Ứng dụng di động đang bùng nổ với quy mô chưa bao giờ nắm tới kéo theo sự cạnh tranh giữa các chủ nắm tới mặt hàng và nhà phân phối dịch vụ. Nó đã trở cần phải rất cần thiết đối với các công ty trong việc nắm bắt thị trường bằng cách tung ra các chương trình trên các nền tảng khác nhau. Thực hiện việc với ngân sách hạn hẹp có thể là một may mắn.

Tạo chương trình trong một kế hoạch sinh thái giảm thiểu có thể mang lại những phát minh và giải pháp độc đáo mà ngay từ đầu đã không thể thực hiện được.

Dưới đây là 5 chiến lược thuận lợi để xây dựng một ứng dụng thành công với ngân sách hạn hẹp.

# 1 Đi cho MVP

Trước khi đặt tất cả vật dụng đưa cho phần mềm điện thoại mơ ước của bạn, thật khôn ngoan khi bạn dành thời gian và tiền bạc để tạo ra một sản phẩm khả thi tối thiểu (đi cho MVP). Một phần mềm được vững mạnh theo nguyên tắc đi cho MVP sẽ ra mắt với chỉ đủ tính năng cho đối tượng tiêu chí tiềm năng của bạn, những người này có thể đưa ra phản hồi, nhận định và đề xuất cho công đoạn tiếp theo của giai đoạn lớn mạnh ứng dụng.

Nó tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và là một giải pháp thay thế lý tưởng tặng ứng dụng đầy đủ tác dụng. Lý do tại sao rộng rãi phần mềm đầy đủ tác dụng không biến thành công là do các giả định thị trường không đúng và nhận định không chính xác.

Một mặt hàng khả thi tối thiểu không chỉ tiết kiệm tiền mà còn khiến phổ biến người đau đầu khi không đảm bảo về cách người mua sau cùng sẽ phản ứng với phần mềm của bạn. Món đồ cuối khả năng cao được tạo ra bằng cách xác minh các điểm chính và khoảng trống.

Nguyên mẫu ban đầu với tài nguyên tối thiểu dựa vào phản hồi liên tục để cải tiến và là một tình huống đôi bên cùng hữu ích tặng tất cả hầu hết người ảnh hưởng đến phần mềm. Lan rộng ra các chức năng cho các chương trình dành tặng trang bị di động sau khi phân tích hiệu suất và báo cáo của mặt hàng đi cho MVP của bạn mà không phải lo ngại về giá thành quá đa dạng.

# 2 Chọn mô hình yêu thích

Để nắm tới chọn mô hình yêu thích năng suất, điều rất cần thiết là phải ưu tiên danh sách các chức năng bạn muốn có trong phần mềm của mình.

Dựa trên danh sách, hãy đưa ra chiến lược về cách bạn sẽ kiếm tiền từ ứng dụng của mình. Sau đó, bước tiếp theo phải là chọn mô hình yêu thích định giá phát triển phần mềm thân thiện với ngân sách.

Hiệu quả hơn cần phải thương lượng theo các điều khoản cố định hơn là hàng giờ nếu bạn đang chạy với ngân sách eo hẹp. Bất cứ bạn muốn thương lượng hàng giờ hay theo các điều khoản cố định, thực tiễn là các doanh nghiệp đang phấn đấu cắt giảm mức giá phát triển của các ứng dụng khác nhau bằng cách thử các phương tiện và khuôn khổ khác nhau.

# 3 Giữ nó đơn giản

Một thiết kế giữ nó đơn giản cuốn hút rộng rãi các bạn hơn và ít tốn kém hơn. Điều đó không tương đương với là nó thuận tiện để chế tạo. Một ứng dụng cung cấp điều hướng không phức tạp với trải nghiệm quý khách phong phú có lẽ chuyển từ những sáng kiến phức tạp đến những sáng tạo giữ nó đơn giản hơn.

Sự giữ nó đơn giản đòi hỏi sự rõ ràng và cho phép người mua hiểu những gì bạn đang cố gắng giúp họ đạt được. Xây dựng của bạn cuối trở thành chìa khóa tặng sự thích hợp của quý khách và thành công của người dùng.

# 4 Chọn một nền tảng

Khi bạn đang dùng ngân sách eo hẹp, điều hợp lý là ngay từ đầu, bạn chỉ cần tập trung vào chọn một nền tảng. Việc xây dựng chương trình của bạn tặng tất cả các chọn một nền tảng trong công đoạn đầu có đa dạng cơ hội đốt ví hơn và bạn sẽ không muốn điều đó. Bạn đang bối rối không biết đâu cần phải là chọn một nền tảng hoàn hảo để giải quyết?

Đây là một số số liệu thống kê. Việc phát triển chương trình Android trở tốt nhất nên đắt đỏ hơn do có phổ biến kích thước màn hình và đồ vật khác nhau và ước tính chứa hơn 1 nghìn đồ vật. Về mặt sáng sủa, iOS sở hữu một số thứ chi tiết bị giới hạn ở phiên bản hệ điều hành. Ví dụ phiên bản iOS mới nhất giúp iPhone 12 và các vật dụng di động mới hơn. Dù bạn đưa ra quyết định nào sau cùng thì cuối bạn cũng sẽ xa lánh một lượng quý khách nhất định.

# 5 Quan hệ đối tác đúng

Điều quan trọng là phải search chính xác đối tác có thể giúp cho bạn tăng trưởng ứng dụng. Mối quan hệ đối tác đúng thành công có thể được tạo dựng giữa một người thực hiện nghề tự do, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức, doanh nhân hoặc cộng tác.

Điều này giúp cho phát minh chương trình của bạn tiếp cận với một nhóm người thực hiện việc tập thể vì mục tiêu mong muốn. Nếu sản phẩm của bạn sáng tạo và nắm tới đủ tiềm năng, nó đảm bảo sẽ được tài trợ.

Cộng tác với một tổ chức đã tự biến thành lập sẽ giảm bớt các lớp quản lý bổ sung, hỗ trợ tiết kiệm rất nhiều thời kì trong công đoạn tăng trưởng. Mặt khác, quản lý một dự án với một nhóm làm việc tự do có lẽ biến thành một công việc buôn bán lâu dài có nghĩa là giá thành thúc đẩy thêm trong một khoảng thời kì.

Việc thiếu một quy trình được setup ở đây có lẽ gây bất lợi. bất kể mối quan hệ đối tác đúng nào bạn chọn cũng sẽ nắm tới những thách thức riêng.

Phần kết luận

Thuê một app hỗ trợ các giải pháp giá cả tốt cho phần mềm dành tặng đồ vật di động của bạn. Hãy cởi mở về ngân sách của bạn và nói khả quan về các tránh tài chính. Một tuyển lựa chất lượng hơn là cộng tác với một nhóm nhanh nhẹn quy mô trung bình thường xuyên thiết kế chương trình dành cho thứ di động với ngân sách tránh trong tiến trình đã nêu.

Chọn thuê một nhóm nắm tới khuôn khổ quản lý được cài đặt, văn hóa giao tiếp tốt và lịch trình cần thiết rõ ràng. Giải pháp lớn mạnh phần mềm di động.

5/5 - (1 bình chọn)

Giảm chi phí làm app di dộng đơn giản

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 4 năm thực chiến Python, PHP 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post