Đối với các webmaster thông tin thì cách tạo sitemap Google thông báo là 1 trong những thiết bị được quan tâm nhất. Vậy sitemap google thông báo được tạo giống như thế nào? Hãy cùng siêu Tốc Việt phân tích ngay sau đây nhé.

Tạo sitemap google tin tức là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

Google thông tin là dụng cụ tập hợp thông tin của google được ra mắt vào năm 2002. Nó hiển thị những mẫu tin và câu chuyện mới trên mạng trong 28 ngày qua và bạn có thể xem trong tab “Tin tức” của google. thực hiện nổi trội web site của bạn trong Google thông báo là một cách xuất sắc để lấy lượng truy cập được chuyển đến trang web của bạn. Nó có ích những điểm sau:

  • Tiếp cận viewer mới
  • Xây dựng tin cẩn và vị thế tặng website
  • Cải thiện đặc tính nhận diện về thương hiệu

Điểm mấu chốt là việc đưa web site của bạn lên Google tin tức khả năng cao Giúp vững mạnh doanh nghiệp và đẩy mạnh doanh thu của bạn. thực hiện cách nào để bạn tạo một sitemap Google Tin tức? Điều đó đơn giản và dễ dàng hơn bạn nghĩ. xem thêm: tạo xml sitemap cho website

Sitemap Google tin tức là gì?

Sitemap là một tệp chứa thông tin, bản đồ yếu tố về các loại content chi tiết trên website của bạn. Do đó, sitemap của google thông báo là một tệp đưa cho phép bạn kiểm soát content bạn gửi đưa cho Google thông tin.Trường hợp nếu bạn đã nắm tới sitemap tặng web site của mình thì vẫn không sao cả, bạn khả năng cao sở hữu 1 sitemap cho Google tin tức riêng. Đó là bởi vì sitemap đưa cho thông tin chỉ bao gồm các bài viết và chỉ duy nhất các mẫu tin đó là được Google đưa vào thành quả tìm thông tin của họ. Bên cạnh đó, google chỉ tổng hợp các bài viết cách đây ít nhất hai ngày kể từ ngày đăng mà thôi. Điều này tương đương với là mỗi khi bạn xuất bản một bài viết, bạn cần phải thêm nó. Tuy nhiên, Bạn thường xuyên tự động làm quy trình bằng cách tạo sitemap google thông tin với công cụ ưng ý.

Cách tạo sitemap Google Tin tức bằng AIOSEO

Cách tạo sitemap tin tức có lẽ cần phải đến kiến thức kỹ thuật, đặc trưng là mã hóa thông báo. Nhưng với AIOSEO thì việc này là triệt để tự động Để mở đầu tạo sơ đồ trang Google thông tin của bạn, hãy truy cập trang tổng quan AIOSEO của bạn và nhấp vào “sitemap”. Một trang sẽ mở ra, hiển thị tặng bạn năm tùy chọn sitemap:

  • General Sitemap (Sitemap chung)
  • Video Sitemap (Sitemap tặng video)
  • News Sitemap (Sitemap đưa cho tin tức)
  • HTML Sitemap (Sitemap đưa cho html)
  • RSS Sitemap (Sitemap tặng RSS)

Thao tác với công cụ AIOSEO để tạo sitemap tin tức như thế nào?

Tất nhiên, bạn sẽ muốn chọn tùy chọn sitemap tin tức trong trường hợp này. Khi bạn thực hiện vậy, bạn sẽ thấy một trang yêu cầu bạn kích hoạt sitemap gg tin tức. Sau khi được bật, dụng cụ sẽ đưa bạn đến trang setup sitemap tin tức. Đây là nơi bạn sẽ đặt tên ấn phẩm và khẳng định nội dung để đưa vào sitemap. Nếu bạn không nhập tên nội dung bài viết của mình vào mục Xuất bản, AIOSEO sẽ dùng tiêu đề trang web của bạn làm tên bài viết. Tiếp theo, chọn loại bài đăng bạn muốn đưa vào sitemap thông báo của mình bằng cách đánh dấu vào các ô ưng ý trong cài đặt Loại bài đăng. Hãy đảm bảo rằng các bài đăng bạn chọn là tin bài vì đây là những bài viết duy nhất mà Google kết hợp vào nguồn cấp tin tức của họ. Khi bạn đã định cấu hình thiết đặt của mình, hãy nhớ ghi lại. Vậy là bạn đã tạo một sitemap google thông tin. Bên cạnh đó, đây chưa phải là bước sau cùng. Bạn vẫn phải gửi sitemap tin tức của mình đưa cho google. Bạn phải thêm website của mình vào Trung tâm xuất bản của Google và đã được thông qua trước.

Tạo sitemap Google Tin tức và tăng cơ hội hiển thị cho bạn

Tạo sơ đồ trang Google thông báo là một cách lý tưởng để đẩy mạnh các kênh phân phối nội dung của bạn. Bằng cách xuất bản các nội dung bài viết thông tin và tạo sitemap google thông tin, bạn sẽ không chỉ nắm tới cơ hội thực hiện nổi bật trên các SERP chính mà còn được thực hiện nổi trội trong các thành quả thông tin. Không những thế, làm theo cách này sẽ đẩy mạnh nhận biết thương hiệu của bạn đến khán giả mục tiêu.

Đôi lời về cách tạo sitemap cho

Với cách làm đơn giản dễ dàng trên, mình kì vọng bạn sẽ tạo được sitemap tặng google thông tin của bạn. Nếu các bạn thấy hay khả năng cao cho Siêu Tốc Việt 5 sao và theo dõi các bài viết mới nhất tại rất Tốc Việt nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo sitemap cho website wordpress đơn giản

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Có hơn 3 năm kinh nghiệm CSS, JS 5 năm thực chiến trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post