sieutocviet
Web site là đại diện của thương hiệu, nhưng tuồng như đa dạng công ty vẫn còn dửng dưng sở hữu việc khiến một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% người dùng online. Thống kê tậu của công ty nghiên cứu thị phần và lăng xê thế giới, mang trụ sở đặt tại Hoa Kỳ về thái độ và hành vi tìm sắm của người Việt, có 79% các bạn Internet xem sản phẩm trên website của tổ chức. Chính cho nên, đơn vị chẳng thể vun đắp một website chỉ để cho sở hữu, hoặc bỏ qua thị trường mạng internet, mà phải biến website thành khuân mặt của tổ chức. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website gần gũi sở hữu người dùng, thao tác đơn giản, trật tự mua hàng đơn giản… là một số bắt buộc cần phải có của 1 website bán hàng rẻ.

Landing Page là gì? Thế nào là landing page đẹp và thu hút khách hàng?

 

Landing Page là gì?

Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là một trang web với giao diện được thiết kế một cách trực quan, thể hiện một nội dung nhất định. Khác với trang web thông thường, Landing Page có nhiệm vụ thu hút và thuyết phục người truy cập thực hiện các hoạt động chuyển đổi cụ thể ngay trên nó. Điều này sẽ giúp website của bạn gia tăng số lượng người xem, tương tác (lượt click) và các hoạt động khác (điền form, đăng kí nhận thông tin, click mua hàng…).

Phân loại Landing Page đẹp thường được tiêu dùng:

Với nhiệm vụ cũng như phong cách thiết kế khác nhau, Landing Page được chia làm 3 loại cơ bản bạn thường gặp nhất:

sieutocviet
  Là phương pháp SEO kết hợp nhịp nhàng giữa viết nội dung website có kỹ thuật kỹ thuật tối ưu website cố nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm đề nghị của Google. Website seo bền vững mang thể không cần top một,2,3 có thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại các vị trí TOP mang cả trong khoảng khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa. tuy nhiên Seo bền vững tăng sức mạnh còn phải cần biết kết hợp có các nhà cung cấp trả phí của ngay chính google vừa đem đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa vững bền tăng vị trí vững bền. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng thị trấn hội hàng đầu và hài hòa và tận dụng sức mạnh đó để tiếp cận thêm tầng lớp doanh số và tạo nên 1 sức mạnh vững bền cho SEO to hơn thay việc chỉ search google kiếm tìm.  
 

Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng (Lead Generation Page):

Mục tiêu của nó là thu thập thông tin cơ bản của khách hàng (như họ tên, số điện thoại, email…) để tiêu dùng vào các hoạt động marketing thông qua các biểu mẫu đăng kí được xuất hiện trên trang kèm theo một lợi ích trao đổi với khách hàng như ebook, webinar, hội thảo offline, tư vấn miễn phí, quà tặng, mã giảm giá…

Landing Page bán hàng (Sales Page):

Là nơi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bao gồm: lợi ích khách hàng, đặc điểm vượt trội, phản hồi khách hàng, bảng giá, chính sách… nhằm thuyết phục họ ra quyết định mua hàng.

Landing Page chuyển đổi trung gian (Click through-Page):

Khác hoàn toàn với các loại Landing Page trước thì mục tiêu của loại này là dẫn dắt khách hàng click để chuyển hướng tới trang khác (thông thường là website chính thức của doanh nghiệp). Ngoài ra, trong thương mại điện tử, trang Landing Page trung gian sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và lôi kéo khách hàng về trang giỏ hàng của website chính.

Các chi tiết quan trọng tạo nên một Landing Page đẹp, thu hút:

Xác định rõ mục tiêu, hành động cụ thể:

Hãy xác định rõ mục tiêu chính của bạn khi thiết kế Landing Page này là gì? Bạn muốn khách hàng đến dự sự kiện (click đăng kí), bán sản phẩm khuyến mãi (click mua hàng) hay các tác vụ nào khác thì nên chỉ tập trung vào khuyến khích hành động đó ở khách hàng. Tránh việc bắt khách hàng phải thực hiện quá nhiều hành động khiến họ không còn hứng thú trải nghiệm Landing Page của bạn.

