Trong quá trình thực hiện web site bán hàng, nếu trang web của bạn chỉ sở hữu 1 vài mặt hàng đăng bán thì bạn thường đăng sản phẩm bằng cách bằng tay. Bên cạnh đó, nếu website của bạn sở hữu hàng trăm hàng ngàn mặt hàng thì bạn đăng thủ công siêu tốn thời kì. Nhất là web về tranh ảnh, trang bị kỹ thuật, cơ khí…. Hãy cùng rất Tốc Việt search ra giải pháp nhé.

Đăng sản phẩm hàng loạt trên website bán hàng wordpress

Đăng sản phẩm hàng loạt bằng cách import file csv lên web

Bạn vào Google sheet tạo file Excel với content title các cột giống như trong hình minh họa như mẫu dưới. Hoặc bạn thường xuyên chuyên chở file mẫu .CSV của Word press trong phầm sản phẩm, chọn toàn bộ mặt hàng, chọn Xuất ra. xem thêm: nhập xuất dữ liệu trong WordPress Phần Url của hình ảnh thì bạn vận chuyển hết các hình ảnh mặt hàng trong thư viện của wordpres hoặc click phải chọn copy url image. Sau khi lấy đường dẫn file ảnh đó copy mã lập trình văn bản đó dán vào file Excel để chúng ta nắm tới được các thẻ định dạng html mẫu. Sau đó bạn vận chuyển file .CSV từ máy tính lên trang web của bạn Hoàn thành các trường ưng ý để món đồ được nhập vào. Giờ đây bạn khả năng cao sở hữu đăng hàng loạt mặt hàng trên web site mà lại tiết kiệm được khối thời gian. Lưu ý: Ở Word press 4.9.9 trở đi Word press chưa Giúp cho upload file .CSV, nhưng sẽ có cách để bạn khắc phục lỗi này bằng cách sau.

Khắc phục lỗi Import CSV đăng sản phẩm hàng loạt wordpress

Đầu tiên bắt buộc là bạn phải cài đặt Plugin WordPress Add Mime Types để có lẽ vận tải file csv mà không bị lỗi. Bạn khả năng cao tìm kiếm và thiết đặt trong kho Plugin sẵn của Wp nhé. Sau đó, bạn tốt nhất nên truy cập vào trong theme của web site và tìm đến file functions.php xem thêm: warning cannot modify header information Sau đó bạn thêm các mã này vào như ảnh bên dưới, thêm vào file functions.php nhé function my_custom_upload_mimes($mimes = array()) // Add a key and value for the CSV file type$mimes = “text/csv”;return $mimes; add_action(‘upload_mimes’, ‘my_custom_upload_mimes’); Sau đó bạn mở file wp-config.php và thêm mã này vào như ảnh bên dưới define( “ALLOW_UNFILTERED_UPLOADS”, true ); bây giờ bạn thử vận chuyển lại file .CSV lên web để xem còn bị lỗi hay không. Nếu bạn thực hiện chính xác như mình có các hướng dẫn thì bảo đảm file của bạn được tải lên. Lời khuyên ở đây là hãy chia nhỏ ra biến thành nhiều file csv khác nhau để up nhằm hạn chế bị lỗi. Chúc các bạn biến thành công

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng sản phẩm hàng loạt trên wordpress bán hàng quá dễ

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 5 năm thực chiến Drupal 6 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post