Mục đích dùng plugin phân tích

  • giúp cho thúc đẩy thêm không gian trên thành quả tìm, bài viết của bạn sẽ trở cần phải vượt bậc hơn
  • Tạo sự ấn tượng, đẹp mắt và tăng sự nhận diện của các bạn
  • gia tăng tin cậy của bạn trong mắt của người dùng, vì họ thường nghĩ một nội dung bài viết nhiều sao sẽ năng suất hơn.
  • Tiêu dùng plugin này còn giúp thúc đẩy tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ thay đổi, trang bị hạng trang web của bạn cũng đẩy mạnh lên.
  • Nhận được những lời nhận xét chân trở thành sẽ giúp bạn nâng cao đa dạng điểm yếu trong nội dung bài viết hoặc món đồ.

3 Plugin nhận định website WordPress chất lượng nhất 2021

Wp Customer Reviews – nhận định web site tốt

Wp Customer Review là một plugin phân tích miễn phí. Plugin này được xem là một giải pháp xuất sắc để người dùng khả năng cao tìm hiểu ở bất kể đâu trên trang web của bạn. Wp Customer Review vận hành theo hai cách. Bạn có thể thu thập các phân tích chung của người mua về thương hiệu của mình hoặc có lẽ đặt các module nhận định trên các trang mặt hàng riêng lẻ. Cấu hình của WordPress Customer Review khá đơn giản, bao gồm một trang cơ bản để chấp nhận hoặc từ chối các bài tìm hiểu, cùng với một số tùy chọn để hiển thị hộp tìm hiểu. Tuy nhiên, plugin này còn cho phép bạn đưa các phân tích tích cực lên trang của mình.

Star Rating Form – plugin tìm hiểu nội dung bài viết web site Word press

Rating Form là plugin đánh giá nội dung bài viết cao cấp đưa cho phép bạn tùy chỉnh chương trình tìm hiểu của mình. Rating Form đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh theo kích thước, màu sắc hoặc cách bạn muốn giới thiệu chương trình đánh giá. Bạn có lẽ tải lên hình ảnh của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo nguyện vọng.

Wp Review Pro – Plugin tìm hiểu web site giúp logic hóa SEO

WordPress Review Pro là một Plugin phân tích cực kỳ nhiều trong MyThemeShop. Plugin này có cả phiên bản free và phiên bản trả phí với đa chức năng hơn. Wp Review Pro hỗ trợ bạn hiển thị yếu tố những phân tích rất cần thiết ở trước, sau hoặc bên trong content của bạn. Plugin đi kèm với 16 mẫu được tạo sẵn giúp cho bạn đơn giản hình dung hộp tìm hiểu này sẽ thường xuyên trông giống như thế nào, Ngoài ra còn đưa cho phép tùy chỉnh theo mục đích. Các tính năng vượt trội của Word press Review Pro:

  • giúp cho tuyệt vời hóa SEO tặng trang web.
  • Bản dịch sẵn sàng với tích hợp WPML.
  • Tương thích với Multisite và Multi-user trên nền tảng Word press.
  • tặng phép website của bạn tích hợp với Google, Facebook và Yelp nhằm gia tăng độ đáng tin đưa cho xếp hạng.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

TOP 3 Plugin tăng đánh giá website chuẩn seo hiệu quả

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Trải qua 6 năm kinh nghiệm Python, PHP 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post