sieutocviet
Web là bộ mặt của nhãn hiệu, nhưng hình như đa dạng tổ chức vẫn còn thờ ơ có việc làm một website thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% khách hàng online. Báo cáo tậu của công ty nghiên cứu thị trường và PR toàn cầu, có hội sở đặt tại Mỹ về thái độ và hành vi mua sắm của Việt Nam, mang 79% quý khách Internet xem sản phẩm trên website của công ty. Chính do đó, tổ chức chẳng thể xây dựng một website chỉ để cho sở hữu, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành bộ mặt của đơn vị. Giao diện thu hút, trải nghiệm website gần gũi mang người mua, thao tác đơn giản, trật tự tậu hàng đơn giản… là một số buộc phải cần yếu của một website bán hàng thấp.

Let’s Encrypt là đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và tự động. Được quản lý thông qua Internet Security Research Group (ISRG). Xem trang chủ của Let’s Encrty tại: https://letsencrypt.org . Let’s Encrypt cho phép nhận chứng chỉ thông qua API. Mỗi chứng chỉ được xác nhận có thời hạn 90 ngày, vì thế khi gần hết hạn chúng ta phải tiếp tục gia hạn, điều đó cũng chẳng vấn đề gì vì chúng ta có thể auto việc đó với script đơn giản.

Iis letsencrypt

Zerossl iis

Cách đơn giản nhất để dùng zerossl iis là dùng LetsEncrypt-Win-Simple: https://github.com/PKISharp/win-acme.  Sau đó vào mục releaes rồi tải win-acme.v1.9.12.1.zip giải nén cùng trong thư mục C:inetpubletsencrypt chẳng hạn. Kế tiếp bạn chạy CMD với quyền Administrator, dir vào thư mục mới giải nén c:inetpubletsencrypt và chạy cmd: letsencrypt.exe  Zerossl iis

 

cd c:inetpubletsencrypt

sieutocviet
  Là bí quyết SEO phối hợp ăn nhịp giữa viết nội dung website mang công nghệ kỹ thuật tối ưu website dĩ nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo bền vững với thể ko cần top một,2,3 có thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó các vị trí TOP với cả trong khoảng khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa. bên cạnh đó Seo bền vững nâng cao sức mạnh còn phải cần biết hài hòa với các nhà cung cấp trả phí của ngay chính google vừa đem đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo trong khoảng khóa vững bền nâng cao vị trí vững bền. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng xã hội bậc nhất và hài hòa và tận dụng sức mạnh ấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

letsencrypt.exe

Bấm N và Enter ( Create new certificate )

Rồi chọn 1 và Enter ( Sing le binding of an IIS site /0

Zerossl iis

Ssl let’s encrypt iis

CMD sẽ list ra danh sách các tên miền có trên web của bạn, nếu nó chỉ hiển thị subdomain hoặc tên miền web chính của bạn không có thì bạn cứ đánh thẳng luôn địa chỉ của web bạn , vd: sieutocviet.com và enter. Chương trình sẽ chạy 1 lúc là ok.

Ssl let's encrypt iis

Kiểm tra lại thông tin chứng chỉ Ssl let’s encrypt iis trên IIS sẽ thấy site đã được tự động thêm port 443 và add SSL cetificate, như vậy là ok rồi nhé. Chú ý là sau 90 ngày thì chứng chỉ này sẽ hết hạn, bạn phải renew ở bước trên chọn S ( Renew specific ). Các bạn có thể dùng Windows Task Scheduler để tự động gia hạn theo thời kì trước 90 ngày. Hy vọng là sẽ dùng được miễn phí trong khoảng thời gian dài nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Rà soát các công việc ưu tiên phê duyệt To-do Bar. Tính năng kiếm tìm email, thông tin liên lạc, lịch hứa dễ dàng. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông tin khi khách hàng đi du lịch hoặc công việc. Không tính cước dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động dò tìm các Junk email và cái bỏ vào Junk box để tránh hiện trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động kiểm soát những thư mục mail và phân cái mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa với những riêng lẽ từng người trong cùng đơn vị hiệu quả. Truy vấn cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Tương trợ 24/7/365 duyệt y hệ thống ticket và tổng đài coi sóc khách hàng 02866828299. Tương trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Ssl let's encrypt iis - Đơn giản Zerossl iis letsencrypt

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post