Bạn muốn sao lưu email của Gmail và tài khoản Gmail? Hãy theo dõi nội dung bài viết này để biết cách lợi ích sao lưu thư Gmail của bạn bằng cách dùng 3 dụng cụ sao lưu bậc nhất của Gmail.

Backup gmail

Bạn có thể backup Gmail không?

Bạn có thể backup Gmail không? Điều đó triệt để là khả năng cao. Bạn có thể xuất (export) hầu hết email của mình từ Gmail sang máy tính hoặc USB hoặc bất kỳ ổ cứng nào bằng cách dùng các phương tiện backup của Gmail.

Bạn có thể backup Gmail không? Trong nội dung bài viết này, 3 công cụ backup Gmail hàng đầu sẽ được Siêu Tốc Việt đề cập. Hãy theo dõi nội dung bài viết này để tìm hiểu cách xuất hầu hết các email của bạn từ Gmail nhé.

Tại sao chúng ta cần công cụ backup cho Gmail?

Tại sao chúng ta cần công cụ backup cho Gmail? Gmail là một công cụ thiết yếu được toàn bộ hầu hết người dùng đưa cho các công việc tương ứng với của họ như là văn phòng, buôn bán, cá nhân,… Sau đây thường xuyên là một trong những lý do, bạn cần phải các phương tiện backup đưa cho Gmail của mình. Bạn có lẽ nhận được vô tận email, hàng ngày được lưu trữ trên máy chủ cloud của google.

Tại sao chúng ta cần công cụ backup cho Gmail? Nếu bạn muốn lưu những email trọng yếu liên quan đến công việc của mình để dùng lâu dài, thì bạn phải vận tải chúng xuống bằng cách dùng các phương tiện backup của Gmail. Nếu bạn muốn giải phóng một số dung lượng trên máy chủ cloud của Gmail, thì bạn phải xóa các mail cụ thể trên Gmail của mình.

Tại sao chúng ta cần công cụ backup cho Gmail? Nếu bạn muốn những tệp đó để dùng trong khoảng thời gian dài, thì bạn phải chuyển vận những thư đó xuống máy tính của bạn bằng cách dùng các phương tiện backup của Gmail trước khi xóa chúng. Để giảm thiểu mất data không mong muốn trên Gmail, bạn thường backup thư Gmail của mình bằng cách dùng các dụng cụ backup của Gmail. Nội dung bài viết này Siêu Tốc Việt sẽ đưa ra 3 phương tiện sao lưu Gmail bậc nhất và cần thiết cho bạn.

Backup gmail contacts to icloud

Backup gmail contacts to icloud giúp đồng bộ danh bạ Gmail và iCloud với iPhone vô cùng tiện lợi, nhưng việc nhập danh bạ Gmail vào iCloud đòi hỏi nhiều thời kì và công sức hơn. Cách “tự nhiên” duy nhất để thực hiện điều đó là xuất danh bạ Gmail sang máy tính dưới dạng tệp vCard, sau đó chuyển các liên hệ này sang iCloud theo cách thủ công. Backup gmail contacts to icloud nhưng tin tuyệt vời – với CopyTrans Danh bạ, bạn thường thuận tiện đồng bộ hóa danh bạ Gmail với iCloud chỉ trong vài cú nhấp chuột Backup gmail contacts to icloud.

 • Đầu tiên, bạn tốt nhất nên truy cập contacts.google.com và log in vào tài khoản Gmail của mình.
 • Trong bảng điều khiển bên trái, hãy mở rộng menu More.
 • Trong mục Which contacts do you want to export?, nhấp chọn All Contacts.
 • Trong mục Which export format?, nhấp chọn vCard format (for importing into Apple Address Book or another application).
 • Đăng nhập iCloud.com và truy cập vào tài khoản của bạn.
 • Nhấp chọn Contacts.
 • Tiếp theo, nhấp chọn biểu trưng bánh răng ở góc dưới bên trái màn hình.
 • Chọn Import vCard.
 • Tiêu dùng cửa sổ pop-up để duyệt tập tin đã vận tải xuống trước đó từ gg Contacts.
 • Cuối cùng, nhấp chọn Open.

