sieutocviet
Website là bộ mặt của thương hiệu, nhưng nghe đâu phổ thông công ty vẫn còn hờ hững sở hữu việc làm cho một website thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% các bạn online. Báo cáo mua của công ty nghiên cứu thị trường và lăng xê thế giới, mang hội sở đặt tại Mỹ về thái độ và hành vi tìm mua của dân Việt, mang 79% quý khách Internet xem sản phẩm trên website của tổ chức. Chính thành ra, đơn vị chẳng thể xây dựng một website chỉ để cho sở hữu, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành bộ mặt của công ty. Giao diện thu hút, trải nghiệm website gần gũi có các bạn, thao tác đơn giản, trật tự mua hàng đơn giản… là một số đề nghị cần yếu của một website bán hàng rẻ.

Thu hồi email trong Outlook là một tính năng được nhiều quý khách yêu thích. Sự vội vàng khi gửi email nhưng chưa hoàn chỉnh sẽ tương tác đến uy tín và thương hiệu của công ty. Vì vậy, tính năng thu hồi email đã gửi sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Thu hồi email đã gửi

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook

Để thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010 các bạn cần đăng nhập vào tài khoản email của mình.

Bước 1: Chọn vào thư mục Sent Items nằm ở bên trái của cửa sổ Outlook. Thư mục Sent Items (chứa hầu hết các thư đã gởi đi).

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010

sieutocviet
  Là cách SEO hài hòa ăn nhịp giữa viết nội dung website với kỹ thuật kỹ thuật tối ưu website hẳn nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm đề nghị của Google. Website seo vững bền sở hữu thể không cần top 1,2,3 sở hữu thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó những vị trí TOP có cả trong khoảng khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa. tuy nhiên Seo bền vững nâng cao sức mạnh còn phải cần biết phối hợp với những nhà sản xuất trả phí của ngay chính google vừa đem lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa bền vững nâng cao vị trí bền vững. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng thị trấn hội hàng đầu và kết hợp và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm tầng lớp doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO to hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

 

 

Bước 2: Chọn email cần phục hồi. Nhấp đúp vào email đó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới.

Trong cửa sổ mới, bạn sẽ một số tính năng như chuyển tiếp, trả lời hoặc vận động email.

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010

 

Bước 3: Chọn vào nút Actions và chọn mục Recall This Message từ menu thả xuống để thu hồi email đã chọn.

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010

 

Nếu các bạn không thấy tùy chọn Recall This Message nghĩa là bạn không tiêu dùng tài khoản Exchange của Microsoft hoặc chức năng này đã bị vô hiệu hóa bởi quản trị viên.

Bước 4: Chọn một trong hai tùy chọn thu hồi.

  • Delete unread copies of this message: hệ thống thu hồi lại thư đã gửi.
  • Delete unread copies and replace with a new message: hệ thống thu hồi lại thư đã gửi và thay thế bằng lá thư mới.

Tuy nhiên bạn có thể thu hồi khi người nhận chưa đọc thư của bạn.

Vì thế bạn cần cấu hình thông báo trong những trường hợp thư đã được thu hồi hay đã gởi hay chưa. Bằng cách đánh dấu chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient.

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010

 

Bước 5: Chọn OK để hoàn tất.

Bước 6: Để biết email có thu hồi thành công hay không, Outlook sẽ thông báo kết quả thu hồi bằng email theo tên miền.

Khi bạn kích hoạt chức năng người nhận cũng sẽ biết được thông báo về việc thu hồi.

Recall thất bại: Email về việc thu hồi thất bại bao gồm các thông tin sau: người nhận, chủ đề, thời kì và thông báo thu hồi thất bại.

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010

 

 

Recall thành công: Email về việc thu hồi thành công cũng bao gồm các thông tin tương tự như khi recall thất bại, chỉ khác là sẽ có thông báo email đã được thu hồi thành công.

Cách thu hồi email đã gửi trong Outlook 2016, 2013, 2010

Thu hồi outlook

Điều kiện để thu hồi được email đã gửi, Outlook cần thỏa mãn một số điều kiện sau đây.

  • Cả 2 trình duyệt mail người gởi và người nhận phải được cùng kết nối với máy chủ Microsoft.
  • Email thu hồi phải có địa chỉ nằm trong cùng một tổ chức doanh nghiệp và cùng tiêu dùng ứng dụng Outlook trên máy tính.
  • Người nhận chưa đọc thư.

Cách thu hồi email đã gửi outlook

Cách thu hồi email đã gửi outlook chắc chắn được recall thành công chưa? Thư gửi không chỉ phụ thuộc vào các chi tiết ở trên mà còn phụ thuộc vào cài đặt Outlook của người nhận.

Trường hợp 1

Outlook của người nhận bật tính năng “Automatically process meeting requests and responses to meeting requests and polls“.

Nếu người nhận chưa đọc, nội dung sẽ được thay thế bằng email thu hồi. Khi thu hồi người nhận vẫn nhận được email đã recall Mail.

Khi người nhận đã đọc thì bạn không thể thu hồi được nữa, nhưng người nhận vẫn nhận được thông báo thu hồi email doanh nghiệp.

Trường hợp 2

Người nhận không bật tính năng “Automatically process meeting requests and responses to meeting requests and polls”

Cả thư gốc và thư thu hồi sẽ nằm trong hộp thư đến của người nhận. Nếu người nhận chưa mở mail và bạn bât tính năng thu hồi email thì thu hồi thành công.

Nếu người nhận mở email gốc trước, việc thu hồi sẽ không thành công.

Trường hợp 3

Người nhận tiêu dùng các quy tắc (Rules) khiến email gốc bị vận động sang các thư mục khác Hộp thư đến.

Nếu người nhận thiết lập các quy tắc trong Outlook để những email tương tự luôn được nhóm lại với nhau, có nghĩa là email gốc và email thu hồi sẽ được lưu trữ trong các thư mục khác nhau, việc thu hồi sẽ thất bại.

Trường hợp 4

Nếu bạn gởi email trên điện thoại và dùng chế độ Exchange ActiveSync dành cho Outlook trên điện thoại hoặc smart watch như Galaxy Watch hay Apple Watch thì thu hồi email cũng sẽ không hoạt động.

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Đăng nhập mọi khi, mọi nơi. Kiểm tra các công việc ưu tiên chuẩn y To-do Bar. Chức năng kiếm tìm email, thông báo liên lạc, lịch hẹn tiện dụng. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông tin lúc quý khách đi du hý hoặc công tác. Miễn phí dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm những Junk email và dòng bỏ vào Junk box để hạn chế trạng thái nhận email spam quá nhiều. Tự động kiểm soát các thư mục mail và phân dòng mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa hẹn có những cá thể trong cộng đơn vị hiệu quả. Tróc nã cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức. Tương trợ 24/7/365 thông qua phương pháp ticket và tổng đài coi sóc các bạn 02866828299. Hỗ trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Cách thu hồi Email đã gửi trong Outlook - Điều kiện thu hồi email

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post