khả năng cao nói WordPress là nền tảng CMS thành công bậc nhất hiện nay, với mã nguồn mở cùng sự đóng góp của hàng trăm nghìn developers, Word press cũng mang tới vô vàn những tác dụng & trải nghiệm lôi cuốn nằm ở cả Themes(giao diện) và Plugins(bản mở rộng).

Ux builder Word press

Ux builder flatsome

Flatsome mang tới tiềm năng tùy biến đa dạng bởi nó hỗ trợ một page builder triệt để riêng rẽ – UX Builder. Tuy vậy, không phải ai cũng khả năng cao tiêu dùng thuận tiện, biến thành thạo page builder này. Sau đây là m Tại Theme Options bạn sẽ cấu hình, thay đổi được các phần sau:

  • Header (phần đầu trang): Top bar, Main Menu, Bottom Menu, Sticky menu, logo, banner, giỏ hàng, số điện thoại, menu, …
  • Footer (phần cuối trang): Các cột cuối cùng trang, thông báo bản quyền, các khối nội dung (block)…
  • Shop: đổi mới các thông báo bên trong trang mặt hàng, bố cục trang danh mục món đồ,…
  • Blog: biên tập layout, ngày giờ, và rộng rãi biên tập tương tác
  • Style: chỉnh sửa màu sắc, font chữ, tùy biến css

Ux builder flatsome

Ux builder WordPress plugin

UX Builder Word press là tên tìm đến của plugin giúp Xây dựng trang đưa cho Xây dựng trang web chuẩn seo bằng cách kéo thả các thành phần vào vị trí cụ thể. UX Builder giúp cho ngay cả những người không biết gì về lập trình cũng thường tạo được một trang web đẹp mắt. tất cả các UX Builder đưa cho Wp đều giúp cho các plugin đa dạng như WooCommerce, Contact Form 7,… Tức là cho phép chèn và hiển thị content của các plugin này vào trang chuẩn y UX Builder.

Ux builder plugin WordPress

Một điểm khác biệt của UX Builder là nó không tồn tại dưới dạng plugin mà được đính kèm trong theme Flatsome. Nghĩa là bạn phải tiêu dùng theme Flatsome cho trang web thì mới dùng được UX Builder. Nhưng bạn yên tâm là Flatsome luôn lọt top các theme bán chạy nhất. Nguyên lý hoạt động của UX Builder: Giao diện trên web được quy ước hiển thị theo những đoạn code, và UX builder tặng chúng ta một giao diện đưa cho phép kéo thả thuận tiện hơn. Những gì chúng ta kéo thả & xếp đặt sẽ được tự động chuyển hoá thành những dòng code trong giao diện.

5/5 - (2 bình chọn)

Ux builder wordpress - Những tính năng tuyệt vời của Ux flatsome

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.net)

Với hơn 5 năm thực chiến Drupal 6 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post