Backup gmail về máy tính

Sau đây Backup gmail về máy tính là một số dụng cụ sao lưu Gmail hàng đầu cho phép bạn sao lưu thư Gmail của mình google Takeout: phương tiện backup Gmail miễn phí hiệu quả nhất Google Takeout đưa cho phép bạn lưu trữ thư Gmail của mình ở trong hộp thư đến, nắm tới gắn dấu sao, cần thiết, đã gửi,… Backup gmail về máy tính khi Bạn thường xuyên lưu trữ thư Gmail từ các nhãn (như Hộp thư đến, nắm tới gắn dấu sao, rất cần thiết, Đã gửi,…) vào máy tính của bạn dưới định dạng “.zip” ở định dạng “MOB”. “MOB” là một định dạng tiêu chuẩn để lưu trữ email. Làm theo các bước sau để lưu trữ thư trong Gmail của bạn trong các nhãn khác nhau để sẵn sàng backup trên máy tính bằng công cụ gg Takeout.

Bước 1: Mở trang web gg Takeout trên trình phê duyệt trang web của bạn. Backup gmail về máy tính Bước 2: Nhấp vào tùy chọn “Bỏ chọn mọi”.

Bước 3: Cuộn xuống trang tặng đến khi bạn thấy nút tùy chọn “Thư” và chọn nút đó.Tùy chọn thư trong takeout Google Backup gmail về máy tính Bước 4: Trong tùy chọn “Thư”, bạn khả năng cao thấy một tùy chọn khác “nhãn đã chọn”. Nhấp vào tùy chọn “nhãn đã chọn” và chọn các nhãn như đã lưu trữ, Trò chuyện, Thư nháp, trọng yếu, Hộp thư đến,… Sau khi chọn các nhãn mong muốn của bạn, hãy nhấp vào tùy chọn “OK”. Hãy nhớ rằng các thư Gmail trong các nhãn đã chọn này sẽ được lưu trữ ngay lập tức. Backup gmail về máy tính Bước 5: Cuộn xuống trang và nhấp vào tùy chọn “Bước tiếp theo”. Tùy chọn bước tiếp theo để lưu trữ nội dung email của bạn Backup gmail về máy tính Bước 6: Chọn một tùy chọn bất cứ trong “Export type” Lưu trữ một lần (hoặc) Xuất khẩu theo lịch trình 2 tháng một lần đưa cho một năm 6 tài liệu lưu trữ Backup gmail về máy tính Bước 7: Chọn Loại tệp “.zip” (hoặc) “.tgz”. Chọn “.zip” vì bạn thường xuyên mở tệp zip trên bất kể máy tính nào.

Bước 8: Chọn “Kích thước lưu trữ” là 1GB (hoặc) 2GB (hoặc) 4GB (hoặc) 10GB (hoặc) 50GB.

Bước 9: Hiện nay hãy nhấp vào tùy chọn “Create archive”.

Bước 10: Hiện tại Google đã bắt đầu công đoạn lưu trữ. Giai đoạn này có lẽ mất một khoảng thời gian, vài phút hoặc vài giờ, hoặc có lẽ vài ngày tùy theo kích thước của kho lưu trữ. Khi giai đoạn này hoàn thành, một đường dẫn liên kết sẽ được gửi đến Gmail của bạn. Backup gmail về máy tính Bước 11: Nhấp vào tùy chọn “Download archive”. Sau đó, trang được thay thế bởi đến website của google Takeout và yêu cầu thông tin đăng nhập Gmail của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có lẽ tải xuống kho lưu trữ của mình. Ưu thế của Google Takeout

 • Bạn thường xuyên chuyên chở thư Gmail về từ các nhãn đã chọn của mình ở dạng tệp “zip” ở định dạng MOB.
 • Bạn có thể vận tải trực tiếp các thư Gmail đã lưu trữ xuống máy tính của mình.
 • Giờ đây, thật tiện dụng để bạn sao lưu các thư Gmail cần thiết của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.
 • Bạn có thể tạo phổ biến hơn một kho lưu trữ.