Tiêu đề hợp lí:

Giúp Landing Page thể hiện lợi ích, giá trị cụ thể bạn trao cho khách hàng khi họ quyết định vào xem và thực hiện các hành vi theo như mong muốn của bạn. Ví dụ  Landing Page về chương trình khuyến mãi sản phẩm nên có tiêu đề liên quan đến “Ưu đãi”, “Quà tặng”, “Giảm giá đặc biệt”… để khách hàng nhận thức được Landing Page của bạn nói về gì, nhằm mục đích gì…

Nội dung với giao diện trực quan, đơn giản mà thu hút:

Hãy đảm bảo rằng mẫu đăng ký thông tin của bạn đơn giản nhất có thể kết hợp với giao diện bán hàng (cơ bản thì bạn chỉ cần tên, số điện thoại, email,.. kèm theo những thứ khác bạn có thể hỏi khách hàng sau.) giúp khách hàng tiếp cận thuận tiện hơn. Thông tin chi tiết của sản phẩm được trình bày ngắn gọn, cụ thể và chi tiết. Quan trọng là bạn muốn điều hướng khách hàng đến các nội dung cần thiết. Điều này giúp cho Landing Page đẹp hơn trong mắt khách hàng

Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt:

Upload các hình ảnh,video, đồ thị, hình chụp sản phẩm hấp dẫn. Bạn cũng có thể tiêu dùng các công cụ, các mẫu thiết kế để khiến Landing Page đẹp, trông bắt mắt và hoạt động hiệu quả hơn.

Tạo Landing Page đẹp như thế nào ?

Hiện nay, có khá nhiều công cụ, website tạo Landing Page, trong đó Google Site, Weebly hay WordPress là những công cụ được tiêu dùng phổ biến nhất. Đối với việc tạo Landing Page là khá khó chỉ với các công cụ, phần mềm cơ bản cũng như dễ mắc phải những sai lầm thường gặp. Vì thế, chúng tôi Siêu tốc Việt xin cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế Landing Page, thiết kế website đẹp, thu hút khách hàng (tùy vào nhu cầu đặt hàng) với giá cả hợp lí, hỗ trợ giỏi, trọn gói trên nền tảng tiêu dùng công cụ WordPress, Flatsome. Việc tiêu dùng các công cụ này sẽ là hình thức tối ưu nhất cho bạn khi muốn xây dựng website cho doanh nghiệp về trong tương lai. Vì thế, nếu bạn muốn có một Landing Page đẹp, hiệu quả, chi phí bỏ ra yêu thích với túi tiền, hãy chọn chúng tôi Siêu tốc Việt !!!

Truy cập ngay Siêu tốc Việt  để có Landing Page ưng ý tại đây: Landing Page đẹp !!!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website giá rẻ, giao diện bất động sản… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Hiệu quả mà Landing Page đẹp mang lại trong kinh doanh

Nó sẽ là một trong những biện pháp hiệu quả để thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp đến tay người tiêu dùng. Dựa trên chi tiết tâm lí trong việc giải quyết vấn đề của khách hàng, khiến họ chỉ tập trung vào một lựa chọn duy nhất mà không bị phân tâm vào các nút, các khu vực khác.

Nói tóm lại, Landing Page đẹp, hấp dẫn đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự tương tác của khách hàng tiềm năng. Khi tạo Landing Page, doanh nghiệp cần lưu ý nhiều điều. Các chi tiết từ thời kì xây dựng, đến nội dung, thiết kế… đều có thể thúc đẩy. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn cũng như xây dựng Landing Page đẹp mang lại được hiệu quả tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi lúc, mọi nơi. Rà soát các công việc đặt cách phê chuẩn To-do Bar. Chức năng tìm kiếm email, thông tin giao thông, lịch hẹn thuận lợi. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông báo khi người dùng đi du lịch hoặc công việc. Không tính cước nhà cung cấp antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm những Junk email và cái bỏ vào Junk box để giảm thiểu trạng thái nhận email spam quá mức. Tự động quản lý những thư mục mail và phân mẫu mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa mang những cá thể trong cộng tổ chức hiệu quả. Tróc nã cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Tương trợ 24/7/365 phê chuẩn phương pháp ticket và tổng đài chăm sóc các bạn 02866828299. Tương trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Landing Page là gì? Thế nào là landing page đẹp và thu hút ?

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post