Cách sửa lỗi cannot modify header information

Lựa chọn trước nhất lúc sửa lỗi warning: cannot modify header information là chỉnh sửa file lỗi bằng tay. Bạn đã được sản xuất những thông tin cần phải có để xác định lỗi trong thông báo lỗi (nó là file trước nhất trong thông báo). đông đảo các gì bạn cần khiến là mở file, mở bằng FTP client, hoặc qua File Manager trong hosting của bạn. Trong ảnh bên dưới, bạn mang thể thấy file wp-config.php mang dư 1 chiếc trắng trước php tag. Đây là duyên do gây lỗi, vì thế chúng ta chỉ cần xóa nó thôi. Phương pháp còn lại đấy chính là khiến cho lại file lỗi. giả dụ lỗi thật sự bị gây ra bởi plugin hoặc theme, đông đảo các gì chúng ta cần phải khiến là chỉ là cài mới lại nó. làm vậy sẽ hết lỗi trong rất nhiều các trường hợp. không những thế, ví như lỗi là do mã nguồn WordPress, phương pháp tốt nhất là sử dụng một bản WordPress gốc sạch, và thay thế các file bị hỏng vào trong thư mục cài đặt của bạn sở hữu file trong bản WordPress sạch ấy. Việc này sẽ đảm bảo các file hỏng đã được khôi phục vào trạng thái ban sơ nhưng vẫn giữ phần lớn thiết lập WordPress. hiện giờ, bạn chỉ cần phát động lại và lỗi sẽ đã được sửa. Xem thêm: 503 service temporarily unavailable

Lỗi Warning cannot modify header information do đâu mà ra

Bất đề cập bạn dán code snippet vào file của bạn, thêm plugin hoặc theme hoặc viết code tay chân, bạn đều mang lúc xui sẽ thêm một khoảng trắng vào trong file. các khoảng trống vô tội này sẽ có lúc quay lại và gây rối bạn dưới dạng lỗi Warning: cannot modify header information – headers already sent by WordPress. Sau bài viết này, Siêu Tốc Việt mong bạn sẽ không còn gặp lại lỗi này nữa nhé. nếu thấy hay, hãy cho Siêu Tốc Việt 5 sao và đón xem những bài viết có ích khác nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi warning cannot modify header information sửa thế nào

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Trải qua 5 năm kinh nghiệm Drupal 5 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện làm quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post