Hiển thị số lượng người xem mặt hàng là một cách Giúp cho gia tăng tỉ lệ chốt seo bởi đánh lừa suy nghĩ người dùng là món đồ đang được quan tâm hay trang trang web tin cậy. Vì vậy nếu bạn đang sỡ hữu 1 website bán hàng thì đây là điều bạn không tốt nhất nên bỏ qua. Hãy cùng vô cùng Tốc Việt đến với cách thực hiện nhé !!!

Hiển thị số lượng người đang xem sản phẩm wordpress

Sau đây là 1 đoạn lập trình ngắn để có lẽ show được số lượng người đang xem món đồ ( dĩ nhiên là số liệu fake ). Giúp cho kích thích bán hàng và up sale tặng anh em nha. xem thêm: nút mua hàng lazada tiki shopee WordPress lập trình này sẽ hiển thị số lượng này ngẫu nhiên hoặc khách hàng thường tự set được trong function sau đây.

function show_viewed();?>
<div class=”viewed_pt”>
<span><i class=”fas fa-eye”></i> <?php echo(rand(10,100)); ;?></span> người đang xem món đồ này
</div>
<?php
add_action(‘woocommerce_single_product_summary’,’show_viewed’,99);

Hiển thị số lượng người xem sản phẩm woocomerce

Đoạn hook chính tiêu dùng bên trên là woocommerce_single_product_summary, vì vậy nó sẽ xuất hiện trong product page. rand(10,100) đồng nghĩa là nó sẽ hiển thị ngẫu nhiên từ 10 – 100, khách hàng thường thay thế con số bạn thích hoặc đặt điều kiện cụ thể tại đây nhé. người dùng dùng code này và dán vào Function. Lưu ý là mình tiêu dùng font awsome 4 cần phải sẽ sở hữu icon, khách hàng import fontawsome vào để nó hiện thị như là được demo nhé.

.viewed_pt text-align: center; background: #f6f6f6; padding: 5px 0; .viewed_pt span color: red; font-weight: bold;

Và css nó hoàn chỉnh thế là xong. giống như thế là cách hiển thị số lượt xem món đồ và tùy biến nó nhằm đẩy sell đưa cho các trang web master bán hàng. kì vọng nội dung bài viết trên có lợi và người dùng làm thành công. Hãy cho siêu Tốc Việt 5 sao và theo dõi các bài viết tiếp theo nhé !!!

4.5/5 - (4 bình chọn)

Hiển thị số lượng người đang xem sản phẩm wordpress hướng dẫn

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 6 năm thực chiến Laravel 7 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post