có chính sách trợ giá

VD: admin, admin123456, 12345678, 12345678a

Không update phiên bản WordPress, plugin và theme lên bản mới, các bản cũ có nhiều lổ hỗng Tiêu dùng theme, plugin free rất khả năng nhiễm virus rất cao so với bản trả phí. Tiêu dùng theme, plugin trả phí nhưng được share miễn phí rất dể bị cài mã độc vào. Không tuân thủ chuẩn, nguyên tắt bảo mật, tiêu dùng website/hosting. Không thường xuyển scan website bằng các công cụ, plugin quét tìm mã độc.

Website hoạt động ở internet, sẽ có rủi ro hằng ngày, hằng giờ vì sẽ có hacker, con bot auto tìm lổ hổng để khai thác và chèn các mã độc vào, vì thế website cần được đánh giá cập nhật và duy trì thường xuyên thời kì xử lý mã độc clean source nhân viên kỹ thuật chúng tôi phải mất từ 1-3 ngày để clean sạch hoàn toàn mã độc Lương kỹ thuật để có thể làm việc này cũng phải ra trường đi làm kinh nghiệm trên 3 năm với mức lương trên 12 triệu trở lên, mới có có thể xử lý công việc trên

sieutocviet
  Là cách thức SEO kết hợp ăn nhịp giữa viết nội dung website sở hữu khoa học kỹ thuật tối ưu website hẳn nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo vững bền với thể ko cần top 1,2,3 mang thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó những vị trí TOP sở hữu cả từ khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa. tuy nhiên Seo vững bền nâng cao sức mạnh còn phải cần biết hài hòa có những nhà cung cấp trả phí của ngay chính google vừa đem lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo trong khoảng khóa bền vững nâng cao vị trí vững bền. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng phường hội hàng đầu và kết hợp và tận dụng sức mạnh ấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google kiếm tìm.  
 

WordPress là một nền tảng mở, mặc dù Core của WordPress rất hoàn thiện và được fix liên tục, nhưng rất nhiều Website – WordPress bị tấn công chèn mã độc. Hiện nay các website WordPress bị dính mã độc / malware do tiêu dùng themes, plugins không rõ nguồn gốc, theme, plugin trả phí nhưng được share miễn phí – nulled or cracked không những thế bạn còn được tặng luôn mã độc gây hại cho website – wordpress của bạn.

Khi bạn truy cập bất kì trang web nào nhận được 1 cảnh báo trên trình duyệt có dòng chữ “The site ahead contains harmful programs” hoặc “trang web sắp truy cập chứa chương trình độc hại” thì điều đó có nghĩa website mà bạn đang truy cập bị nhiễm mã độc và có thể bị HACKED bởi tin tặc. Do đó Google đã đánh dấu website đó không yên ổn. Đừng quá bận tâm về nó Sieutocviet sẽ giúp bạn cải thiện điều này chỉ sau vài bước trên bất kỳ website – themes nào đang tiêu dùng mã nguồn WordPress. Hãy để sieutocviet.com hướng dẫn bạn xử lý mã độc website worpdress 3 bước!

Mã độc wordpress

Quét mã độc wordpress

Dấu hiệu nhận biết website wordpress bị nhiễm mã độc để quét mã độc wordpress:

Bạn cần phải làm sạch bộ code (dữ liệu của website bao gồm các file lập trình và hình ảnh) và làm sạch Database (chứa nội dung bài viết). Bởi hacker đều có thể cấy virus (ở trên web nếu nhiễm mã độc thì gọi là shell) trên những dữ liệu đó.

 • Website bị chuyển hướng (Redirect) sang những website khác. Có nhiều trường hợp chỉ chuyển hướng trên thiết bị di động hoặc truy cập website qua các bộ máy tìm kiếm (Vào trực tiếp sẽ không chuyển hướng).
 • Website bị chèn tự động các liên kết ngoài (Thường ở header hoặc footer).
 • Website bị chèn tự động các bài viết lạ (Thường trong nội dung sẽ có liên kết ngoài).
 • Tự động thêm các thành viên lạ (Thường là tên tiếng anh, hoặc tên không rõ ràng).
 • Website bị mất nội dung (Không có tác động từ phía quản trị viên).
 • Các bài viết bị chèn link ngoài hoặc iframe.
 • Trong source code xuất hiện nhiều file lạ.
 • Trong các file php, js tự động chèn các đoạn code lạ.
 • Tự động cài đặt các themes, plugins mới.
 • Bị xoá file hệ thống, plugin, themes,…
 • Bị xoá nội dung file và thay thế bằng code lạ.

Bước đầu tiên xử lý hosting, mysql chứa website để quét mã độc wordpress của bạn.

Quét mã độc wordpress

Dịch vụ gỡ mã độc wordpress

Dịch vụ gỡ mã độc wordpress thủ công, các bước cần chuẩn bị trước khi xử lý mã độc:

 • Đổi Hosting/VPS: tiềm ẩn nhất sau khi website bị nhiễm Malware chính là hosting, vps của bạn. Đừng tiếc tiền, hãy đổi qua hosting hoặc VPS khác (Có thể nhờ nhà cung cấp tạo hosting khác hoặc rebuild VPS)
 • Không chạy website khi đang xử lý mã độc: nếu bạn vừa chạy website và xử lý mã độc không khác nào “nước đổ lá khoai”. Vì khi bạn chạy website mà chưa được xử lý mã độc triệt để thì đó chính là cách để lây lan nhanh hơn.

