Nếu kể về Plugin đa ngôn ngữ năng suất nhất hiện tại, Polylang chưa thể so được về độ đa dạng với WPML, Ngoài ra , thì Polylang hiện nay đang vượt mặt WPML về khoản dễ dùng và chiếm dung lượng tốt. Với hơn 500.000 lượt vận chuyển, Polylang là một trong những plugin dịch rộng rãi ngôn ngữ nhiều nhất hiện nắm tới trên thư viện Word press.

Chia sẻ Polylang pro miễn phí

Bạn viết nội dung bài viết, page của mình và tạo các danh mục và thẻ bài đăng như là bình khả năng cao, và chỉ định ngôn ngữ tặng mỗi chúng. Bản dịch, bất cứ là ngôn ngữ mặc định hay không, là tùy ý bạn.

  • Polylang Pro khả năng cao làm web đa ngôn ngữ WordPress của bạn tùy ý. Các tập lệnh RTL được Giúp cho. Các gói ngôn ngữ Wp được vận tải xuống và cập nhật tự động.
  • Bạn khả năng cao dịch các bài đăng, trang, dụng cụ, danh mục, thẻ bài đăng, menu… Loại bài đăng tùy chỉnh, phân thành tùy chỉnh, bài đăng dính và định dạng bài đăng, nguồn cấp data RSS và toàn bộ các widget mặc định của Word press đều được Giúp.

Polylang woocommerce

  • Polylang woocommerce ngôn ngữ được đặt bởi nội dung hoặc mã ngôn ngữ trong url hoặc bạn thường xuyên dùng một tên miền phụ hoặc tên miền khác nhau đưa cho mỗi ngôn ngữ.
  • Content gốc, danh mục, thẻ bài đăng cũng giống như một số metas khác khả năng cao được sao chép tự động khi thêm bài đăng mới hoặc bản dịch trang. Hai bài đăng thậm chí khả năng cao được đồng bộ hóa để xuất hiện giống nhau bằng các ngôn ngữ khác nhau.
  • Tool Trans ngôn ngữ thường xuyên tùy chỉnh được hỗ trợ dưới dạng tiện ích con hoặc trong menu điều hướng.

Polylang pro free

Polylang nắm tới hai phiên bản, một bản miễn phí và bản Pro trả phí. Nếu chỉ với nhu cầu cơ bản, thì Polylang pro free cũng phục vụ được , Không những thế, nếu bạn muốn sỡ hữu một trang web song ngữ nâng cao, đầy đủ tính năng, thì cần phải dùng Polylang Pro để được Giúp cho tốt nhất. Dưới đây là bảng so sánh những tác dụng của bản Pro và Free

Polylang pro download

Ngoài ra , để làm được web đa ngôn ngữ tặng web site bán hàng, người mua phải kết hợp Polylang Pro Download và Extension Polylang For Woocommerce. Mình sẽ chia sẻ luôn plugin extension này để người mua thường dễ dàng thiết đặt và làm cho cả trang web bán hàng nhé nhé !!!

1/5 - (82 bình chọn)

Chia sẻ Polylang pro woocomerce - Plugin đa ngôn ngữ quá dễ

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Laravel 7 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post