Nội dung bài viết này Sieutocviet sẽ có các hướng dẫn nâng cao hơn về trang web chuẩn seo cần những gì và cách để viết một nội dung bài viết chuẩn SEO gồm những gì? Cách xây dựng trang web như là thế nào? Nội dung chuẩn SEO và logic hóa nội dung của web để nó sở hữu thiết bị hạng cao trong phương tiện tìm và thu hút lượng đăng nhập từ phương tiện search. Content chuẩn SEO là một yếu tố rất cần thiết của SEO On-page.

Nội dung chuẩn seo

Chuẩn seo cho website

Hơn 12 năm kinh nghiệm SEO, chuẩn seo cho website tặng các công ty thì Sieutocviet thường xuyên đúc kết kinh nghiệm về một web, Wp được gây dựng chuẩn SEO cho web phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Content phong phú, đầy đủ, đúng với ngành nghề ngành kinh doanh của doanh nghiệp để kích thích quý khách đi vào phổ biến trang khác trên web và ở lại trên site lâu. Cách điều nhắm đến các trang khác phải thật sự tối ưu, để khách hàng có lẽ tiện lợi search được cái họ cần phải.
 • Content chuẩn seo cho website cần phải được quản trị viên xem lại cập nhật có thể để phục vụ năng suất nhất đưa cho khách hàng tìm kiếm thông tin (VD: như trang viết của bạn đang viết về 1 điều luật gì đó thì khách hàng phải cập nhật nội dung chính xác với thời điểm hiện tại).
 • Phải thân thiện với mobile: Chuẩn seo cho website thân thiện với mobile sẽ được các phương tiện tìm Google ưu tiên hơn vì đơn giản và dễ dàng những web thận thiện với mobile, Ipad sẽ giúp cho trải nghiệm của các bạn được tốt hơn, mà gg luôn search đủ hầu hết cách để hướng tới người mua.
 • Website phải giúp cho admin dễ dàng tạo các thẻ tiêu đề, Meta description, Meta Keywords, các thẻ title H1, H2, H3,… Điều kiện này rất cần thiết nếu bạn muốn sở hữu một trang bị hạng hiệu quả trong thành quả tìm kiếm.
 • Web phải được gây dựng và code theo chuẩn W3C. quý khách có lẽ xem thêm về Chuẩn W3C là gì
 • Lập trình phải được lập trình và viết 1 cách thông minh nhất, chuẩn SEO, load nhanh để người dùng sở hữu được trải nghiệm hiệu quả nhất trên site. (Bạn có thể xem thêm cách thông minh, tăng tốc Wp tại đây: https://wiki.sieutocviet.com/tang-toc-wordpress/ )
 • Cấu trúc link cho các trang phải thân thiện, ngắn gọn, không dư thừa
 • Web site cần phải vận hành ổn định, bảo mật cao để hạn chế các hành vi làm hư tổn từ các đối thủ SEO.

Chuẩn seo cho website

Cách viết một bài chuẩn SEO cho website của bạn

Cơ bản cần phải chuẩn bị để biết cách viết một bài chuẩn SEO cho website của bạn:

 1. Nghiên cứu từ khoá, lưạ chọn từ khoá để viết bài SEO
 2. Viết thẻ tiêu đề chưá từ khoá SEO
 3. Viết thể diễn tả chưá từ khoá
 4. Viết nội dung cơ bản có lợi đưa cho người đọc, cần phải là content độc không sao chép
 5. Đặt từ khoá trong thẻ H1, H2, H3,…các thẻ heading có vai trò nhấn mạnh từ khoá SEO
 6. Bôi đậm và in nghiêng các từ khoá thúc đẩy đến từ khoá chính
 7. Logic mật độ từ khoá từ 2-4%
 8. Hợp lý hình ảnh chèn vào web site theo chuẩn SEO: Thẻ Alt chưá từ khoá SEO, thẻ caption chứa từ khoá SEO
 9. Đặt các kết nối nội bộ tới các nội dung bài viết tác động trong website.
 10. Kiểm tra lại bài viết đã chuẩn SEO từ khóa chưa, content đủ dài và hấp dẫn chưa? Và đăng nội dung bài viết.

Cách viết một bài chuẩn SEO cho website của bạn – URL phải chứa từ khóa chính. Cách viết một bài chuẩn SEO cho website của bạn Cơ bản web chuẩn SEO cần phải nắm tới – Thẻ title (Tiêu đề): Nó xuất hiện ở trang thành quả tìm kiếm. Cách viết một bài chuẩn SEO cho website của bạn Bắt buộc phải chứa từ khóa chính. Đặt từ khóa chính càng sát phần đầu của title càng năng suất. Không được quá 70 ký tự. Cơ bản chuẩn SEO cho một website bạn cần – Thẻ Meta description (Mô tả): Nó cũng xuất hiện ở trang thành quả search. Cách viết một bài chuẩn SEO cho website của bạn biểu lộ ngắn gọn về nội dung bài viết. Không chứa quá rộng rãi từ khóa. Không quá 160 ký tự Cơ bản nhất của chuẩn dịch vụ SEO trong một website Wp cần – Thẻ Heading (Tiêu đề bài viết): H1 là tiêu đề chính và phải chứa từ khóa. cần đặt ở vị trí đầu tiên của bài viết.H2 là title con của H1.H3 là title con của H2.các bạn nên logic thẻ Heading sao tặng tất đều chứa từ khóa chính và từ khóa chính thúc đẩy.

Xây dựng một website chuẩn SEO
Xây dựng một website chuẩn SEO gồm các bước:

 1. Giao diện Xây dựng đơn giản nhìn. thuận lợi tìm kiếm nội dung.
 2. Tạo các nút kêu tìm đến like, share, comment trên trang web của bạn để website của ban sẽ sở hữu đa dạng lượt truy cập gia tăng tỉ lê traffic. Bên cạnh đó comment cũng thường xuyên làm tăng tỉ lể từ khóa chính khiến tặng website của bạn trở nên đơn giản lên top.
 3. Có giao diện di động cho website.
 4. Hạn chế dùng flash vào trang web
 5. Hạn chế tiêu dùng javascript. Tách style data, css, javascript thành các file độc lập.
 6. Tạo chỉ mục hướng dẫn cụ thể (breadcrumb). Để đưa cho người mua của bạn biết được mình đang ở đâu. Và khả năng cao quay trở lại các danh mục mình muốn một cách thuận tiện.
 7. Tạo trang 404 cho trang không có nội dung.
 8. Tạo RRS Feed để người đọc thường xuyên cập nhật thông báo mới mà không tốt nhất nên vào trực tiếp trang web của bạn.
 9. Phải có file Robot.txt và Sitemap Xml đề con bọ của Google dễ dàng quét data.
 10. Có thể câp nhật web.

Hy vọng sau khi đọc nội dung bài viết hướng dẫn này của Sieutocviet bạn sở hữu thêm những kiến thức bổ ích và cải thiện thư hạng website của mình. Bài viết chỉ một phần nào hỗ trợ người dùng hiểu một cách khái quát nhất về web site chuẩn SEO, Cách xây dựng trang web chuẩn SEO tổng thể là gì. Bạn có lẽ tham khảo thêm những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về SEO cũng như plugin dành đưa cho SEO Xây dựng website một website chuẩn SEO

5/5 - (3 bình chọn)

Thiết kế nội dung - Cách viết bài chuẩn seo

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm thực chiến Python, PHP 6 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo google, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post