sieutocviet
Website là đại diện của thương hiệu, nhưng dường như rộng rãi công ty vẫn còn lãnh đạm với việc khiến cho một website thật nghiêm túc và chất lượng để tiếp cận 79% người mua online. Con số mua của công ty nghiên cứu thị trường và quảng cáo thế giới, có hội sở đặt tại Hoa Kỳ về thái độ và hành vi tìm tìm của Việt Nam, với 79% người dùng Internet xem sản phẩm trên website của công ty. Chính do vậy, doanh nghiệp không thể xây dựng 1 website chỉ để cho mang, hoặc bỏ qua thị phần online, mà phải biến website thành bộ mặt của đơn vị. Giao diện thu hút, trải nghiệm website thân thiện có khách hàng, thao tác đơn giản, trật tự mua hàng đơn giản… là một số đề nghị cấp thiết của một website bán hàng rẻ.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu tôi nói rằng: Traffic vào website có thể tăng lên ngay lập tức chỉ với thẻ Meta Description? Một trong những khía cạnh được xem xét của SEO Onpage. Lợi ích của nó là gì và làm cách nào để tăng CTR và thứ hạng với Meta Description? Bài viết này Siêu Tốc Việt sẽ chia sẽ chi tiết. Meta description

Meta description

Meta description seo

Thẻ meta description seo là thẻ mô tả tóm tắt 155-160 ký tự xuất hiện bên dưới trang web của bạn trên trang kết quả tìm kiếm (SERP). Meta Description mô tả ngắn gọn nội dung bài viết, từ đó công cụ tìm kiếm và người đọc có thể hiểu rõ hơn được về chủ đề trang web.

Meta description seo

Để viết một meta description seo chuẩn, bạn cần lưu ý các điểm sau. Có từ khóa chính, từ khóa là khía cạnh quan trọng nhất trong cách viết Meta Description chuẩn SEO. Bạn phải đảm bảo các từ khóa quan trọng nhất của bạn cho trang web hiển thị trong phần mô tả meta. Thông thường các công cụ tìm kiếm sẽ tô đậm ở nơi nó tìm thấy truy vấn của người tìm kiếm trong thẻ mô tả meta của bạn. Hãy viết một đoạn mô tả dễ đọc và tất nhiên là yêu thích với nhu cầu người tìm kiếm. Viết thẻ mô tả dễ đọc là điều cần thiết cách viết mô tả meta description SEO. Công cụ tìm kiếm hiển thị mô tả meta trong kết quả khi nó chứa các từ khóa được quý khách truy vấn. Không giống như tiêu đề trang, mô tả meta không phải là khía cạnh xếp hạng. Tuy nhiên, chúng khuyến khích quý khách nhấp qua một trang và là một phần hiệu quả trong quá trình SEO của trang web. Sau khi tìm hiểu khái niệm meta description là gì, nhiều người lầm tưởng rằng thẻ phải có độ dài từ 155 đến 160 ký tự. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai. Bạn luôn có thể chọn thẻ trả lại trang dài hơn, từ 155 đến 300 ký tự.

sieutocviet
  Là bí quyết SEO kết hợp nhịp nhàng giữa viết nội dung website với khoa học kỹ thuật tối ưu website đương nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm buộc phải của Google. Website seo vững bền mang thể không cần top một,2,3 có thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại những vị trí TOP với cả trong khoảng khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa. không những thế Seo vững bền nâng cao sức mạnh còn phải cần biết hài hòa sở hữu những nhà sản xuất trả phí của ngay chính google vừa mang đến doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa vững bền tăng vị trí bền vững. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng phố hội bậc nhất và hài hòa và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh vững bền cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

Seo title description

Toàn bộ điều này xảy ra rất nhanh, thậm chí người tìm kiếm có thể sẽ không nhận thấy rằng họ vừa đưa ra quyết định. Họ sẽ chỉ nhập vào liên kết để thõa mãn sự tò mò mà không suy nghĩ nhiều về nó. Đặc biệt, những giá trị này lại được in hoa, có thể thu hút sự chú ý của đa số quý khách.

