sieutocviet
Website là đại diện của nhãn hàng, nhưng có lẽ phổ biến công ty vẫn còn hờ hững mang việc làm một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% người mua online. Báo cáo tìm của công ty nghiên cứu thị phần và PR toàn cầu, sở hữu trụ sở đặt tại New York về thái độ và hành vi sắm sắm của người Việt, với 79% khách hàng Internet xem sản phẩm trên website của công ty. Chính bởi vậy, đơn vị không thể xây dựng 1 website chỉ để cho có, hoặc bỏ qua thị phần mạng internet, mà phải biến website thành gương mặt của tổ chức. Giao diện thu hút, trải nghiệm website gần gũi có người mua, thao tác đơn giản, trật tự tìm hàng đơn giản… là 1 số yêu cầu nhu yếu của một website bán hàng thấp.

Có thể bạn chưa biết nhưng bảo mật 2 lớp cũng được tiêu dùng trong nhiều tình huống thực tế. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cũng nên tiêu dùng nó cho các hoạt động trực tuyến của mình.

Two factor authentication webmail

Xác thực 2 lớp là gì?

Xác thực 2 lớp, hay còn gọi tắt là 2FA (2-factor authentication) là việc thêm một bước vào hoạt động đăng nhập thông thường của bạn. Nếu không có 2FA, bạn sẽ chỉ nhập tên khách hàng và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống, tài khoản của mình. Phần mật khẩu sẽ là tầng bảo vệ duy nhất cho tài khoản. Khi tiêu dùng 2FA, lớp bảo mật thứ hai được thêm vào sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn.

Thông thường, 2FA thường yêu cầu khách hàng nhập 2 trong số 3 loại xác minh trước khi đăng nhập vào tài khoản. 3 loại xác minh này bao gồm:

– Thứ gì đó bạn biết (chẳng hạn như mã PIN, mật khẩu hay một mẫu pattern)

sieutocviet
  Là cách SEO phối hợp ăn nhịp giữa viết nội dung website mang kỹ thuật kỹ thuật tối ưu website dĩ nhiên 1 số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo bền vững sở hữu thể không cần top một,2,3 với thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại những vị trí TOP mang cả từ khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. bên cạnh đó Seo vững bền tăng sức mạnh còn phải cần biết phối hợp sở hữu những dịch vụ trả phí của ngay chính google vừa đem đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa vững bền tăng vị trí vững bền. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng phố hội hàng đầu và phối hợp và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm tầng lớp doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

– Thứ gì đó bạn sở hữu (chẳng hạn như mã ngẫu nhiên gửi đến qua Email theo tên miền, SMS, ứng dụng điện thoại,..)

– Các đặc điểm sinh trắc học (dấu vân tay, giọng nói, đồng tử mắt,…)

Xác thực 2 lớp thực chất đã tồn tại khá lâu chứ không còn là một khái niệm mới. Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, ngoài việc trình ra chiếc thẻ (bảo mật vật lý), bạn phải cung cấp thêm mã bưu điện (ZIP code) để xác minh giao dịch, đây cũng chính là một ví dụ điển hình của 2FA. Đơn giản hơn trong các hoạt động chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng, thông thường khi thực hiện giao dịch chuyển khoản, ngoài bước đăng nhập mật khẩu sẽ kết hợp thêm mã OTP gửi qua tin nhắn SMS thì giao dịch mới hợp lệ.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào WebMail, hãy nhớ luôn truy cập WebMail theo giao thức https để tăng độ yên bình.

Địa chỉ truy cập WebMail thông thường là https://mail.domain. Trong đó domain là tên domain của bạn, trong trường hợp bạn chưa có SSL để có thể truy cập theo giao thức https, bạn có thể truy cập theo hostname của server tại Siêu Tốc Việt, thông thường sẽ có dạng https://mailcp.domain.com.

Sau khi đăng nhập vào WebMail hoàn tất, bạn chọn Thiết Lập Cấu Hình > Two-factor Authentication

Ví dụ bạn muốn xác thực 2 lớp thông qua Email, hãy click vào mục  => Active.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Tiếp theo bạn cần nhập vào App Google Authenticator để nhận mã xác thực lớp 2, quét mã QR ở App Google Authenticator để qua bước kế tiếp.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Tải App Google Authenticator trên di động và mở lên:

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Quét mã QR để qua bước kế tiếp:

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Lấy mã xác minh để đăng nhập vào webmail:

Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

Nhập mã xác minh để đăng nhập vào web email doanh nghiệp:Hướng dẫn kích hoạt tính năng xác thực 2 lớp (2FA) trên dịch vụ eMail Pro

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Kiểm tra các công tác đặt cách duyệt To-do Bar. Chức năng tìm kiếm email, thông tin giao thông, lịch hứa thuận lợi. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông báo lúc khách hàng đi du hý hoặc công tác. Miễn phí nhà cung cấp antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm những Junk email và mẫu bỏ vào Junk box để hạn chế hiện trạng nhận email spam quá nhiều. Tự động kiểm soát những thư mục mail và phân dòng mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa hẹn với các riêng lẽ từng người trong cùng doanh nghiệp hiệu quả. Truy hỏi cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Tương trợ 24/7/365 duyệt phương pháp ticket và tổng đài chăm sóc người dùng 02866828299. Tương trợ trả lời, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Xác minh 2 bước trên webmail - Bật two factor authentication

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post