google sẽ chính thức ngừng hỗ trợ các tài khoản G Suite legacy free đưa cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân (G Suite cũ miễn phí) bắt đầu từ tháng 5/2022 đưa cho tới tháng 7/2022. Đây là thông báo gây ảnh hưởng đáng kể đến phổ biến doanh nghiệp đang dùng dịch vụ này tại Việt Nam.

Gsuite chính thức bị khai tử

Gsuite chính thức bị khai tử (hay còn được tìm đến là G Suite cũ miễn phí) là bộ phương tiện bao gồm Gmail, Drive, Docs, Meet, Calendars… theo tên c.ty được gg phát free cho các tổ chức, c.ty từ những năm 2006-2012.

Gsuite chính thức bị khai tử sau hơn 10 năm dùng miễn phí, vào đầu tháng 1/2022 google đã tuyên bố hủy bỏ các tài khoản G Suite legacy này. Yếu tố như là sau:

G suite google

Các tài khoản G suite google vẫn được phép dùng cho đến ngày 1.7.2022. Nếu không nâng cấp lên gg Workspace, từ 1.5.2022 Google sẽ tự động thay đổi các tài khoản G suite google sang một phiên bản google Workspace tương tự tùy theo tình trạng dùng bây giờ, sau đó đến 1.7.2022 tất cả tài khoản sẽ bị khai tử, quý khách không thể log in để dùng dịch vụ hay data của các tài khoản này nữa từ G suite google.

G suite legacy

G suite google sau 60 ngày sau khi bị khóa, đa số dữ liệu của tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để tiếp tục dùng, các doanh nghiệp tốt nhất nên nâng cấp lên một trong những phiên bản G suite google Workspace trả phí trước 1.7.2022. Hoặc để hạn chế sự rắc rối do google tự động nâng cấp, các c.ty cần phải thực hiện việc nâng cấp trước ngày 1.5.2022.

Giải pháp thay thế G Suite

Với nhiều tùy chọn và phương án nâng cấp mê say với nhu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp cũng giống như hệ thống chiết khấu đặc biệt giải pháp thay thế G Suite, đồng thời các chủ đầu tư với trên quy mô nhỏ và vừa cũng khả năng cao dùng Email c.ty Pro Tại Siêu Tốc Việt trên cùng một tên miền hỗ trợ tiết kiệm tầm giá nâng cấp chỉ với 8k/1user.

Giải pháp thay thế G Suite Email  tại SIEUTOCVIET nắm tới hệ thống chặn và lọc spam giúp cho tránh thời gian quản lý và đọc email hàng ngày của chủ công ty. Xem chi tiết cái gói email mà Sieutocviet đang nắm tới tại email

G suite miễn phí

Nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về SIEUTOCVIET, người mua chỉ tốt nhất nên mở tìm đến với phòng kỹ thuật bằng cách mở ticket tại trang quản lý người mua. Sau đó gửi mọi thông tin về đường dẫn quản lý, user, password của nhà đầu tư cũ gửi tặng bạn. Bộ phận khoa học của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành tìm hiểu và chuyển data đưa cho khách hàng.

Nếu như các dữ liệu cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ đảm bảo mang tới các dữ liệu ổn định và yên bình và đáp ứng các tiêu chí :

✔️ 99.9% email vào inbox

✔️ Cài đặt theo sở thích đặc biệt của mỗi công ty

✔️ Giải pháp SMTP chống spam, code bẩn, bombmail

✔️ Tiện lợi dùng trên hầu hết thiết bị: máy tính, tablet, điện thoại

Tiêu dùng email c.ty dạng ten@tencongty.com làm đẩy mạnh tính nhiều năm kinh nghiệm, sự đáng tin trong các giao dịch.

5/5 - (1 bình chọn)

Gsuite legacy bị khai tử - Cách thức thay thế Gsuite GG

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với 5 năm thực chiến Drupal 5 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post