sieutocviet
Web là đại diện của nhãn hiệu, nhưng tuồng như phổ quát công ty vẫn còn lạnh lùng sở hữu việc khiến cho một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% người mua online. Thống kê mua của công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá thế giới, với hội sở đặt tại New York về thái độ và hành vi sắm tậu của người Việt, có 79% người dùng Internet xem sản phẩm trên website của đơn vị. Chính vì thế, doanh nghiệp không thể xây dựng 1 website chỉ để cho mang, hoặc bỏ qua thị phần online, mà phải biến website thành khuân mặt của công ty. Giao diện thu hút, trải nghiệm website gần gũi mang các bạn, thao tác dễ dàng, quy trình mua hàng đơn giản… là một số bắt buộc cần phải có của 1 website bán hàng rẻ.

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với thế giới website, thì hẳn bạn đã nghe nói rằng bạn cần một tên miền website (domain) để tạo một trang web. Nhưng tên miền là gì, domain là gì, cách hoạt động như thế nào? Cùng Siêu Tốc Việt tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!  Tên miền website

Tên miền website

Đăng ký tên miền website

Đăng ký tên miền website hay còn được gọi là domain, là địa chỉ trang web mà mọi người nhập vào thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập vào một website. Tên miền có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và rất khó nhớ như: 123.45.67.89 trên internet  thành một Tên miền website có dạng chữ là abc.com. Mục đích chính của tên miền là để cung cấp một hình thức đại diện, hay nói cách khác, dùng những tên để dễ nhận biết, thay cho những tài nguyên Internet mà đa số địa chỉ được đánh bằng số. Cách nhìn này cho phép bất kỳ tài nguyên nào (website) đều có thể được vận động đến một địa chỉ vật lý khác trong cấu trúc liên kết đến địa chỉ mạng, có thể là toàn cầu hoặc cục bộ trong một mạng lưới intranet, mà trên thực tế là đang làm chuyển đổi địa chỉ IP. Việc dịch từ tên miền sang địa chỉ IP (và ngược lại) do hệ thống DNS trên toàn cầu thực hiện.

Tên miền website

Tên miền quốc gia cấp cao nhất (Country code top-level domain, viết tắt là “ccTLD” ) gọi tắt tên miền quốc gia là 1 tên miền cấp cao nhất trên Internet, được dùng hoặc dự trữ cho quốc gia hoặc lãnh thổ phụ thuộc. Tên xác định tên miền quốc gia có 2 ký tự, và toàn bộ các tên miền cấp cao nhất có 2 ký tự đều là tên miền quốc gia. Việc tạo ra và ủy quyền cho các tên miền quốc gia được thực hiện bởi tổ chức cấp số hiệu Internet (Internet Assigned Numbers Authority, viết tắt là IANA), với một số ngoại lệ nhất định được ghi tương ứng với mã quốc gia ISO 3166-1 alpha-2 được duy trì bởi Liên Hợp Quốc.

sieutocviet
  Là bí quyết SEO hài hòa ăn nhịp giữa viết nội dung website mang khoa học kỹ thuật tối ưu website hẳn nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo vững bền sở hữu thể không cần top 1,2,3 mang thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại những vị trí TOP có cả trong khoảng khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. ngoài ra Seo vững bền tăng sức mạnh còn phải cần biết hài hòa với các nhà sản xuất trả phí của ngay chính google vừa mang lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo trong khoảng khóa vững bền nâng cao vị trí bền vững. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng xã hội hàng đầu và phối hợp và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

