Email marketing bây giờ được tiêu dùng rộng rãi và nhiều đưa cho các kế hoạch email marketing. Nhờ tính khả thi và hiệu quả của nó. Nhưng quảng bá năng suất đòi hỏi tiếp thị qua email tiêu chuẩn cuốn hút người đọc. Sau đây là các bước rất Tốc Việt Giúp bạn triển khai và Gây dựng email marketing chất lượng. Đừng bỏ qua bất kỳ bước nào và tiêu dùng phương pháp mê say nhất với vấn đề bạn muốn hồi phục.

Cách thiết kế email marketing

Cách thiết kế email

Cách thiết kế email marketing đẹp.

1. Xây dựng title email marketing (Subject Line)

toàn bộ 50% những người đăng ký sẽ mở một email khi có tiêu đề (Subject Line) thu hút họ. Vậy cần phải xây dựng email đẹp marketing nhất định phải quan tâm đến tiêu đề! Với khoảng 40 – 50 kí tự trong dòng tiêu đề. Các nhà quảng bá email marketing luôn tìm mọi cách để tạo được ấn tượng tặng người đọc. Bạn nên sở hữu vài điều sau đây khi bị hạn chế độ dài tiêu đề:

 • Nói với họ những điều họ sẽ được nhận
 • Nói đến cá nhân – Bao gồm tên riêng của họ
 • Bât mí – Kích thích tò mò
 • Nói về tiện lợi mà họ sẽ nhận được nếu mở email của bạn
 • Giảm thiểu những từ “spam” (ví dụ như là “miễn phí” – không tính phí hoặc “tiền mặt” )
 • Tạo cảm nhận cấp bách, thúc giục họ đọc email của bạ

Cách thiết kế email

2. Gây dựng email marketing với content ấn tượng

Chẳng ai muốn đọc một email marketing nhàm chán. Họ muốn được hỗ trợ thông báo hoặc ít nhất là có 1 tí tính giải trí. Trong chiến lược (chiến dịch) của bạn, đừng chỉ tập trung vào việc bán được một trong mỗi email. Sự thật tặng thấy chúng ta vô cùng kén chọn người lạ trên mạng Internet. Trừ khi bạn phải Thiết kế mối quan hệ bền vững với họ để họ tin tưởng bạn. Gây dựng mối quan hệ bằng cách gửi các email nắm tới giá trị, sở hữu nội dung kèm theo các mẹo và thủ thuật. Câu chuyện thương hiệu cá nhân Giúp bạn gắn kết với độc giả của mình. mở đầu với những câu hỏi để làm quen với chúng.

3. Phân loại danh sách email

Để thiết kế email marketing đúng ta cần chia thành danh sách email. Danh sách email được phân thành trả về gần 60% số lượt nhấp và tăng tỷ lệ mở thêm 14,64%. có thể cách đơn giản nhất để phân khúc danh sách của bạn là thực hiện khảo sát hoặc quiz. đánh giá không chỉ là cái nhìn sâu nhan sắc về những gì người mua của bạn thực sự muốn. Bạn cũng thường xuyên chia danh sách theo mong muốn và nhu cầu khác nhau. Cách thiết kế email

4. Gây dựng email marketing tiêu dùng màu sắc

Ví dụ, một bản tin thực phẩm hữu cơ sẽ bắt mắt hơn khi tiêu dùng một số đoạn nắm tới màu xanh lá cây mang lại tặng email sự sinh động và tươi mới. Điều này làm cho một kết nối tốt hơn với đối tượng target. màu sắc thường là một chi tiết cực kỳ trọng yếu trong cách Xây dựng email marketing, bản tin email của bạn và nó có thể Giúp cho bạn gây chú ý và tạo gắn kết với người đăng ký. Sống lại những khoảnh khắc Giáng sinh của bạn. Bạn tốt nhất nên tiêu dùng màu gì để email chúc mừng của bạn nổi trội và bắt mắt?

Phần mềm thiết kế email marketing

5. Kêu liên hệ khách hàng làm hành động (CTA – Call to action)

Email với một lời kêu tìm đến hành động duy nhất, bạn có lẽ làm đẩy mạnh số lần nhấp 371% và doanh số 1617%. Đây là một phần thiết yếu của email theo tên miền của bạn. CTA của bạn là phần mà bạn đưa cho người đăng ký biết chính xác những gì bạn muốn. Bạn nắm tới muốn họ mua mặt hàng của bạn không? Nói điều đó trong CTA của bạn. Muốn họ thực hiện bài khảo sát của bạn? Đặt câu hỏi bằng CTA. quảng bá qua email cũng Xây dựng các nút để thực hiện cho chúng thường xuyên nhấp được. Email phải nhất quán và trực quan nổi trội. Thay vì chèn các rất gắn kết vào phần content và trông đợi các nhấp chuột, hãy tạo các CTA thường xuyên nhấp và dễ dàng search.

6. Xây dựng phần mềm thiết kế email marketing với các hình ảnh

Bạn không cần phải tiêu dùng quá đa dạng ảnh. Một bức ảnh duy nhất có lẽ nói hơn một ngàn từ. Tiêu dùng hình ảnh trong các mẫu truyền bá qua email của bạn có lẽ cực kỳ hiệu quả. Điều hoàn hảo về hình ảnh trong email là bạn không cần lãng phí thời gian và tiền bạc để tự chụp ảnh.

Phần mềm thiết kế email marketing Top các phần mềm thiết kế email marketing chuyên nghiệp chất lượng nhất hiện nay:

 1. SendinBlue
 2. OmniSend
 3. MailChimp
 4. Sender
 5. Aweber
 6. GetResponse
 7. Benchmark
 8. Hubspot CRM
 9. UltraMailer
 10. Email Marketing Pro
5/5 - (1 bình chọn)

Cách thiết kế email marketing - Tạo lập mail cao cấp nhất

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 4 năm kinh nghiệm Laravel 5 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post