Nhược điểm của Google Takeout

 • Định dạng tệp MOB thu được từ Google takeout không mở được trực tiếp trên máy tính của bạn. Bạn nên thiết lập Thunderbird để mở các tệp định dạng MOB.
 • Bạn không thể chọn các thư chi tiết trong một nhãn chi tiết để lưu trữ.

Thunderbird: Phần mềm backup Gmail không tính phí Trang chủ của Thunderbird Backup gmail về máy tính Thunderbird linh động hơn Google takeout, tặng phép bạn backup các thư chi tiết trong Gmail trực tiếp vào máy tính của mình. Bạn thường xuyên nhập các tệp định dạng MOB và thường xuyên mở chúng bằng Thunderbird. Làm theo các bước sau để sao chép các tin nhắn cụ thể và nhập các tệp định dạng MOB. Cách sao lưu thư Gmail với Thunderbird và trang chủ Mailstore.

Bước 1: Tải ứng dụng Thunderbird từ web chính thức của và thiết lập nó trên máy tính của bạn. Sau đó, phím tắt của Thunderbird xuất hiện trên setup. Nhấp vào tượng trưng “Short”. Sau đó, phần mềm Thunderbird sẽ mở ra. Hiện tại hãy log in bằng tin tức log in ID và mật khẩu Gmail của bạn. Backup gmail về máy tính Bước 2: Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng “ba đường ngang” ở trên cùng bên phải của ứng dụng Thunderbird. Sau đó nhấp vào tùy chọn “Add-ons”. Backup gmail về máy tính Bước 3: Bây giờ một trang mới sẽ mở ra trong một tab mới. Sau đó, trên thanh tìm kiếm, nhập “ImportExport Tools” và nhấn nút “Enter” trên bàn phím. Backup gmail về máy tính Bước 4: Hiện tại một lần nữa, một trang mới sẽ mở ra trong một tab mới. Sau đó nhấp vào tùy chọn “Add to Thunderbird”. Backup gmail về máy tính Bước 5: Hiện tại hãy nhấp vào tùy chọn “Restart” trên phần mềm Thunderbird để thêm trở thành công tùy chọn “Công cụ nhập xuất” vào ứng dụng Thunderbird.

Bước 6: Hiện tại đi tới hộp thư đến và chọn rộng rãi thư quan trọng của bạn và nhấp chuột phải. Sau đó nhấp vào tùy chọn “Copy to Local Folders”. Sau đó, các thư được chọn sẽ được sao chép vào một thư mục chi tiết.

Bước 7: Bạn khả năng cao tạo một thư mục mới với tên bạn muốn trong tùy chọn “Local Folders”. Đối với mục này, nhấp chuột phải vào tùy chọn “Local Folders” và nhấp vào “New Folder”. Nhập tên của thư mục giống như “Important Messages”. Sau đó, thư mục có tên “Important Messages” được tạo bên dưới tùy chọn “Local Folders”. Hiện tại bạn có lẽ sao chép mọi các thư đã chọn vào thư mục đó. Hãy nhớ rằng đa số dữ liệu trên các thư mục cục bộ đều được lưu trữ trên máy tính của bạn.

Bước 8: Bạn biết rằng các tệp định dạng MOB không thể mở trực tiếp trên máy tính trực tiếp. hiện tại để mở các tệp đó trên Thunderbird, hãy nhấp chuột phải vào tùy chọn “Thư mục cục bộ”. Sau đó nhấp vào tùy chọn “ImportExport Tools” và sau đó nhấp vào “Import mbox file”. Sau đó nhấp vào tùy chọn “OK”. Backup gmail về máy tính Bước 9: Bây giờ một cửa sổ bật lên sẽ mở ra để chọn tệp “Mbox” để nhập. Sau đó, chọn tệp Mbox chi tiết trên máy tính của bạn và sau đó nhấp vào tùy chọn “Open” trên cửa sổ bật lên. Hiện tại các thư trong tệp Mbox sẽ xuất hiện trên Thunderbird. Ưu thế của Thunderbird

 • Trong gg Takeout, mọi thư trong nhãn đã chọn đều được lưu trữ. Không có tùy chọn để chọn các thư cụ thể trong nhãn đó. Nhưng trong Thunderbird, những thư đã chọn hoặc toàn bộ thư trong một nhãn cụ thể mới được sao chép trực tiếp vào các thư mục toàn bộ trên máy tính của bạn.
 • Tiêu dùng Thunderbird, bạn có lẽ nhập, backup các tệp định dạng MOB của mình và thường xuyên mở chúng trên Thunderbird.
 • Giờ đây, bạn khả năng cao lợi ích sao lưu các thư Gmail đã chọn trực tiếp vào máy tính của mình.

