Trong cửa hàng WooCommerce hoặc các trang lưu trữ, bạn thường xuyên chỉ hiển thị món đồ, chỉ danh mục hoặc cả sản phẩm và danh mục cùng nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ xem cách tạo các bộ lọc sản phẩm trên WooCommerce và thay đổi danh mục món đồ hiển thị trên trang chủ.

Bộ lọc sản phẩm woocommerce

Bộ lọc sản phẩm woocommerce là gì?

Bộ lọc sản phẩm woocommerce là gì? Trong danh mục sản phẩm, Việc sở hữu một bộ lọc cho món đồ theo giá, thuộc tính,… là rất cần thiết. Bộ lọc sẽ Giúp cho người mua tiện lợi search được mặt hàng ham mê với nhu cầu bản thân. Từ đó thúc đẩy tỉ lệ chuyển đối chốt đơn hàng. Hôm nay siêu Tốc Việt sẽ hướng dẫn cách tạo bộ lọc mặt hàng theo giá và thuộc tính. Bộ lọc sản phẩm là tính năng lọc món đồ theo các chỉ tiêu khác nhau giống như giá bán từ bao nhiêu đến bao, loại sản phẩm, thương hiệu, sản phẩm đang bán chạy… Mỗi người mua khi truy cập vào trang web của chủ đầu tư sẽ sở hữu những mục đích mua hàng khác nhau. Vì vậy, để các bạn có lẽ nhanh gọn lẹ tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn thì bạn cần nắm tới bộ lọc để hiển thị thành quả yêu thích với nhu cầu của người mua. Bộ lọc sẽ hoạt động theo nguyên tắc lọc món đồ dựa trên các trường giá trị trong trang sản phẩm hoặc nhập từ khóa khi bạn chưa truy cập vào bất cứ menu danh mục sản phẩm nào. Xem thêm: nút mua hàng lazada shoppe tiki WordPress

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ lọc sản phẩm woocommerce quá dễ - Làm bộ lọc sản phẩm website

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Có hơn 6 năm kinh nghiệm CSS, JS 8 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post