Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail

Chắc hẳn các ai dùng email cá nhân hay email đơn vị đều gặp phải trường hợp gửi mail bị máy chủ từ khước phải ko ? Và điều này luôn làm cho bạn khó. Dù Gmail mang gặp các lỗi nhỏ nhặt khó chịu nhưng Gmail vẫn là công cụ liên lạc vô cùng quan yếu có người mua khoa học. Hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail thậm chí có rộng rãi đối tượng, đây còn là phương tiện được dùng hàng ngày, hàng giờ và đóng vai trò lớn trong công việc của họ.

Thế nhưng, vận dụng Mail của Google đôi khi vẫn “dở chứng” trong thời kì vận hành của người dùng. Tuy nghiên dù không thường xuyên xảy ra, nhưng phổ thông người lại đang gặp phải tình trạng lỗi gửi mail bị máy chủ chối từ. một cách khách quan, hiện trạng này sẽ thúc đẩy hiểm nguy tới nhu cầu gửi và nhận mail của bạn nên cần hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail.

Xem thêm : email tổ chức không tính phí

Vậy hãy cùng Siêu Tốc Việt phân tích khởi thủy là từ đâu mà ra nhé và hướng dẫn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối trên gmail!!!

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra? Với lỗi gửi mail bị máy chủ chối từ, bạn không thể gửi mail cho người nhận. khi này, máy sở hữu thể thông báo “Could not connect lớn mail server mail.abc.com” hoặc “lỗi khi chuyên chở lên máy chủ từ chối”. Trong 1 số trường hợp, hiện trạng này chỉ xảy ra khi bạn gửi mail với tập đính kèm. Trong các trường hợp khác, sự cố xuất hiện ngay cả khi bạn chỉ gửi mail như thường ngày. Xem bí quyết sửa lỗi như vậy đưa cho outlook micorosoft tại outlook ko gửi được mail để biết lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối do nguyên nhân nào gây ra?

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là:

Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do nhiều yếu tố:

  • Lỗi Internet làm cho gắn kết máy chủ email không ổn định, hoặc do dịch vụ mạng của bạn đã chặn cổng gửi và nhận mail. Đây là trường hợp bạn không thể chủ động khắc phục, do liên quan tới nhà sản xuất mạng Internet.
  • Địa chỉ IP của bạn bị khóa do nằm trong danh sách đen của người nhận. Ví như thường xuyên gửi mail spam đưa cho mail của người nhận, có lẽ bạn sẽ rơi vào trường hợp này cũng là nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là.
  • Tập tin bạn đính kèm trên mail với kích thước quá to. Khi đấy, lỗi Gmail không gửi được file đính kèm cũng xảy ra đi kèm thông tin bị máy chủ chối từ. Giả dụ Gmail của bạn đã hết dung lượng, đây có thể là trường hợp bạn đang gặp phải.

Đối mang nhà cung cấp email không tính phí thì điều này là không thể hạn chế khỏi và Email đơn vị tại vô cùng tốc việt. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể là do được đặt bởi rộng rãi máy chủ server trên khắp những datacenter bờ cõi Việt nam và sử dụng kế hoạch máy chủ chuyên dụng. Chắc chắn tốc độ tuyến đường truyền ổn định cũng như dãy IP sạch, không bị Google/Outlook đánh spam.

Xem yếu tố tại email cực kỳ tốc việt

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao?

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao? với lỗi email ko gửi được do bị máy chủ chối từ, bạn mang thể giải quyết bằng các cách thức sau đây lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao?:

  • Liên hệ với dịch vụ Internet. giả dụ không thể gửi mail mỗi khi kết nối có 1 Internet cố định, bạn tốt nhất nên vận dụng cách thức này. Hoặc bạn cũng có thể thử kết nối sở hữu Wifi/mạng data di động khác, để trợ thời thời khắc phục sự cố.
  • Vào website http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheck.jsp biết được IP của bạn có nằm trong danh sách chặn của máy chủ nào đó hay ko. Đồng thời, bạn cũng cần phải vận chuyển các ứng dụng virus để giảm thiểu trường hợp virus tấn công máy của bạn và dùng email của bạn để phát tán tin rác.
  • Với trường hợp ko gửi được mail trên máy tính hoặc không gửi được mail trên điện thoại do tập tin đính kèm quá lớn, bạn hãy vào https://drive.google.com/settings/storage để phân tích dung lượng còn lại trên Gmail. Ví như dung lượng quá to, bạn cần up qua drive.google.com rồi dẫn link gửi đi là được.

Và đấy là một đôi bí quyết hỗ trợ bạn giải quyết lỗi gửi mail bị máy chủ chối từ. kỳ vọng bạn sẽ ứng dụng bí quyết trên biến thành công. Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm sao? Sở hữu thể liên hệ Siêu Tốc Việt khi cần phải được tương trợ.

5/5 - (2 bình chọn)

Làm thế nào fix lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối Gmail

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Có hơn 3 năm thực chiến Wordpress, asp.net 6 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post