Seo title description

Đoạn mô tả thoạt đầu trông có vẻ dễ viết. Nhưng bạn phải làm sao gói gọn trong 120 – 150 kí tự mà còn nổi trội nội dung chính của website bạn thì không hề đơn giản. Như tôi đã nói ở trên, mọi thứ nên dừng lại ở mức 120 kí tự là tốt nhất nhưng phải đảm bảo đủ thú vị để níu chân quý khách và yêu thích với nhu cầu của họ. Bài viết không bắt buộc phải có seo title description, tuy nhiên nếu muốn được Google nhận định cao thì không thể bỏ qua việc tối ưu hóa thẻ này. Thẻ Meta Description được tối ưu hóa và cung cấp vấn đề mà nội dung đang nói đến một cách rõ ràng, dễ hiểu, điều này sẽ giúp công cụ tìm kiếm thuận lợi hiểu được nội dung bài viết của bạn, từ đó xếp hạng tốt. Đồng thời, nó còn giúp tăng tính nhiều năm kinh nghiệm, sạch sẽ của toàn bộ website, từ đó tạo được thiện cảm với quý khách. Khi quý khách tìm kiếm từ khóa trên công cụ tìm kiếm, bài viết của bạn sẽ xuất hiện ở trên cùng với tiêu đề hấp dẫn và thẻ seo title description yêu thích và trả lời các câu hỏi mà quý khách đang tìm kiếm. Sau đó, anh ấy sẽ ngay lập tức nhấp qua và xem thêm các bài viết của bạn giữa vô số bài viết của đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp tăng CTR, một khía cạnh quan trọng trong seo onpage.

Html meta description seo

Mặc dù không gắn liền với thứ hạng của công cụ tìm kiếm, nhưng lại rất quan trọng trong việc thu hút quý khách nhấp qua từ SERPs. Những đoạn văn ngắn này là cơ hội của để “quảng cáo” nội dung cho người tìm kiếm và cơ hội quyết định xem nội dung có liên quan và chứa thông tin họ đang tìm kiếm từ truy vấn tìm kiếm của họ hay không.

Và đây là một ví dụ trực quan về cách mà html meta description seo hiển thị dưới dạng Code HTML:

<meta name="description" content="Dịch vụ seo mũ trắng còn gọi là seo bền vững trọn gói là dạng SEO chú trọng vào nội dung tối ưu nhất và hiệu quả nhất với quý khách. Nội dung vừa được tối ưu ... " />

Hãy nhớ rằng độ dài “tối ưu” sẽ chuyển đổi tùy theo tình huống và mục tiêu chính của bạn phải là cung cấp giá trị và thúc đẩy số lần nhấp. Nội dung của thẻ mô tả html meta description seo là khía cạnh quan trọng nhất quyết định số lần nhấp chuột. Mô tả meta của bạn phải cung cấp tổng quan ngắn gọn về nội dung trang web của bạn cũng như lý do thuyết phục để nhấp vào thẻ tiêu đề. Quá trình này diễn ra nhanh đến mức nhiều người không biết mình đã đưa ra quyết định. Toàn bộ những gì họ phải làm là nhấp vào liên kết, từ đó thỏa mãn sự tò mò của họ về chủ đề này. Đây là một ví dụ điển hình về mô tả meta thú vị và hấp dẫn cho quý khách. Html meta description seo

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Đăng nhập mọi lúc, mọi nơi. Rà soát các công việc ưu tiên chuẩn y To-do Bar. Tính năng kiếm tìm email, thông báo liên lạc, lịch hứa thuận tiện. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông báo lúc người mua đi du lịch hoặc công việc. Không tính cước nhà sản xuất antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động tìm kiếm những Junk email và loại bỏ vào Junk box để giảm thiểu hiện trạng nhận email spam quá mức. Tự động kiểm soát các thư mục mail và phân chiếc mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa mang những cá thể trong cộng doanh nghiệp hiệu quả. Tróc nã cập và kiểm soát RSS hiệu quả mà không cần phải rời Microsoft Outlook để đọc thông tin. Hỗ trợ 24/7/365 phê duyệt phương pháp ticket và tổng đài săn sóc quý khách 02866828299. Hỗ trợ tư vấn, cấu hình và cài đặt email trơn tru.

Tầm quan trọng meta description - Seo title html website

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post