Facebook shop là giải pháp Hỗ trợ gắn kết và đồng bộ bán hàng tự động giữa Facebook Store và website bán hàng Word press từ mặt hàng, đơn hàng đến tồn kho. Với Facebook shop, bạn chỉ nên đăng món đồ tại web site, hệ thống sẽ tự động đồng bộ lên Facebook Store. Các đơn hàng phát sinh từ Facebook sẽ được đưa về trang quản trị web, tự động cập nhật tồn kho Hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và quản lý kinh doanh tốt hơn.

Đồng bộ sản phẩm từ website lên facebook

Đầu tiên quý khách phải thiết lập plugin này lên web site của mình, để có lẽ đồng bộ được các sản phẩm trên trang web của mình lên fanpage facebook. Vì đây là một plugin được Thiết kế bởi facebook, cần phải sẽ không có virus. người dùng thường xuyên tải trực tiếp trên cửa hàng plugin của WordPress xem thêm: các plugin cần thiết cho wordpress

Plugin Facebook for WooCommerce

Bước đầu tiên để thường xuyên tiêu dùng được Plugin Facebook Woocommerce thì fanpage quý khách phải bật chế độ cửa hàng. Để khả năng cao setup tính năng này, cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt cửa hàng cho fanpage

Nhấp vào thiết đặt của fanpage —> Mẫu và tab Sau đó bạn chọn thêm tab rồi thêm cửa hàng vào

Facebook for woocommerce

Bạn ra ngoài trang chủ của fanpage nếu thấy menu bên trái xuất hiện cửa hàng thì đó là mình đã thêm trở thành công. Bước 2 thiết lập thông số bên trong plugin.

Sau khi cài đặt plugin thì bạn hãy kích hoạt và vào setting plugin để cấu hình. Thiết đặt fanpage facebook bạn muốn hiển thị món đồ

Setup pixel để theo dõi chuyển đổi

Facebook plugin wordpress

Thêm sản phẩm của bạn Cuối cùng là đợi xét ưng chuẩn nữa là xong.

Đưa sản phẩm lên đầu trang facebook shop

Sau khi hoàn thành hết các bước setup, có 2 cách để đồng bộ món đồ lên fanpage, một là auto và 2 là đồng bộ bằng tay. Đồng bộ thủ vô tư cách nhấp vào.

Thiết lập cách thức auto đồng bộ hóa theo lịch.

Giống như vậy là xong, bạn thường xuyên kiểm sát thành quả của mình sau 24 giờ.

Hi vọng với nội dung bài viết hướng dẫn đồng bộ hóa sản phẩm từ woocommerce lên facebook shop/fanpage sẽ Hỗ trợ ít cho quý khách trong việc kinh doanh. chúc người mua trở thành công. Nếu thấy hay, hay nhận định 5 sao và theo dõi các bài viết khác tại siêu tốc việt Nguồn: pttuan410
5/5 - (3 bình chọn)

Đồng bộ sản phẩm từ website lên facebook - Plugin Facbook for Woocommerce dễ dàng

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 5 năm kinh nghiệm Drupal 8 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post