Từ khóa phủ định google adword

Cách hoạt động của từ khóa phủ định google adword và cách chèn code google adsense vào wordpress.

Đối với kế hoạch trên mạng Internet tìm kiếm kiếm: Việc chọn sai từ khóa phủ định google adwords khả năng cao làm giảm số lượng các bạn đủ tiềm năng xem quảng cáo của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán mặt hàng của công ty bạn. Vì vậy, hãy search những từ khóa không tác động đến lĩnh vực của bạn, những từ khóa nắm tới cách phát âm giống nhau nhưng nghĩa khác nhau. Khi người dùng search những từ này, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trước màn hình của họ.

Đối với chiến dịch hiển thị hoặc video: Từ khóa phủ định sẽ giúp bạn giảm thiểu hiển thị quảng cáo trên các trang web, video không liên quan hoặc không được người dùng khả năng quan tâm. Bên cạnh đó, 5.000 cũng là số lượng từ khóa phủ định tối đa có lẽ được thêm vào kế hoạch hiển thị hoặc kế hoạch video. Do giảm thiểu này, quảng cáo đôi khi được phân phát ở những khu vực địa lý nhất định nơi từ khóa bị loại trừ.

Đối với chiến lược google shopping: cho dù kế hoạch Google mua sắm không dùng từ khóa để nhắm mục tiêu quảng cáo, bạn vẫn khả năng cao dùng từ khóa phủ định google adword để ngăn dịch vụ quảng cáo google mua sắm xuất hiện khi bạn không muốn. Từ khóa phủ định google adword

5/5 - (1 bình chọn)

Từ khoá phủ định adwords là gì - Negative keyword trong google ads

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 6 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post