Trong các trick bán hàng, sở hữu một cách thực hiện tặng các bạn cảm nhận tin tưởng vào món đồ, kích thích họ nhấn nút mua hàng. Đó chính là hiển thị số lượng sản phẩm đã bán trong woocommerce. Tuy nhiên còn cách tặng phép dụng auto coupon trong woocomerce .Cách hiển thị số lượng đã bán Hỗ trợ khách hàng cảm thấy sản phẩm này được tin dùng, và họ an tâm từ đó nhanh gọn đưa ra quyết định mua hàng.

Hiển thị số lượng sản phẩm đã bán trong woocommerce

Vì vậy việc show ra số lượng sản phẩm đã bán là rất cần. Vì vậy hôm nay mình sẽ share cho người dùng 1 đoạn lập trình nhỏ nhỏ để làm được việc này nhé. người dùng khả năng cao copy đoạn code dưới đây vào file function.php của mình nhé

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
function sl_sp_da_ban( $availability, $_product )
$stockq = (float)$_product->get_total_sales();
if ( $_product->is_in_stock() && $stockq > 0 )
$availability['availability'] = 'Đã bán '.$stockq.' sản phẩm';
if ( $_product->is_in_stock() && $stockq == '' )
$availability['availability'] = 'Vừa mở bán';
return $availability;
add_filter( 'woocommerce_get_availability', 'sl_sp_da_ban', 1, 2);

Để đẩy mạnh số lượng đã bán người mua vào trang thêm mới hoặc thay đổi món đồ, bạn nhấn vào nút tuỳ chọn hiển thị ở trên cùng, sau đó bật Trường tuỳ chỉnh lên. xem thêm: tạo thuộc tính sản phẩm woocomerce

Hiển thị số lượng sản phẩm trong woocommerce

Giờ đây món đồ đã hiển thị theo thông số do bạn điền trước đó. Mỗi khi sở hữu khách mua hàng, hệ thống sẽ tự động cộng thêm vào bắt đầu từ con số này.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể thêm số lượng mặt hàng đã bán vào trang sản phẩm. Việc này nhằm kích thích người mua nhanh gọn hành động mua hàng với chỉ 1 đoạn code khá dễ dàng nhưng năng suất nó đem lại thì cực kỳ cao. hi vọng sẽ Giúp ích được tặng người mua, Chúc người mua biến thành công!
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn hiển thị số lượng sản phẩm đã bán trong woocommerce hướng dẫn

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 5 năm thực chiến Python, PHP 6 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post