Thường nói Outlook là một trong những công cụ được người mua thích hợp vì lợi ích trong công việc gửi mail hằng ngày. Ngoài ra nó cũng hay gặp đa dạng lỗi mắc phải, điển hình là lỗi không gửi được mail. Hãy cùng Siêu Tốc Việt đi đến cách sửa lỗi outlook không gửi được mail nhé !!!

Outlook không gửi được mail

Mail bạn của bạn không gửi vào Outlook được mà gmail hoặc yahoo gửi được

Mail bạn của bạn không gửi vào Outlook được mà gmail hoặc yahoo gửi được Mail bạn của bạn không gửi vào Outlook được mà gmail hoặc yahoo gửi được nắm tới rất nhiều nguyên nhân gây ra tình hình lỗi outlook không nhận được mail. Trong trường hợp email bạn của bạn không gửi vào Outlook được mà gmail hoặc yahoo đều gửi được thì vấn đề không phải do bạn.

Mail bạn của bạn không gửi vào Outlook được mà gmail hoặc yahoo gửi được nằm bên email người gửi có lẽ là do email người gửi bị lỗi hoặc bị liệt vào danh sách spam…

Cách khắc phục Mail bạn của bạn không gửi vào Outlook được mà gmail hoặc yahoo gửi được trong trường hợp này là bạn đánh giá lại danh sách spam rồi đưa email đó ra khỏi danh sách. Nếu trường hợp email đó không nằm trong spam bạn thường nhờ người khác khảo sát xem khi gửi mail đưa cho bạn sở hữu bị trả về không. Nếu email bị trả về hãy khảo sát nguyên nhân bị trả về. Nó được ghi đầy đủ trong email sau đó bạn hãy tìm cách khắc phục. Email chủ đầu tư tại siêu tốc việt, đảm bảo 99,99% những thư trọng yếu không bị rớt vào hộp thư spam email là gì.

Tài khoản bị chặn – không gửi được mail

Tài khoản bị chặn – không gửi được mail kế hoạch mail Outlook được cấu hình theo đúng các chuẩn RFC và tiêu dùng các hệ thống chống SPAM siêu năng suất.

Tuy nhiên người Việt mình cũng tiêu dùng email có cấu hình chất lượng nhưng tất cả lại vi phạm các chuẩn RFC.

Vì vậy, tài khoản bị chặn – không gửi được mail khi một email server cấu hình không tốt, vẫn thường xuyên gửi được tặng mail server có cấu hình tương đối ổn. Bên cạnh đó khi gửi mail đến mail server đích có cấu hình nghiêm ngặt họ sẽ chặn tài khoản của bạn ngay lập tức. Tài khoản bị chặn - không gửi được mail Tài khoản bị chặn – không gửi được mail khắc phục bằng cách đánh giá xem tài khoản của bạn bị chặn hay không. Nếu trong trường hợp bạn không thể gửi hoặc nhận email tài khoản của bạn có thể bị chặn tạm thời. Để bỏ chặn bạn hãy nhận định trên các trang mạng Internet hoặc nhờ tới bạn bè hoặc các chuyên gia. Bạn khả năng cao kết nối tối đa 20 tài khoản email khác với các tài khoản outlook của mình. Bạn tốt nhất nên khảo sát lại nếu đã liên kết trên 20 tài khoản thì bạn sẽ không thể gửi hay nhận thư từ bất kỳ tài khoản đã gắn kết nào. Để khắc phục tài khoản này bạn cần phải hạn chế một số tài khoản ít dùng tới đang trong thực trạng đã liên kết để chắc chắn chỉ còn 20 tài khoản hoặc ít hơn email chủ đầu tư.

Do hộp thư bị đầy – khiến outlook mail người nhận không vào được

Tài khoản bị chặn – không gửi được mail đây cũng là một nguyên nhân khiến outlook không nhận được mail. Trong trường hợp này bạn phải thực hiện xóa bớt thư trên máy bằng cách bỏ chế độ lưu thư trên máy chủ. Đầu tiên tiến hành mở hộp thoại Outlook Express sau đó chọn “Tools” sau đó chọn tiếp “Accounts”, click vào “Mail”, mở hộp thoại “Properties” tiếp tục bằng cách chọn “Advanced” và bỏ đánh dấu tại ô “Leave a copy of message on server”. Do hộp thư bị đầy - khiến outlook mail người nhận không vào được

Bật Outlook ở chế độ “ON” – không gửi được mail

Bật Outlook ở chế độ “ON” – không gửi được mail thỉnh thoảng bạn vô tình chuyển Outlook về chế độ Work Offline sẽ làm gặp tình trạng outlook không nhận được mail. Điều này sẽ thực hiện bạn không thể gắn kết đến máy chủ để gửi nhận thư. Để tắt cơ chế này bạn chọn “Send” sau đó chọn” receive”. Tiếp đó chọn “Work Offline” để trở về cách thức online.

Sửa chữa tập tin dữ liệu

Sửa chữa tập tin dữ liệu lỗi định dạng tập tin (.pst và .ost) trong Outlook cũng là nguyên nhân. Để sửa lỗi sự cố liên kết trên Outlook này, các bạn tốt nhất nên đóng Outlook theo các bước sau: Mở “Control Panel” sau đó tìm biểu trưng “Mail”, chọn “Data Files”.

Tiếp tục chọn tập tin data bằng cách ấn “Open File Location”. Nếu tập tin xuất hiện sở hữu phần mở rộng là “..ost” hãy chuyển về “ .OLD”. Còn nếu là .pst bạn giữ nguyên. cuối cùng đóng cửa sổ và mở lại Outlook để khảo sát lại.

Lưu ý: Để hiển thị phần lan rộng của tập tin giúp thấy thông tin của nó là .ost hay .pst, bạn mở cài đặt trong Windows Explorer. Sau đó search tập tin scanpst.exe rồi nhấn Browse tìm đến tập tin .pst và chọn Start. cuối chọn Repair để sửa.

Hoàn tất xong bạn đóng Scanpst và mở ứng dụng email outlook. tùy vào đối tượng và quy mô chủ đầu tư, chúng ta sẽ lựa chọn email doanh nghiệp ham mê. Giá trung bình cho mail outlook và gg giao động từ khoảng 60.000đ/ cá nhân thì đây là con số tương đối lớn. Hãy đến với mail doanh nghiệp của Siêu Tốc Việt, giá chỉ từ 10.000đ/ cá nhân nhưng đã sỡ hữu đa số các chức năng quan trọng của Google/Microsoft. Được hỗ trợ gắn kết với mail Google/Microsoft, hướng dẫn cụ thể quản lí. Thì đây là sự tuyển lựa hợp lí cho các c.ty vừa và nhỏ, không nắm tới IT riêng để.

5/5 - (1 bình chọn)

Cách sửa lỗi outlook không gửi được mail

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Có hơn 6 năm thực chiến Python, PHP 7 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post