sieutocviet
Web là đại diện của nhãn hiệu, nhưng nghe đâu phổ quát công ty vẫn còn lạnh nhạt sở hữu việc khiến cho 1 website thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% quý khách online. Con số tậu của công ty nghiên cứu thị trường và lăng xê toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York về thái độ và hành vi mua sắm của Việt Nam, có 79% người mua Internet xem sản phẩm trên website của đơn vị. Chính do vậy, doanh nghiệp không thể vun đắp một website chỉ để cho sở hữu, hoặc bỏ qua thị phần mạng internet, mà phải biến website thành gương mặt của đơn vị. Giao diện bắt mắt, trải nghiệm website thân thiện với khách hàng, thao tác dễ dàng, quy trình mua hàng đơn giản… là 1 số bắt buộc cần yếu của một website bán hàng thấp.

Hiện nay, có thể nói wordpress là nền tảng website miễn phí được đông đảo khách hàng và tin tưởng trên khắp hành tinh. Với thư viện hơn 400,000 tiện ích. Chắc chắn sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề của khách hàng. Vì vậy khách hàng wordpress đa phần không am hiểu về lập trình cũng như các kiến thức liên quan. Và sau đây là những bước mà Sieutocviet gợi ý để các bạn có thể tối ưu tốc độ và bảo mật cho website một cách hiệu quả

toi uu website

Tối ưu website

Tối ưu website là gì

Tối ưu website là gì ?

Tối ưu website là quá trình nâng cấp và sửa chữa những thiếu sót của website để ưng ý hơn với những yêu cầu mà Google đã đề ra.

sieutocviet
  Là bí quyết SEO phối hợp ăn nhịp giữa viết nội dung website có khoa học kỹ thuật tối ưu website hẳn nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo bền vững sở hữu thể không cần top một,2,3 sở hữu thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ còn đó các vị trí TOP sở hữu cả từ khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa. bên cạnh đó Seo vững bền tăng sức mạnh còn phải cần biết hài hòa mang các dịch vụ trả phí của ngay chính google vừa đem đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa bền vững tăng vị trí bền vững. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng phường hội bậc nhất và hài hòa và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh vững bền cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

Mục đích chính của việc này là tối ưu hóa mọi hoạt động trê giúp website nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm của Google.

Đồng thời giúp gia tăng những trải nghiệm khách hàng khi truy cập vào website và hỗ trợ cho quá trình SEO đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách tối ưu hóa tốc độ website

 • Các Plugin tối ưu hóa tốc độ cho website tham khảo tại Tăng tốc wordpress.
 • Kích hoạt Browser cache, Page cache, OPcode cache: Lưu trữ cache giúp máy chủ giảm một lượng lớn số yêu cầu truy cập với cùng 1 nội dung trên website, qua đó làm tăng tốc độ tải trang WordPress của bạn.
 • Tối ưu CSS, JS, HTML, Google Fonts, Google Analytics: Chúng tôi sẽ tích hợp công cụ giúp việc gộp nhiều tập tin CSS, JS thành một tập tin cố định tiện lợi hơn, từ đó hạn chế số lần tải nhiều tập tin gây thúc đẩy tới tốc độ tải trang.
 • Nén hình ảnh: Với việc tối ưu ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm đến 40% dung lượng mà không thúc đẩy đến chất lượng của hình ảnh.
 • Bật nén dữ liệu tĩnh Gzip: Chức năng nén dữ liệu tĩnh gzip được ứng dụng, website của bạn sẽ giảm đáng kể về dung lượng để tải trang nhẹ nhàng hơn.

Cách tối ưu hóa tốc độ website

 • Nâng cấp PHP 7.x (nếu phiên bản WordPress, theme và plugin tương thích tốt.): Phiên bản PHP 7.x cải thiện được một số vấn đề về xử lý gây chiếm tài nguyên máy chủ, tích hợp nhiều kỹ thuật mới hoàn hảo hơn, khắc phục các lỗi liên quan đến bảo mật, … đặc biệt là ứng dụng cho website WordPress. Ứng dụng khi phiên bản WordPress, theme và plugin tương thích tốt.
 • Cài đặt CloudFlare (nếu được yêu cầu): Cloudflare giúp điều phối lưu lượng truy cập qua lớp bảo vệ của dịch vụ Cloudflare nhằm giảm tải lưu lượng băng thông, ngoài ra cloudflare còn giúp hạn chế các cuộc tấn công DDOS. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt CloudFlare nếu có yêu cầu từ bạn.
 • Kích hoạt HTTP/2 và SSL: Chúng tôi sẽ hỗ trợ kích hoạt HTTP/2 & SSL giúp website của bạn được bảo mật khi truyền tải thông tin trên internet và đặc biệt là làm tăng khả năng tìm kiếm bởi thân thiện với SEO tổng thể.

