sieutocviet
Website là bộ mặt của nhãn hiệu, nhưng nghe đâu phổ biến đơn vị vẫn còn lãnh đạm sở hữu việc làm 1 website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% các bạn online. Con số tìm của công ty nghiên cứu thị phần và quảng bá toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York về thái độ và hành vi tậu sắm của dân Việt, có 79% khách hàng Internet xem sản phẩm trên website của doanh nghiệp. Chính do vậy, công ty không thể xây dựng một website chỉ để cho với, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành gương mặt của đơn vị. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website gần gũi mang người dùng, thao tác đơn giản, quy trình tậu hàng đơn giản… là 1 số đề nghị thiết yếu của 1 website bán hàng tốt.

Email marketing hiện nay được tiêu dùng nhiều và phổ biến cho các chiến dịch email marketing. Nhờ tính khả thi và hiệu quả của nó. Nhưng tiếp thị hiệu quả đòi hỏi tiếp thị qua email tiêu chuẩn thu hút người đọc.

Sau đây là các bước Siêu Tốc Việt giúp bạn triển khai và thiết kế email marketing hiệu quả. Đừng bỏ qua bất kỳ bước nào và tiêu dùng phương pháp yêu thích nhất với vấn đề bạn muốn cải thiện.

Cách thiết kế email marketing

Cách thiết kế email

Cách thiết kế email marketing đẹp

1. Thiết kế tiêu đề email marketing (Subject Line)

sieutocviet
  Là cách thức SEO hài hòa ăn nhịp giữa viết nội dung website với khoa học kỹ thuật tối ưu website cố nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo bền vững sở hữu thể ko cần top 1,2,3 sở hữu thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó các vị trí TOP mang cả trong khoảng khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. tuy nhiên Seo bền vững tăng sức mạnh còn phải cần biết hài hòa sở hữu các nhà cung cấp trả phí của ngay chính google vừa mang đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa vững bền tăng vị trí bền vững. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng xã hội bậc nhất và hài hòa và tận dụng sức mạnh đó để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

Hầu hết 50% những người đăng ký sẽ mở một email khi có tiêu đề (Subject Line) thu hút họ. Vậy nên thiết kế email marketing nhất định phải quan tâm đến tiêu đề!

Với khoảng 40 – 50 kí tự trong dòng tiêu đề. Các nhà tiếp thị email marketing luôn nỗ lực để tạo được ấn tượng cho người đọc. Bạn cần phải có vài điều sau đây khi bị hạn chế độ dài tiêu đề:

  •  Nói với họ những điều họ sẽ được nhận
  •  Nói đến cá nhân – Bao gồm tên riêng của họ
  •  Bât mí – Kích thích tò mò
  •  Nói về lợi ích mà họ sẽ nhận được nếu mở email của bạn
  •  Tránh những từ “spam” (ví dụ như “miễn phí” – free hoặc “tiền mặt” )
  • Tạo cảm giác cấp bách, thúc giục họ đọc email của bạ

Cách thiết kế email

 

2. Thiết kế email marketing với nội dung ấn tượng

Chẳng ai muốn đọc một email marketing nhàm chán. Họ muốn được cung cấp thông tin hoặc ít nhất là có 1 tí tính giải trí.

Trong chiến dịch (chiến dịch) của bạn, đừng chỉ tập trung vào việc bán được một trong mỗi email. Sự thật cho thấy chúng ta rất kén chọn người lạ trên internet. Trừ khi bạn phải xây dựng mối quan hệ bền vững với họ để họ tin tưởng bạn. Xây dựng mối quan hệ bằng cách gửi các email có giá trị, có nội dung kèm theo các mẹo và thủ thuật. Câu chuyện thương hiệu cá nhân giúp bạn kết nối với độc giả của mình. Mở đầu với những câu hỏi để làm quen với chúng.

3. Phân loại danh sách email

Để thiết kế email marketing đúng ta cần phân loại danh sách email. Danh sách email được phân loại trả về gần 60% số lượt nhấp và tăng tỷ lệ mở thêm 14,64%.

Có lẽ cách dễ nhất để phân khúc danh sách của bạn là thực hiện khảo sát hoặc quiz.

Khảo sát không chỉ là cái nhìn sâu sắc về những gì khách hàng của bạn thực sự muốn. Bạn cũng có thể chia danh sách theo mong muốn và nhu cầu khác nhau.

Cách thiết kế email

4. Thiết kế email marketing tiêu dùng màu sắc

Ví dụ, một bản tin thực phẩm hữu cơ sẽ thu hút hơn khi tiêu dùng một số đoạn có màu xanh lá cây mang lại cho email sự sinh động và tươi mới. Điều này làm cho một kết nối tốt hơn với đối tượng target.

Màu sắc có thể là một khía cạnh siêu quan trọng trong cách thiết kế email marketing, bản tin email của bạn và nó có thể giúp bạn gây chú ý và tạo kết nối với người đăng ký.

Sống lại những khoảnh khắc Giáng sinh của bạn. Bạn nên tiêu dùng màu gì để email chúc mừng của bạn nổi trội và bắt mắt?

5. Kêu gọi khách hàng thực hiện hành động (CTA – Call to action)

Email với một lời kêu gọi hành động duy nhất, bạn có thể làm tăng số lần nhấp 371% và doanh số 1617%. Đây là một phần thiết yếu của email theo tên miền của bạn.

CTA của bạn là phần mà bạn cho người đăng ký biết chính xác những gì bạn muốn. Bạn có muốn họ mua sản phẩm của bạn không? Nói điều đó trong CTA của bạn. Muốn họ làm bài đánh giá của bạn? Đặt câu hỏi bằng CTA.

Tiếp thị qua email cũng thiết kế các nút để làm cho chúng có thể nhấp được. Email phải nhất quán và trực quan nổi trội. Thay vì chèn các siêu liên kết vào phần nội dung và mong đợi các nhấp chuột, hãy tạo các CTA có thể nhấp và dễ tìm.

6. Thiết kế email marketing với các hình ảnh

Bạn không cần phải tiêu dùng quá nhiều ảnh. Một bức ảnh duy nhất có thể nói hơn một ngàn từ. Tiêu dùng hình ảnh trong các mẫu tiếp thị qua email của bạn có thể rất hiệu quả.

Điều tuyệt vời về hình ảnh trong email là bạn không cần phải lãng phí thời kì và tiền bạc để tự chụp ảnh.

Phần mềm thiết kế email marketing

Phần mềm thiết kế email marketing

Top các phần mềm thiết kế email chuyên nghiệp marketing tốt nhất hiện nay:

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Rà soát các công tác đặt cách duyệt To-do Bar. Chức năng tìm kiếm email, thông tin giao thông, lịch hứa tiện lợi. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông báo khi người mua đi du hý hoặc công tác. Không tính cước dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động dò tìm những Junk email và dòng bỏ vào Junk box để hạn chế hiện trạng nhận email spam quá mức. Tự động kiểm soát những thư mục mail và phân cái mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hẹn mang những riêng lẽ từng người trong cộng công ty hiệu quả. Truy nã cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Hỗ trợ 24/7/365 phê chuẩn hệ thống ticket và tổng đài săn sóc người mua 02866828299. Hỗ trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Thiết kế email marketing - Cách thiết kế mail chuyên nghiệp

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post