Mua tên miền website

Khi mua tên miền website bạn sẽ có được dùng các dịch vụ miễn phí. Chúng tôi cung cấp một nền tảng kỹ thuật đáng tin cậy và yên ổn, giải pháp để quản lý tên miền của bạn và các dịch vụ giá trị gia tăng. Có rất nhiều loại tên miền có những phần mở rộng khác nhau. Một trong những loại phổ biến nhất là .com. Có nhiều tuỳ chọn khác như .vn, .org, .net, .info, .io,… Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên dùng phần mở rộng tên miền .com. Mặc dù tên miền .website không phải là tên miền ngắn nhất nhưng nó lại là phần mở rộng tên miền dễ nhớ nhất. Bởi vì mọi người đều biết trang web là gì và truy cập nó hàng ngày. Vì vậy, với tên miền này, khách hàng sẽ ấn tượng và nhớ đến bạn nhanh chóng. Trên thực tế, tên miền website cho phép quý khách sở hữu một tên miền với mức giá rất rẻ. Lý do là vì nó không phải là tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế quá nổi tiếng như .com hay vn. Vì vậy, các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn tên miền website cho website chính của mình. Hoặc, nếu bạn cần xây dựng một hệ thống nhiều website và cần một trang web thứ hai, tên miền website cũng có giá rất rẻ.
Mua tên miền website

Tên website

Đặt tên miền cho website

Đặt tên miền website và thương hiệu của công ty có sự tác động lẫn nhau rất lớn. Nếu bạn chỉ tập trung xây dựng thương hiệu trên giấy tờ mà không quan tâm đến đặt tên miền cho website mang thương hiệu của bạn có thể bị cá nhân hoặc tổ chức khác đăng ký trước.

Tên website không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần mở rộng .com, .net, .org,

Tên website chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-).

Tên website chuẩn seo nên liên quan đến tên chủ thể công ty và lĩnh vực hoạt động.

Việc công ty đăng ký được một tên miền trang web – domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ liên quan rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng không sở hữu tên miền đó thì có thể dẫn đến việc lượng quý khách sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác. Nếu đó là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ càng nghiêm trọng. Việc quảng bá để vững mạnh một thương hiệu lớn hiện nay liên quan mật thiết tới khả năng đồng bộ nhãn hàng với một tên miền. Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập, đơn hàng và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ đang cạnh tranh. Đặt tên miền cho website

Tên miền của trang web

Tên miền được đặt theo nguyên tắc:

  • Tên miền của trang web phải được đặt không quá 63 ký tự bao gồm cả phần mở rộng.
  • Tên miền của trang web bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-).
  • Không dùng ký tự đặc biệt khi đặt tên miền của trang thiết kế website cao cấp.
  • Không được khởi đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-)
  • Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời kì dùng, quý khách phải tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết thời hạn dùng mà không đóng phí.

Hiện tại đã có hơn 300 triệu tên miền đã đăng ký và hàng nghìn lượt đăng ký mới mỗi ngày. Có nghĩa là toàn bộ những tên tốt đã hoặc sẽ được đăng ký sớm khiến quý khách mới khó có thể chọn được tên miền đúng ý cho website của họ.

Tên miền của trang web

Dưới đây là một số mẹo nhanh để giúp bạn chọn một tên miền cho trang web của bạn.

  • Chọn tên miền có phần mở rộng .com vì đây là loại tên miền phổ biến nhất, dễ nhớ và dễ quảng cáo.
  • Chọn tên miền có phần tên ngắn và dễ nhớ cho thiết kế website trọn gói.
  • Tên miền nên dễ phát âm và dỄ đánh vần.
  • Không dùng số hoặc dấu gạch nối tránh nhầm lẫn, dễ viết sai.
  • Tên miền phải liên quan đến tên chủ thể đăng ký và lĩnh vực hoạt động.
5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Rà soát các công tác đặt cách duyệt To-do Bar. Chức năng kiếm tìm email, thông báo giao thông, lịch hứa hẹn thuận tiện. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông báo khi người dùng đi du lịch hoặc công việc. Miễn phí nhà cung cấp antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để giảm thiểu tình trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động quản lý các thư mục mail và phân dòng mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hẹn có các cá thể trong cùng công ty hiệu quả. Truy tìm cập và quản lý RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Hỗ trợ 24/7/365 duyệt y phương pháp ticket và tổng đài săn sóc khách hàng 02866828299. Tương trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Đăng ký mua tên miền website - Đặt tên miền của trang web

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post