Tối ưu trang web

Tối ưu toàn diện cho website

 • Nâng cấp phiên bản Plugins/Themes: Để đảm bảo tính bảo mật và tương thích với phiên bản WordPress mới. Việc nâng cấp phiên bản Plugins/Themes là cần thiết.
 • Nâng cấp phiên bản WordPress: Việc nâng cấp phiên bản WordPress là rất cần thiết để đảm bảo tính bảo mật và tiêu dùng các tính năng mới.
 • Cài đặt plugin hỗ trợ bảo mật: Chúng tôi sẽ tích hợp vào website của bạn các tiện ích bản quyền hỗ trợ cho bảo mật website (còn gọi là tường lửa bảo mật).
 • Đổi đường dẫn quản trị mặc định: Thay đổi đường dẫn quản trị mặc định là một trong những tiêu chí cần thiết về bảo mật nhằm tránh khai thác dò tìm mật khẩu từ các công cụ tự động do hacker thực hiện.
 • Đổi tên tài khoản mặc định: Thay đổi tài khoản quản trị mặc định (admin) là cần thiết để tránh kẻ xấu tiến hành dò mật khẩu.
 • Đổi tiền tố database mặc định: Thay đổi tiền tố prefix_ trong Cơ sở dữ liệu của WordPress sẽ giúp website của bạn bảo mật hơn.
 • Bảo vệ file wp-config.php tránh bị truy cập trái phép: Việc truy cập vào file wp-config.php sẽ rất nguy hiểm vì trong đó chứa các thông tin kết nối quan trọng của website cho nên việc bảo vệ tránh truy cập trái phép là cần thiết cho bảo mật website của bạn.
 • Phân quyền cho các folder/files quan trọng: Một số tập tin xử lý chính của website WordPress cần được phân quyền, tránh bị chèn mã độc, truy cập trái phép làm thúc đẩy đến hiệu suất và bảo mật website của bạn.
 • Tắt XML-RPC: Vô hiệu hóa các pingback tránh bị lợi dụng tấn công thông qua giao thức XML RPC.

Tối ưu seo cho website

 • Cập nhật Ping List: Giúp các sản phẩm, bài viết mới của bạn sau khi đăng tải lên website được phủ sóng nhanh chóng trên internet thông qua Pinglist được cập nhật thường xuyên và tốt nhất.
 • Cài đặt và tối ưu SEO cho website với plugin Yoast SEO và Rank Math SEO: Bạn cần giúp đỡ tối ưu bộ máy tìm kiếm? Bạn cần một gói mở rộng SEO có thể giúp bạn đạt mục đích? Chúng tôi sẽ cài đặt ngay cho bạn những tiện ích này.
 • Khởi tạo file robots.txt: Tập tin robots.txt cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin về website của bạn để lập chỉ mục tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm.Tối ưu seo cho website
 • Khởi tạo sitemap: Giúp hướng dẫn cho các bộ máy tìm kiếm thu thập thông tin của trang web một cách hiệu quả, đồng thời cập nhật những chuyển đổi trên trang web của bạn. Ví dụ: Thêm một trang mới, chuyển đổi website hiện tại.
 • Khởi động chiến dịch Seo một cách logic: Tìm những đơn vị hoặc tổ chức dịch vụ seo uy tín. Để hoạt động một cách hiệu quả hơn. Tại Sieutocviet có các chương trình seo bền vững, giá cả hợp lí. Do là seo bền vững nên một khi đã lên được top thì cực kì khó rớt. Báo giá chi tiết vui lòng liên hệ zalo : 0939 861 299
5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Đăng nhập mọi khi, mọi nơi. Rà soát các công tác ưu tiên phê duyệt To-do Bar. Tính năng kiếm tìm email, thông tin liên lạc, lịch hứa thuận lợi. Tự cài đặt việc tự động phản hồi thông báo khi người mua đi du lịch hoặc công tác. Không tính cước dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm những Junk email và chiếc bỏ vào Junk box để giảm thiểu trạng thái nhận email spam quá mức. Tự động kiểm soát các thư mục mail và phân loại mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hẹn với các riêng lẽ từng người trong cộng doanh nghiệp hiệu quả. Truy cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức. Hỗ trợ 24/7/365 thông qua phương pháp ticket và tổng đài chăm sóc các bạn 02866828299. Hỗ trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Tối ưu website là gì - Cách tối ưu seo và tốc độ trang web

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post