Landing Page là một trong những kênh truyền thông trọng yếu của chủ đầu tư, doanh nghiệp. Việc tuyệt vời Landing Page đúng cách sẽ đem đến rất nhiều tiện lợi trong việc cải thiện tỉ lệ thay đổi và tạo ra doanh thu . Nếu bạn chưa biết tốt nhất nên tối ưu Landing Page như là thế nào và Cách tạo landing page cơ bản tại siêu tốc việt? Đừng lo, vì rất tốc việt sẽ hỗ trợ đến bạn danh sách những công việc bạn nên làm. Một trang đích lý tưởng cần phải có content năng suất. Hãy khởi đầu từ điều số 1 nhé !

Tối ưu landing page

Cách tối ưu landing page

Xây dựng nội dung năng suất – logic chất lượng tặng landing page Landing Page là một trang độc lập trên web với mục đích chuyển đổi khách hàng log in thành người mua. Vì Landing Page hỗ trợ thông báo, hãy truyền vận chuyển những thông điệp rõ ràng và giá trị. Khi Thiết kế content cho Landing Page bạn cần phải lưu ý: Landing page được tạo ra để chuyển đổi từ khách hàng đăng nhập trở thành quý khách, Một title nội dung bài viết, nội dung phải ngắn gọn, súc tích nhưng phải đầy đủ nội dung cần phải truyền chuyển vận. Nếu tạo được một tiêu đề hay sẽ đủ thú vị người đăng nhập tiếp tục theo dõi nội dung.

Hợp lý nội dung miêu tả Ngoài tiêu đề cuốn hút hãy tạo một Meta description (nội dung mô tả) súc tích. Đây sẽ là lời giới thiệu hấp dẫn giúp các bạn quyết định họ nắm tới xem tiếp hay không đồng thời giúp cho người đọc viết được những gì họ sẽ nhận được khi nhấp vào content của bạn.

Content cá nhân hóa cho landing page Một trang đích chất lượng là trang đích được cá nhân hóa. khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Hãy cung cấp những thông tin mà họ tốt nhất nên. Cùng với đó, content cá nhân hóa còn giúp khách hàng hiểu rằng sản phẩm/dịch vụ của mình thường xuyên mang lại những giá trị gì tặng họ. Đừng quá tham lam quảng cáo món đồ, đừng dùng những từ ngữ khó hiểu, hãy dùng những từ ngữ thân thuộc, người mua của bạn sẽ nhanh chóng rời đi. Khi viết nội dung đưa cho Landing Page, bạn khả năng cao nói về những nỗi đau hay khó khăn mà người mua có thể gặp cũng giống như cách mà sản phẩm/dịch vụ của bạn giải quyết vấn đề đó. Ngoài ra, bạn cũng nên đưa các tin tức khuyến mãi để các bạn tiện lợi quyết định.

Tiêu đề phụ – logic đủ tiềm năng tìm kiếm tiêu đề phụ cũng đóng vai trò rất quan trọng. title phụ sẽ cung cấp thêm tặng khách hàng những thông tin rất cần thiết. Tuy nhiên, tiêu đề phụ sẽ giúp cho các bạn nắm được bố cục content và thuận tiện tìm kiếm tin tức trọng yếu.

Hình ảnh cuốn hút – tuyệt vời tính giỏi content có thể đi kèm với hình ảnh. Hãy chọn lọc những hình ảnh sắc nét, thu hút sẽ được đa dạng người mê say. Bên cạnh đó, sự hòa hợp ăn ý giữa hình ảnh và văn bản sẽ càng thúc đẩy thêm tính giỏi trên Landing Page của bạn.

Thông báo về công ty – tuyệt vời độ tin cậy Trên Landing Page, thông báo về c.ty cũng nên được minh bạch để tạo sự tin tưởng và khách hàng khả năng cao tìm đến Bất cứ khi nào họ cần phải.

