Xây dựng một website vệ tinh năng suất là một trong những bước đưa giai đoạn SEO từ khóa lên hàng đầu và giúp chiến dịch SEO marketing của công ty bạn thành công và thuận tiện hơn. Bên cạnh việc tối ưu web chính, SEOer còn có lẽ xây dựng các web site vệ tinh. kế hoạch này giúp cho giúp web chính trong qua trình SEO web site. Chi tiết site vệ tinh là gì? Chúng đóng vai trò gì trong SEO và thực hiện sao để xây dựng? Website vệ tinh

Website vệ tinh

Site vệ tinh

Site vệ tinh (hay còn gọi là web site vệ tinh) là những web site có content về lĩnh vực hay chủ đề thúc đẩy, gần giống với website chính. Chúng vận hành giống như các “vệ tinh” xoay vòng vèo web site chính. Song song chúng hỗ trợ website chính trong công đoạn SEO. Mối liên hệ giữa website chính là Site vệ tinh là gì? Thông thường site vệ tinh được tạo ra để hỗ trợ SEO offpage. Các Site này sẽ không sở hữu mối liên hệ về mặt kỹ thuật nào với web site chính, ví dụ như là không cùng subdomain. Ngoài việc được tạo ra như một phần của công đoạn SEO website chính, các Site vệ tinh vận hành độc lập với nhau giống như những web bình thường khác. Site vệ tinh là gì? Vai trò của site vệ tinh trong cách thúc seo

  • Site vệ tinh thường giúp cho website chính tăng trang bị hạng bằng cách dùng thực hiện nơi đặt backlink trỏ về web chính, giúp cho xây dựng hệ thống backlink hiệu quả. Xem thêm cách tạo backlink đưa cho website.
  • Càng nhiều trang web vệ tinh sẽ tạo bởi chương trình Site vệ tinh càng mạnh mẽ hơn. lợi ích của việc xây dựng chương trình Site vệ tinh là gì? Nếu hệ thống Site vệ tinh năng suất, bạn sẽ điều hướng được lượng traffic đáng kể đến web site chính song song giúp thương hiệu đẩy mạnh độ phủ sóng trên mạng.
  • Vì vận hành riêng biệt với nhau, các Site vệ tinh sở hữu tệp quý khách riêng. Những tệp các bạn này vẫn có điểm chung (vì content Site vệ tinh sở hữu cùng chủ đề với web site chính), tạo nên lượng quý khách khả năng dồi dào cho web chính. Điều này giúp công ty gây dựng dữ liệu người mua, có ích đưa cho các vận hành bán hàng, tiếp thị lại,…

Cách xây dựng website vệ tinh

Cách xây dựng website vệ tinh Thâm niên cách xây dựng website vệ tinh thủ công để tạo một trang web vệ tinh và cập nhật nội dung của nó, bạn cần phải đăng ký tài khoản của riêng mình và đăng ký nhiều IP khác nhau. Đây là một cách để đánh lừa google nghĩ bạn là người khác chứ không phải nỗ lực tạo cách xây dựng website vệ tinh đại chúng. Trước khi phiền lòng về số lượng, hãy nghĩ đến tốt của lần nào vị trí vệ tinh. Giảm thiểu gắn kết đến các website trong cùng khoảng thời gian nếu các web site của bạn kết nối với nhau trong một khoảng thời kì ngắn, điều đó thường xuyên khiến Google có ấn tượng rằng bạn đang cố tình nâng cao trang chính của mình theo cách không tự nhiên. Thành quả là công cụ tìm này sẽ làm giảm hiệu suất của web vệ tinh của bạn hoặc tệ hơn là xóa nó. Hãy chu đáo khi xuất bản các website vệ tinh. Trong một số trường hợp, vị trí vệ tinh của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh biết và theo dõi. Bạn cũng có lẽ làm một số công việc bẩn thỉu để khiến google xóa trang của bạn ngay lập tức. Cách xây dựng website vệ tinh, những việc nên làm để Xây dựng Site vệ tinh là gì?

  • Chọn tên miền đưa cho các website vệ tinh. Tên miền cần phải ảnh hưởng đến chủ đề website chính hoặc thích hợp với các dự án của bạn. Người xem lúc này chỉ nên nhìn vào tên đã có lẽ biết website nói về vấn đề gì. Xem cách đặt tên miền hiệu quả.
  • Tạo theme thích hợp với content của Site, tuyệt vời Xây dựng trang web chuẩn SEO và khai báo với Google.
  • Xác định các từ khóa chính của Site, viết content mô tả cho trang web.
  • Viết content cho trang web, nội dung khả năng cao là bài phối hợp, dài từ 500 – 800 và hạn chế sao chép.
  • Trỏ link nội bộ tặng các nội dung bài viết đó.
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế website vệ tinh - Cách xây dựng web site vệ tinh

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Có hơn 6 năm kinh nghiệm Laravel 5 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post