Cách xử lý dịch vụ gỡ mã độc wordpress với bộ Code:

Nếu bạn còn bản Backup từ trước đó bạn có thể tiêu dùng lại, hoặc nếu không có cách tốt nhất là nên bỏ đi và tiêu dùng bộ code mới. Bởi việc quét bằng phần mềm diệt virus có thể không sạch, cách tìm thủ công thì không được vì có tới hàng ngàn file và bạn có thể bị bỏ sót khi xử lý mã độc thiết kế website wordpress.

Cách xử lý mã độc website wordpress với bộ Databse:

Bạn có thể đánh giá trong phpmyadmin bằng cách search từ khóa “base64” – hầu hết shell đều được mã hóa bằng đoạn này. Nếu tìm ra kết quả nào thì phải xem kỹ phần đó.

Dịch vụ gỡ mã độc wordpress

Đầu tiên bạn cần thực hiện sao lưu toàn bộ trang web của bạn bằng tính năng backup có sẵn trên hosting. Nên chọn backup full cả hosting nhé (Download a Full Website Backup).

Dịch vụ gỡ mã độc wordpress
                                Vì đây sẽ là bản sao lưu đầy đủ nhất của toàn bộ hosting wordpress của bạn.

Trong trường hợp bạn đăng nhập được, bạn cũng có thể chọn Tools =>Export để xuất file XML chứa mọi nội dung website của bạn.

Dịch vụ gỡ mã độc wordpress
                                                  Lưu toàn bộ nội dung của bạn

Bước 2 tải về bộ core của website wordpress – xóa đi những code cũ

Quét mã độc website

Tải về bộ core từ trang web chính thức để quét mã độc website wordpress của bạn:

Với những bạn xài WordPress nên tải về một bộ source core mới để bạn có thể đổi thay những file đã bị chiếm quyền, hoặc mã nguồn của bạn đã bị chỉnh sửa.

Quét mã độc website
                                                                   Tải mới tại trang wordpress.org

Tiếp tục xử lý mã độc website wordpress vào hosting của bạn xóa toàn bộ file đã bị nhiễm, chiếm quyền

Để tránh những nguy hại khác từ các tệp đã bị đổi thay, chiếm quyền hoặc nhiễm mã độc tiếp theo để chắc chắn rằng những file đó sẽ không tiếp tục gây hại cho website, bạn nên xóa mọi chỉ giữ lại “thư mục wp-content, file .htaccess, wp-config.php” để xử lý mã độc website wordpress.

Quét mã độc website
                                                    Xóa mọi file giữ lại những file trong hình

Bước Cuối Cùng

Bây giờ bạn chỉ cần upload file wordpress core mà bước 2 đã tải lên hosting, sau đó giải nén “toàn bộ” ngay tại thư mục “/public_html/”

Quét mã độc website
                                                        Upload và Giải nén file WordPress

Giai đoạn cuối cùng sau khi giải nén, bạn phải Edit file “.htaccess” mà bạn đã giữ từ bước 2 xóa đoạn code như sau

Quét mã độc website
                                                                  Xóa đoạn code như hình

Đã hoàn tất quá trình để quét mã độc website biến một website wordpress bị cảnh báo từ google rồi. Bạn hãy bảo vệ chính website của bạn sau khi đã làm những cách trên bằng cách. Cập nhật!

Quét mã độc

Cách xóa và quét mã độc WordPress bằng plugin:

Hãy luôn chắc chắn rằng wordpress, plugins, theme của bạn đang tiêu dùng là phiên bản mới nhất để chống, cách xóa và quét mã độc website wordpress bằng plugin của bạn một cách tốt nhất. Đừng quên thường xuyên đánh giá và update phiên bản cho chúng, điều này cũng giúp bạn hạn chế rất nhiều khả năng bị tấn công.

Thay đổi mật khẩu.

Hãy nhớ đổi thay toàn bộ các mật khẩu có liên quan bao gồm: Mật khẩu hosting, mật khẩu FTP, mật khẩu MYSQL, mật khẩu Wp-admin. Và đảm bảo chúng đủ mạnh cũng như không dùng chung một mật khẩu cho mọi.

Sau khi xử lý mã độc website wordpress xong, bạn cần tăng cường bảo mật cho website của mình để tránh bị tấn công trở lại một lần nữa. Bạn cũng có thể xem video nếu bạn vẫn chưa cải thiện được tình trạng cho thiết kế website trọn gói của bạn.

                                                  Video Hướng Dẫn Xử Lý Mã Độc WordPress

4.9/5 - (15 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Kiểm tra các công việc ưu tiên ưng chuẩn To-do Bar. Chức năng tìm kiếm email, thông tin giao thông, lịch hứa thuận tiện. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông tin khi khách hàng đi du hý hoặc công việc. Miễn phí dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm các Junk email và cái bỏ vào Junk box để tránh tình trạng nhận email spam quá mức. Tự động quản lý những thư mục mail và phân chiếc mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa sở hữu những cá thể trong cộng đơn vị hiệu quả. Truy tìm cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Hỗ trợ 24/7/365 duyệt phương pháp ticket và tổng đài chăm sóc khách hàng 02866828299. Tương trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Dịch vụ gỡ mã độc wordpress - Quét mã độc website miễn phí

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post