Nhược điểm của Thunderbird

 • Bạn không thể lưu trữ các thư Gmail đã sao chép trên máy chủ đám mây.
 • Bạn chỉ có lẽ lưu trữ các tin nhắn đã sao chép trên máy tính của mình.
 • Không chất lượng trong việc hiển thị các bài đăng, tin nhắn được liên kết và các tài liệu website ảnh hưởng khác nhau.
 • Không cung cấp đủ cấu hình đưa cho một số chức năng bảo mật nhất định.

UpSafe Gmail backup: công cụ sao lưu Gmail free đưa cho Windows Trang chủ Upsafe Backup gmail về máy tính UpSafe thân thiện với khách hàng hơn so với hai ứng dụng trước. Tiêu dùng UpSafe bạn có lẽ sao lưu tất cả thư trong Gmail trực tiếp vào máy tính của mình. Làm theo các bước sau để backup thư Gmail trên máy tính của bạn bằng chương trình “UpSafe”.

Bước 1: Vận chuyển xuống chương trình sao lưu Gmail không tính phí “Upsafe” từ web chính thức và thiết đặt nó trên máy tính của bạn. Sau đó, tạo một icon xuất hiện trên màn hình như “Gmail Backup”.Backup gmail về máy tính Bước 2: Hiện tại hãy nhấp vào phím tắt “Gmail Backup” trên màn hình máy tính của bạn.

Bước 3: Sau đó, trang khởi động Upsafe sẽ mở ra. hiện nay hãy nhấp vào tùy chọn “Sign in with Google”. Sau đó, truy cập bằng ID và Mật khẩu Gmail của bạn.Backup gmail về máy tính Bước 4: Sau khi đăng nhập,nhấp vào tùy chọn “Start backup”.Backup gmail về máy tính Bước 5: Sau một thời kì, giai đoạn sao lưu có lẽ hoàn tất và đa số thư trong Gmail của bạn sẽ được lưu trữ trực tiếp trên máy tính của bạn. giúp thấy các thư đã lưu trữ đó trên Ứng dụng “UpSafe”, hãy nhấp vào tùy chọn “View mail backup”. ưu thế của UpSafe

 • UpSafe thân thiện với quý khách hơn so với các Chương trình trước vì chỉ có ba bước sau khi thiết đặt. Đó là “Sign in with Google”, “Start backup” và “View mail backup”.
 • Giờ đây, bạn khả năng cao tiện dụng sao lưu các thư Gmail đã chọn trực tiếp vào máy tính của mình.

Nhược điểm của UpSafe Một điều duy nhất bạn phải nhớ là trước khi thiết lập Chương trình “upsafe”, bạn phải thiết lập các Chương trình sau trên máy tính của mình.

 • Microsoft .net framework 4.5
 • Khung .net 4.5.1 của Microsoft.
 • Thiết lập 2 Phần mềm này trên trên máy tính của bạn có lẽ hơi mất thời kì.

Nếu bạn muốn lưu trữ các thư Gmail của mình trên máy chủ đám mây, thì Chương trình này khả năng cao tốn phí.

Backup gmail data

Backup gmail data để hạn chế những trường hợp không mong muốn giống như vậy xảy ra, khách hàng nên tiến hành bước sao lưu mọi email về máy tính. Backup gmail data như vậy, khi tài khoản Gmail gặp vấn đề thì bạn vẫn có lẽ giữ lại được những nội dung thư trọng yếu.

5/5 - (1 bình chọn)

Cách Backup Gmail của bạn - Phương tiện free để backup email

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm Python, PHP 7 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post