sieutocviet
Web site là bộ mặt của thương hiệu, nhưng nghe đâu phổ thông công ty vẫn còn lạnh nhạt với việc khiến một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% các bạn online. Con số sắm của công ty nghiên cứu thị trường và PR toàn cầu, có hội sở đặt tại Hoa Kỳ về thái độ và hành vi tìm mua của người Việt, có 79% các bạn Internet xem sản phẩm trên website của đơn vị. Chính cho nên, đơn vị chẳng thể xây dựng 1 website chỉ để cho có, hoặc bỏ qua thị phần online, mà phải biến website thành gương mặt của doanh nghiệp. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website thân thiện sở hữu người mua, thao tác đơn giản, quy trình sắm hàng đơn giản… là 1 số đề nghị cần phải có của một website bán hàng rẻ.

Click tặc là vấn đề đáng quan tâm và lo ngại nhất đối với những ai đã và đang chạy quảng cáo Google Ads, nó gây ra tác động rất nhiều đến hiệu quả của chiến dịch, gây khó khăn trong việc đo lường và nghiêm trọng hơn là nó ngốn chi phí chiến dịch quảng cáo Google Ads của bạn khá nhiều. Bài viết này sẽ chia sẻ những cách chặn click tặc Google Ads hiệu quả được ứng dụng hiện nay.

Cách chống click tặc Google Adwords

*Dấu hiệu nhận biết bạn bị click tặc:

Dấu hiệu đầu tiên bạn phải kể đến là lượng ngân sách hết nhanh chóng mặt, lượng khách ít. Tiếp theo, bạn hãy bật cột “Click chuột không hợp lệ” để theo dõi tỷ lệ này trên tài khoản Google Ads, bạn có thể thấy tỉ lệ này tăng nhanh hay chậm và suy đoán bạn có bị click tặc hay không. Một số liệu nữa mà nhiều bạn làm quảng cáo nhắc đến là tỷ lệ nhấp CTR (số lần nhấp quảng cáo nhận được chia cho số lần quảng cáo được hiển thị), nếu CTR >100% nghĩa là bạn đang bị click tặc.

Có 2 loại click tặc, click từ phần mềm và click do con người. Bạn có thể lên Google Search từ khóa phần mềm click tặc thuận tiện thấy những tính năng được giới thiệu như:

sieutocviet
  Là cách thức SEO hài hòa ăn nhịp giữa viết nội dung website mang công nghệ kỹ thuật tối ưu website cố nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm bắt buộc của Google. Website seo vững bền với thể ko cần top một,2,3 có thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó những vị trí TOP có cả trong khoảng khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. tuy nhiên Seo bền vững tăng sức mạnh còn phải cần biết kết hợp với những nhà cung cấp trả phí của ngay chính google vừa mang lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa vững bền tăng vị trí bền vững. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng phường hội bậc nhất và hài hòa và tận dụng sức mạnh đó để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh bền vững cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google kiếm tìm.  
 
 • Tự động search từ khóa ngẫu nhiên để click, chọn URL đích click, song song click nhiều URL.
 • Tích hợp USB 3G, đổi thay IP liên tục, tích hợp HMA Pro, đổi socket liên tục
 • Chế độ chạy ẩn danh khiến đối thủ không biết đối thủ là ai.
 • Tự động delete Cookie và history, Enable Extension để cho ra kết quả tự nhiên.
 • Tự động đổi thay User Agent, giả lập các trình duyệt khác nhau để search và click đa dạng trình duyệt.

Chống click tặc google adwords

Click tặc do con người như:

 • Click không có giá trị : Ai đó click vào quảng cáo 2 lần liên tiếp, các click tình cờ không có giá trị, Click thủ công nhằm mục đích tăng chi phí quảng cáo của ai đó.
 • Công ty click thuê : Một người được thuê để click hoặc một nhóm tập hợp với nhau để click.
 • Click từ đối thủ : Đối thủ cố tình click nhiều lần từ 1 IP. Click xong vào website và ra ngay mà không có hành vi giống như một khách hàng thông thường (không đọc kỹ hơn, lướt chuột nhiều hơn)

Chống click tặc google adwords

1. Gửi yêu cầu hỗ trợ tới Google

Khi gặp những vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo, bạn có thể liên hệ với đội ngũ support của Google để tìm kiếm sự trợ giúp. Khi được phản ánh, Google sẽ để ý hơn đến tài khoản quảng cáo của bạn, cũng như đưa ra một vài hướng dẫn giúp bạn hạn chế tình trạng click tặc hiệu quả. Đặc biệt, với các tài khoản chạy quảng cáo Google Adwords, Google còn phân các chuyên gia hỗ trợ support riêng trong 3 tháng để có thể hỗ trợ nhà quảng cáo tốt nhất.
Cách thực hiện:

 • Nhấp vào bánh răng, chọn “Trợ giúp”
 • Gửi nội dung yêu cầu cho Google. Nội dung cần ngắn gọn, rõ ràng, đi thẳng vào vấn đề.
 • Seo từ khóa lên top 5 google.