Dùng Video để đẩy mạnh tính trực quan – logic hình ảnh

Đánh giá State of Video Marketing Survey của Wyzowl đưa cho thấy 87% nhà tiếp thị Video báo cáo rằng Video mang lại cho họ tỉ suất ROI tích cực. Vậy cần phải đừng quên dùng thêm Video trên Landing Page của mình. Theo một nghiên cứu của HubSpot về các trang đích, 30% các trang đích bậc nhất sở hữu nội dung là Video. Thêm Video sẽ giúp content Landing Page thêm cuốn hút và người dùng thêm ấn tượng với c.ty của bạn. Khi thêm Video vào Landing Page bạn cũng nên lưu ý là phải chọn Video hiệu quả cao và sở hữu dung lượng không quá lớn để không thực hiện tác động đến tốc độ chuyên chở trang. Bạn khả năng cao lưu trữ Video lên 1 bên thứ 3 giống như YouTube để giảm tải tặng trang.

Tối ưu landing page bao lâu

Tối ưu thời kì tải trang Landing page

Thời gian chuyển vận trang được hiểu là quảng khoảng thời gian từ khi người mua nhấp vào Link đưa cho đến khi đa số nội dung trang được hiển thị. Báo cáo của Google tặng thấy nếu thời kì vận tải trang thúc đẩy từ 1 giây lên 3 giây, tỷ lệ thoát sẽ tăng 32%. Bạn cần phải nghiên cứu và đánh giá trang web của mình giúp xem cần thay đổi ở đâu, từ đó nắm tới sự tối ưu thích hợp hỗ trợ hồi phục tỷ lệ vận chuyển trang. Một số gợi ý đưa cho bạn để có thể tăng tốc, tuyệt vời web site và tối ưu Landing Page như: chọn lựa máy chủ lưu trữ năng suất, tuyệt vời hình ảnh logic, giảm Plugin, giảm số lượng tệp JavaScript và CSS…

Tối ưu page

Tối ưu landing page ads

Dễ dàng và đơn giản hóa và logic trang Landing Page ads . rộng rãi người đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi Gây dựng Landing Page đó chính là quá tham lam về nội dung. Quá rộng rãi chữ, quá rộng rãi hình ảnh, quá rộng rãi CTA… sẽ tạo thành một không gian lộn xộn và khiến người dùng rối mắt.

Thúc đẩy tỉ lệ mua hàng với CTA khách quan – tối ưu lợi nhuận

Thêm một sai lầm nữa khi Xây dựng Landing Page đó là coi nhẹ CTA. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bất kể Landing Page nào. CTA càng bắt mắt thì năng suất đổi thay sẽ càng cao.

Tối ưu landing page đẹp

Để thông minh landing page đẹp và nắm tới một CTA hấp dẫn người xem, bạn nên lưu ý đến một số vấn đề sau đây:

  • CTA phải được Gây dựng bắt mắt, đặt ở content dễ thấy.
  • CTA tốt nhất nên sở hữu điểm nhấn đặc trưng, gây ấn tượng với khách hàng.
  • CTA phải nổi trội trên trang.
  • CTA nên dùng những lời kêu liên hệ hành động mang lại năng suất cao như: cơ hội duy nhất để nắm tới, khuyến mãi lớn chưa lần nào có…
  • CTA tốt nhất nên yêu cầu các bạn hành động.

Theo số liệu từ HubSpot Các CTA được cá nhân hóa hoặc CTA thông minh thường hỗ trợ đổi thay tốt hơn 202% so với các CTA mặc định. Do đó, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến CTA. kì vọng bài viết trên của vô cùng tốc việt sẽ hỗ trợ đến bạn những tin tức hữu ích, giúp bạn tuyệt vời Landing Page tiện lợi. Nếu nên được trả lời về tên miền, Hosting, Server cho Landing Page, hãy liên hệ chúng tôi để được giúp cho tốt nhất.

3/5 - (2 bình chọn)

Tối ưu landing page nhanh gọn - Tăng doanh thu cho chủ doanh nghiệp

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 5 năm kinh nghiệm Laravel 7 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post