sieutocviet
Web site là bộ mặt của nhãn hàng, nhưng có lẽ nhiều đơn vị vẫn còn bàng quan mang việc khiến một website thật chỉnh chu và chất lượng để tiếp cận 79% người dùng online. Con số tậu của công ty nghiên cứu thị trường và PR toàn cầu, sở hữu hội sở đặt tại Hoa Kỳ về thái độ và hành vi sắm tìm của dân Việt, có 79% người mua Internet xem sản phẩm trên website của công ty. Chính do đó, tổ chức chẳng thể vun đắp một website chỉ để cho sở hữu, hoặc bỏ qua thị trường online, mà phải biến website thành gương mặt của doanh nghiệp. Giao diện thu hút, trải nghiệm website thân thiện có quý khách, thao tác dễ dàng, thứ tự tìm hàng đơn giản… là 1 số yêu cầu cấp thiết của một website bán hàng phải chăng.

Google sẽ chính thức ngừng cung cấp các tài khoản G Suite legacy free cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân (G Suite cũ miễn phí) mở đầu từ tháng 5/2022 cho tới tháng 7/2022. Đây là thông tin gây liên quan đáng kể đến nhiều doanh nghiệp đang dùng dịch vụ này tại Việt Nam.

Gsuite chính thức bị khai tử

G Suite legacy free (hay còn được gọi là G Suite cũ miễn phí) là bộ công cụ bao gồm Gmail, Drive, Docs, Meet, Calendars… theo tên công ty được Google phát miễn phí cho các tổ chức, doanh nghiệp từ những năm 2006-2012. Sau hơn 10 năm dùng miễn phí, vào đầu tháng 1/2022 Google đã tuyên bố hủy bỏ các tài khoản G Suite legacy này. chi tiết như sau:

G suite google

Các tài khoản G Suite legacy vẫn được phép dùng cho đến ngày 1.7.2022. Nếu không nâng cấp lên Google Workspace, từ 1.5.2022 Google sẽ tự động chuyển đổi các tài khoản G Suite legacy sang một phiên bản Google Workspace tương tự tùy thuộc vào tình trạng dùng hiện tại, sau đó đến 1.7.2022 toàn bộ tài khoản sẽ bị khai tử, quý khách không thể truy cập để dùng dịch vụ hay dữ liệu của các tài khoản này nữa.

sieutocviet
  Là phương pháp SEO phối hợp ăn nhịp giữa viết nội dung website sở hữu khoa học kỹ thuật tối ưu website dĩ nhiên một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm buộc phải của Google. Website seo bền vững có thể không cần top một,2,3 với thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại những vị trí TOP với cả trong khoảng khóa chính và trong khoảng khóa phụ theo năm tháng dù google đổi thay cập nhật thuật toán bao lăm lần đi nữa. ngoài ra Seo bền vững nâng cao sức mạnh còn phải cần biết phối hợp mang các nhà sản xuất trả phí của ngay chính google vừa đem lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa bền vững nâng cao vị trí bền vững. Seo vững bền còn là seo cả nhưng mạng thị trấn hội hàng đầu và hài hòa và tận dụng sức mạnh đấy để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên một sức mạnh vững bền cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.  
 

G suite legacy

60 ngày sau khi bị khóa, hầu hết dữ liệu của tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để tiếp tục dùng, các doanh nghiệp cần phải nâng cấp lên một trong những phiên bản Google Workspace trả phí trước 1.7.2022. Hoặc để tránh sự rắc rối do Google tự động nâng cấp, các doanh nghiệp nên thực hiện việc nâng cấp trước ngày 1.5.2022.

Giải pháp thay thế G Suite

Với nhiều tùy chọn và phương án nâng cấp yêu thích với nhu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp cũng như chương trình chiết khấu đặc biệt, đồng thời các doanh nghiệp với trên quy mô nhỏ và vừa cũng có thể dùng Email doanh nghiệp Pro Tại Siêu Tốc Việt trên cùng một tên miền giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp chỉ với 8k/1user.

 

Email SIEUTOCVIET có hệ thống chặn và lọc spam giúp tránh thời kì quản lý và đọc email hàng ngày của chủ doanh nghiệp.

Xem chi tiết cái gói email mà Sieutocviet đang có tại email

G suite miễn phí

Nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về SIEUTOCVIET, quý khách chỉ cần mở liên hệ với phòng kỹ thuật bằng cách mở ticket tại trang quản lý khách hàng. Sau đó gửi toàn bộ thông tin về đường dẫn quản lý, user, password của nhà cung cấp cũ gửi cho bạn. Bộ phận kỹ thuật của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành phân tích và chuyển dữ liệu cho quý khách. Nếu như các dữ liệu cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ đảm bảo mang tới các dữ liệu ổn định và yên ổn và đáp ứng các tiêu chí :

✔️ 99.9% email vào inbox
✔️ Cài đặt theo yêu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp
✔️ Giải pháp SMTP chống spam, virus, bombmail
✔️ Thuận tiện dùng trên mọi thiết bị: máy tính, tablet, điện thoại
Tiêu dùng email công ty dạng ten@tencongty.com làm tăng tính nhiều năm kinh nghiệm, sự uy tín trong các giao dịch.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
sieutocviet
 
Truy cập mọi khi, mọi nơi. Kiểm tra những công tác đặt cách duyệt y To-do Bar. Tính năng tìm kiếm email, thông báo giao thông, lịch hứa hẹn tiện lợi. Tự thiết lập việc tự động phản hồi thông báo lúc người dùng đi du lịch hoặc công việc. Miễn phí dịch vụ antispam và antivirus. 99.9% uptime. Tự động dò tìm những Junk email và dòng bỏ vào Junk box để tránh trạng thái nhận email spam quá nhiều. Tự động quản lý những thư mục mail và phân dòng mail hiệu quả. Chia lẻ lịch hứa hẹn sở hữu các riêng lẽ từng người trong cộng công ty hiệu quả. Truy tìm cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức. Hỗ trợ 24/7/365 duyệt phương pháp ticket và tổng đài chăm nom người mua 02866828299. Hỗ trợ giải đáp, cấu hình và cài đặt email dễ dàng.

Gsuite legacy bị khai tử - Giải pháp thay thế Gsuite google

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.net)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post