2. Chặn click tặc bằng Google Analytics

Chặn click tặc với các phiên truy cập có thời kì dưới khoảng 10s. Bởi 10s là khoảng thời kì qua ngắn, chứng tỏ họ không hề hứng thú hay quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn.
Cách thực hiện:

3. Chặn IP click ảo bằng cách đánh giá IP click Google Ads

Xác định chính xác các IP thường xuyên nhấp vào quảng cáo là một trong những cách chặn click tặc Google Adwords hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% ngân sách trong mỗi chiến dịch. Tổng hợp những IP có hành vi bất thường, không giống với các khách hàng mục tiêu của bạn, cho vào khung chặn IP trong phần cài đặt tài khoản Google Adwords.

4. Chia nhỏ ngân sách

Nguyên tắc “Không bỏ hết trứng vào cùng một giỏ” không chỉ có ý nghĩa trong kinh doanh mà còn được ứng dụng hiệu quả khi set-up các chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Chia ngân sách với các chiến dịch nhỏ, chạy trong nhiều khung giờ khác nhau, chia tiếp theo các khu vực địa lý mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế việc ngân sách bị đốt nhanh chóng trong thời kì ngắn.

5. Tiêu dùng các từ khóa dài

Những từ khóa dài – từ khóa chi tiết về sản phẩm/ dịch vụ gần nhất với truy vấn của người mua sẽ giúp mẫu quảng cáo tiếp cận được chính xác với những khách hàng thực sự có nhu cầu. Khi bạn gặp tình trạng click ảo, việc tiêu dùng từ khóa đối sánh rộng sẽ rất nguy hiểm. Bạn nên tiêu dùng loại đối sánh cụm từ và đối sánh chính xác để thu hẹp phạm vi, khoanh vùng khách hàng mục tiêu. Bạn tham khảo về cách hướng dẫn tiêu dùng Google Search Console để có được những từ khóa thích hợp hơn nhé!

6. Loại trừ vị trí quảng cáo

Nếu bạn đã xác định được những vị trí địa lý thường xuất hiện click ảo thì có thể tiêu dùng phương pháp loại trừ các vị trí đó. Một số khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thường có sự cạnh tranh lớn hơn các khu vực khác. Bạn có thể cân nhắc, lựa chọn các vị trí địa lý mục tiêu cụ thể.

Phần mềm chống click tặc

1. Phần mềm chặn click ảo Google Ads- QNICLICK

Phần mềm chống click tặc

QNICLICK được lớn mạnh bởi QNTech, với rất nhiều cơ chế chặn click tặc được người làm quảng cáo Ads rất yêu thích. Không chỉ nhiều cơ chế mà còn mang lại hiệu quả cao: Chặn click ảo theo IP, theo thời kì, chặn click ảo cho 3G-4G, chặn click ảo theo thiết bị, theo địa điểm, theo mạng lưới, chặn Click ảo bằng nhận mặt số di động và chặn Click ảo tiêu dùng theo Bigdata.

2. Phần mềm chặn click tặc Google Adwords- NOVAON AUTOADS

Phần mềm chặn click ảo tiếp theo được Vinalink giới thiệu chính là Novaon AutoAds. Đây là phần mềm được lớn mạnh bởi tập đoàn Novaon với chức năng chặn dựa theo IP. Các cơ chế chặn khá linh hoạt như theo tần suất click, theo địa lý, nhà mạng hay dựa vào hành vi người mua. Phần mềm này còn có phiên bản miễn phí để bạn thoải mái trải nghiệm. Cơ chế chặn của Novaon AutoAds:

Phần mềm chống click tặc

 • Chặn ngay lập tức các IP được nghi ngờ click ảo.
 •  Phát hiện IP thực hiện click ảo, thực hiện không hiển thị quảng cáo tới IP đó nữa.
 •  Chủ động đưa ra các cơ chế chặn rất linh hoạt.
 • Chi tiết IP nghi ngờ là Click ảo sẽ được ghi nhận lại và được hỗ trợ gửi bồi hoàn lên Google.
 • Dịch vụ seo tốt nhất hiện nay.

3. Phần mềm chống click tặc Google Ads – ClickGumshoe

Phần mềm chống click tặc

Công cụ chặn click ảo ClickGumshoe hoạt động với tính năng chặn IP tự động. dựa vào hành vi của đối thủ để chặn IP nghi ngờ là click tặc, giúp bạn kiểm soát tốt hơn ngân sách quảng cáo. Không cần phải share quyền quản lý tài khoản quảng cáo, mức độ bảo mật thông tin rất cao. Cơ chế chặn IP vào chiến dịch của ClickGumshoe thông qua API được cấp bởi Google.

5/5 - (2 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Kiểm tra những công việc ưu tiên phê duyệt To-do Bar. Chức năng kiếm tìm email, thông báo liên lạc, lịch hứa thuận lợi. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông tin lúc quý khách đi du lịch hoặc công tác. Miễn phí nhà cung cấp antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động dò tìm các Junk email và cái bỏ vào Junk box để hạn chế tình trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động quản lý những thư mục mail và phân dòng mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa sở hữu những riêng lẽ từng người trong cộng đơn vị hiệu quả. Truy nã cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Tương trợ 24/7/365 ưng chuẩn phương pháp ticket và tổng đài săn sóc người dùng 02866828299. Hỗ trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Cách chống click tặc Google Adwords - Phần mềm chống click tặc

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post