Thiết kế website ngày nay là giải pháp hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp để đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Tuy nhiên, nếu muốn có một website chuyên nghiệp và hoàn chỉnh thì bạn cần phải hiểu rõ quy trình tạo lập một website.

Xây dựng website

Xây dựng website

Những tính năng nào khách hàng muốn có trên trang web của họ:
Các khu vực khác nhau của trang web doanh nghiệp yêu cầu chức năng khác nhau.
Yêu cầu nghệ thuật như:
Màu nền, logo cách bố trí chức năng, cách bố trí giao diện web, xây dựng website
Cách đặt tên miền:
Tên miền có tác động trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng, lưu lượng truy cập, thứ hạng trên Google và hiệu quả SEO.
Vì vậy, trong quá trình tạo xây dựng website, lập trình viên có thể đưa ra gợi ý và giúp khách hàng lựa chọn một tên miền tối ưu.
Khách hàng mục tiêu là ai:
Lập trình viên sẽ tư vấn chi tiết hơn về giao diện, chức năng của hệ thống phù hợp với đối tượng khách hàng của công ty.
Ví dụ:
Khách hàng trung niên cần thiết kế giao diện đẹp mắt, hướng đến tiện ích; Còn đối với sinh viên, giới trẻ thì website nên sử dụng màu sắc tươi sáng, icon trẻ trung,…
Nội dung của trang web nhằm mục đích gì:
Các nhà phát triển sử dụng thông tin này để tư vấn cho doanh nghiệp về những tính năng cần thêm vào trang web.
Đồng thời, họ cũng cần phối hợp với các công ty để thu thập những hình ảnh cần thiết trong suốt quá trình tạo website.

Quy trình xây dựng website

Quy trình xây dựng website Khi bạn dùng dịch vụ quy trình xây dựng website của Chili, chúng tôi sẽ bảo hành website cho bạn theo những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trên đây là chi tiết 8 bước của quy trình thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web và hữu ích trong quá trình tạo trang web của bạn. Nếu bạn đọc có nhu cầu thiết kế website nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh, marketing hãy liên hệ với Chili để được tư vấn sớm nhất nhé! Khi bạn dùng dịch vụ Quy trình xây dựng website của Chili, chúng tôi sẽ có sự đảm bảo cho bạn. Website cho bạn theo đúng những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ trình bày quy trình tạo tư vấn website trong 8 bước đơn giản. Chúng ta sẽ khởi đầu với một kế hoạch rõ ràng, đi sâu hơn vào việc lựa chọn dịch vụ lưu trữ, tên miền, quản lý nội dung và thiết kế trang web.Sau đó chúng ta sẽ thảo luận sơ lược về cách tạo các nội dung hay và một vài khuyến nghị về các plugin hữu ích cho trang web mà bạn có thể dùng. Sau cùng kết thúc với một số mẹo để thu hút khách ghé trang. Website xây dựng Khi một doanh nghiệp nhỏ lần đầu tạo trang web, bạn có thể mắc sai lầm về vai trò của trang web đối với doanh nghiệp của mình. Từ đó, bạn nên nâng cấp gói lưu trữ của mình trong vài tháng đầu tiên dựng trang web hoặc trả tiền cho các dịch vụ lưu trữ mà bạn không thực sự cần trong một thời kì dài.Vì vậy, bạn cần biết mục đích của website trước khi lựa chọn gói dịch vụ hosting.Một blog và một cửa hàng trực tuyến sẽ có những yêu cầu khác nhau và những khác biệt rõ ràng cần được tính đến. Ví dụ:Một số cửa hàng trực tuyến sẽ không lần nào cần hỗ trợ hơn mười trang thông tin sản phẩm, trong khi những cửa hàng khác sẽ cần danh mục với hàng nghìn sản phẩm. Nhiều trang web bán lẻ sẽ cần phải thực hiện chuyển đổi thương mại điện tử, nhưng đây không phải là chi tiết bắt buộc vì nhiều trang web được tạo ra chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến với sản phẩm trong cửa hàng của họ.Đối với blog, bạn cần phải lưu ý rằng một trang blog đăng tải một lượng lớn video/ hình ảnh sẽ cần nhiều tài nguyên server hơn những trang đăng tải một vài bài viết.

Xây dựng website bán hàng

Xây dựng website bán hàng Khi một doanh nghiệp nhỏ lần đầu tiên tạo một trang web, bạn có thể mắc sai lầm về vai trò của nó đối với doanh nghiệp của mình. Từ đó, bạn cần nâng cấp gói lưu trữ của mình trong vài tháng đầu tiên xây dựng trang web hoặc trả tiền cho các dịch vụ lưu trữ mà bạn sẽ không thực sự cần trong một thời kì dài, xây dựng website bán hàng. Vì vậy, bạn cần biết mục đích của website trước khi lựa chọn gói dịch vụ hosting. Một blog và một cửa hàng trực tuyến sẽ có những yêu cầu khác nhau và những khác biệt rõ ràng cần được tính đến. Ví dụ: Một số cửa hàng trực tuyến sẽ không lần nào cần hỗ trợ hơn mười trang thông tin sản phẩm, trong khi những cửa hàng khác sẽ cần danh mục với hàng nghìn sản phẩm.Rephrase Nhiều trang web bán lẻ sẽ cần chuyển đổi sang thương mại điện tử, nhưng đây không phải là yêu cầu bắt buộc vì nhiều trang web được tạo ra chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin khuyến mại nhằm thu hút khách hàng đến với sản phẩm của cửa hàng họ, xây dựng website bán hàng Đối với blog, hãy nhớ rằng blog xuất bản số lượng lớn video/hình ảnh sẽ cần nhiều tài nguyên máy chủ hơn blog chỉ xuất bản một vài bài viết.

Xây dựng trang web

Xây dựng trang web Có rất nhiều cách xây dựng trang web khác nhau như: Trang giới thiệu công ty, trang giới thiệu dịch vụ, trang bán hàng (trang thương mại điện tử), blog, trang tin tức, diễn đàn, trang giải trí… Mỗi loại website sẽ có cấu trúc, thành phần, danh mục và tính năng thiết kế khác nhau. Ví dụ: để tạo và xây dựng trang web bán hàng bạn cần có xe đẩy hàng, bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập sản phẩm, có nhiều hình thức thanh toán và liên kết giao hàng. Đơn vị… Vì vậy, bạn cần chọn đúng loại website mà bạn dự định thiết kế cho tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Để biết trang web của bạn trông như thế nào và được cấu trúc như thế nào, bạn có thể lên mạng và xem trang web của các đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Từ đó xác định được ưu điểm, điểm yếu của họ. Bạn có thể tham khảo ưu điểm của đối thủ, rút ​​kinh nghiệm và vận dụng vào website của mình, đồng thời biến điểm yếu của đối thủ thành ưu điểm của mình. Bạn có thể tìm bằng cách lên Google gõ từ khóa như “thiết kế website, thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp”… Lúc này sẽ có rất nhiều kết quả trả về để lựa chọn

5/5 - (1 bình chọn)

Xây dựng website quy trình bán hàng - Trang website trực tuyến

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 3 năm thực chiến Drupal 5 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post