sieutocviet
Web là đại diện của thương hiệu, nhưng hình như phổ biến đơn vị vẫn còn hững hờ với việc khiến cho 1 website thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% người mua online. Báo cáo sắm của công ty nghiên cứu thị trường và PR thế giới, mang trụ sở đặt tại Hoa Kỳ về thái độ và hành vi sắm tìm của dân Việt, mang 79% khách hàng Internet xem sản phẩm trên website của đơn vị. Chính vì thế, tổ chức không thể xây dựng một website chỉ để cho có, hoặc bỏ qua thị phần online, mà phải biến website thành gương mặt của công ty. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website gần gũi mang khách hàng, thao tác dễ dàng, quy trình tìm hàng đơn giản… là một số bắt buộc cần yếu của một website bán hàng tốt.

Nếu như bạn đã và đang thuê một gói dịch vụ Hosting tại SieuTocViet hoặc tại đơn vị khác , đừng bỏ qua bài này. Việc gia hạn Hosting kịp thời giúp bạn đảm bảo và duy trì sự ổn định của Website chuẩn SEO.  Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể gia hạn Hosting một cách nhanh và tiện lợi nhất. Liên hệ Zalo: 093.9861.299

Gia hạn hosting

Phí gia hạn hosting

Việc gia hạn dịch vụ lưu trữ cũng cho phép người mua tiếp tục tiêu dùng các tính năng và dịch vụ do nhà cung cấp phí gia hạn hosting, dịch vụ lưu trữ cung cấp, bao gồm băng thông, dung lượng lưu trữ, email, bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật. Hơn nữa, việc gia hạn giúp người mua tiết kiệm thời kì và chi phí so với việc xây dựng một trang web hoàn toàn mới bằng một dịch vụ lưu trữ khác. Gia hạn hosting là gì? Việc gia hạn Hosting vận dụng cho việc bạn đang có một gói web hosting hoặc cloud VPS bất kỳ được mua tại SieuTocViet và sắp đến ngày đáo hạn. Trường hợp bạn đã từng tiêu dùng hosting doanh nghiệp của chúng tôi trước đó nhưng nó đã hết hạn một thời kì dài không dùng đến. Lúc này, để xem phí gia hạn Hosting, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của SieuTocViet theo thông tin Zalo: 093.9861.299 để được hỗ trợ chi tiết nhé. Phí gia hạn hosting với giá tiền rẻ được trang bị với hệ thông phần cứng chất lượng nhất như: phần cứng  SSD, CPU E5-26xx khi cho thuê, phần mềm directadmin hosting doanh nghiệp được tối ưu hóa tổng thể đa số dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được SIEUTOCVIET chọn lựa ưu tiên nhưng dịch vụ tối ưu như nginx, mariadb, php-fpm.
Phí gia hạn hosting

Gia hạn hosting uy tín

Tùy theo nhà cung cấp mà chi phí gia hạn hosting uy tín cũng sẽ khác với chi phí đăng ký mới nếu bạn nhận được khuyến mại ngay thời điểm đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, với khuyến mãi trọn đời tại Sieutocviet, bạn sẽ được gia hạn với mức giá tương tự khi đăng ký lại (không bao gồm mã giảm giá). Gia hạn hosting uy tín là quá trình kéo dài tuổi thọ của dịch vụ lưu trữ web cho một trang web hoặc ứng dụng web. Khi hợp đồng dịch vụ hosting hết hạn, nếu muốn tiếp tục tiêu dùng dịch vụ này, bạn phải gia hạn để tiếp tục tiêu dùng. Gia hạn hosting rất quan trọng đối với người tiêu dùng hosting vì nếu hợp đồng hosting kết thúc mà không gia hạn, website sẽ không còn được lưu trữ trên máy chủ, dẫn đến website không thể truy cập được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về việc quản lý và tiêu dùng hosting giá rẻ, bạn có thể chọn hình thức gia hạn hosting uy tín để gia hạn Hosting của bạn. Hãy liên hệ với SieuTocViet theo bất kỳ hình thức liên hệ nào được nhắc đến ở cuối bài viết này để được hỗ trợ . Hãy liên hệ Zalo để được hỗ trợ A-Z : 0939861299.

Đăng ký hosting Windows như thế nào cho chuẩn xác?

sieutocviet
  Là phương pháp SEO phối hợp ăn nhịp giữa viết nội dung website sở hữu khoa học kỹ thuật tối ưu website tất nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm đề xuất của Google. Website seo bền vững có thể ko cần top một,2,3 với thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại những vị trí TOP sở hữu cả từ khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. tuy nhiên Seo vững bền tăng sức mạnh còn phải cần biết hài hòa có những nhà cung cấp trả phí của ngay chính google vừa đem lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa vững bền nâng cao vị trí vững bền. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng xã hội hàng đầu và hài hòa và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm tầng lớp doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

Cách gia hạn hosting

Các dịch vụ của Sieutocviet được tự động thông báo và cách gia hạn hosting kịp thời khi khách hàng thanh toán. Để dịch vụ không bị liên quan và cản trở công việc của bạn, Sieutocviet khuyến khích bạn chủ động gia hạn trước khi hosting hết hạn. Nếu bạn muốn gia hạn dịch vụ trước thời hạn, vui lòng gửi yêu cầu đến bộ phận kế toán Sieutocviet để tạo hóa đơn thanh toán. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết cách gia hạn dịch vụ hosting tại Sieutocviet và hiểu được tầm quan trọng của việc gia hạn khi tiêu dùng dịch vụ. Nếu có thắc mắc gì về chính sách gia hạn hoặc cách gia hạn hosting, bạn có thể bình luận bên dưới để Sieutocviet hỗ trợ nhanh chóng. Chi phí phổ biến để duy trì website hằng năm khoảng 500.000 – 3.000.000 VNĐ tùy theo nhu cầu tiêu dùng. Trong đó:

+ Chi phí duy trì tên miền: từ 250.000 – 750.000 VNĐ /1 năm.

+ Chí phí duy trì hosting: từ 14.000 – 220.000 VNĐ / 1 tháng.

Khách hàng chỉ cần liên hệ Zalo : 0939861299 sẽ được nhân viên của Siêu Tốc Việt hỗ trợ cách gia hạn hosting.

Cách gia hạn hosting
5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi lúc, mọi nơi. Rà soát các công tác đặt cách phê chuẩn To-do Bar. Chức năng tìm kiếm email, thông báo liên lạc, lịch hứa thuận lợi. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông tin khi quý khách đi du lịch hoặc công tác. Không tính cước nhà sản xuất antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động dò tìm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để giảm thiểu tình trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động quản lý những thư mục mail và phân loại mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hẹn sở hữu các riêng lẽ từng người trong cùng đơn vị hiệu quả. Truy tìm cập và quản lý RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Tương trợ 24/7/365 phê duyệt phương pháp ticket và tổng đài coi ngó quý khách 02866828299. Hỗ trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Gia hạn hosting uy tín - Cách đăng ký duy trì web hosting

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post